อนิเมะบันเทิง

25 การ์ตูนอนิเมะวาย ที่โรแมนติกที่สุดที่ต้องดู!

การ์ตูนอนิเมะวาย Yaoi หรือที่รู้จักในชื่อ Boy’s Love เป็นประเภทอะนิเมะยอดนิยมที่สำรวจความสัมพันธ์ที่โรแมนติกและทางเพศระหว่างชายสองคน แม้จะดึงดูดเฉพาะกลุ่ม แต่อะนิเมะ Yaoi ก็ได้รับการติดตามอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่แฟน ๆ ของ LGBTQ

การ์ตูนอนิเมะวาย

การ์ตูนอนิเมะวายแต่ละเรื่องนำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครและน่าสนใจในโลกของความรักของเด็กผู้ชาย และเป็นสิ่งที่แฟน ๆ ที่ชอบแนวนี้ต้องดู

The Stranger by the Beach

การ์ตูนวาย The Stranger by the Beach

เรื่องราวของ “จิบานะ มิโอะ” นักเรียนชั้นมัธยมปลายที่ไม่มีพ่อแม่ กับ “ฮาชิโมโตะ ชุน” ที่เป็นนักเขียนนิยายแนว BL ทั้งสองคนได้มาเจอกันที่ชายหาดบนเกาะแห่งหนึ่งแถว ๆ โอกินาว่า แต่ในช่วงที่พวกเขากำลังเริ่มใกล้ชิดกัน มิโอะ ก็ต้องออกไปจากเกาะนี้ หลังจากกลับมาเจอกันที่เกาะแห่งนี้อีกครั้งพร้อมคำสารภาพรัก ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เปลี่ยนแปลงไป

Yuri!!! On ICE

การ์ตูนวาย Yuri On ICE

คัทสึกิ ยูริ แบกรับความหวังของคนทั้งญี่ปุ่นในการแข่งขันฟิกเกอร์สเก็ตกรังด์ปรีซ์ แต่ต้องพบกับความผิดหวังด้วยการพ่ายแพ้หมดรูปในรอบสุดท้าย เขาจึงเดินทางกลับบ้านเกิดในจังหวัดคิวชูเพื่อหลบตัวอยู่ในบ้านของครอบครัวเขาเอง ครึ่งหนึ่งในใจของเขายังอยากที่จะแข่งต่อ แต่อีกครึ่งหนึ่งก็อยากที่จะเกษียนตัวเอง แล้วจู่ ๆ แชมป์โลกห้าสมัยซ้อนอย่าง วิคเตอร์ นิคิโฟรอฟ ก็มาตัดสินใจเป็นโค้ชให้กับเขา เรื่องนี้ทำให้ ยูริ พลิเซตสกี้ นักฟิกเกอร์สเก็ตหนุ่มน้อยที่ต้องการจะก้าวข้ามนักกีฬารุ่นพี่รีบเดินทางมาญี่ปุ่น แล้วยูริทั้งสองคนกับแชมป์โลกจากรัสเซียก็ทำการแข่งขันกันในฟิกเกอร์สเก็ตกรังด์ปรีซ์แบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน

Given

การ์ตูนวาย Given

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ อุเอโนะยามะ ริตสึกะ หนุ่มหน้าหล่อผู้มีกิจวัตรประจำวันคือการแอบไปงีบหลับในช่วงพักเที่ยงของทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งริตสึกะ ได้พบกับหนุ่มหน้าละอ่อนนาม ซาโต้ มาฟุยุ ที่กำลังนอนกอดกีต้าร์สีแดงสภาพเก่า ๆ อยู่ตรงจุดที่ริตสึกะไปนอนเป็นประจำ ทั้งคู่เริ่มบทสนทนาสั้น ๆ ริตสึกะที่เป็นมือกีต้าร์อยู่แล้ว ทนเห็นสภาพกีต้าร์เก่า ๆ ที่สายเป็นสนิมจนขาดไม่ได้ ริตสึกะจึงเอ่ยปากจะซ่อมกีต้าร์ให้มาฟุยุ ริตสึกะลงมือเปลี่ยนสายและจูนกีต้าร์ เมื่อซ่อมเสร็จริตสึกะก็ทำการทดสอบเสียงกีต้าร์ มือซ้ายจับคอร์ดAm มือขวาดีดลง ทันทีที่นิ้วกระทบกับสายกีต้าร์ก็ก่อให้เกิดเสียงกังวานอันไพเราะขึ้น จนทำให้มาฟุยุเริ่มที่จะหลงรักเสียงดนตรีเข้าให้แล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น วันหนึ่ง ริตสึกะได้ยินเสียงร้องอันแสนไพเราะของมาฟุยุ เสียงนั้นบาดลึกเข้าไปในใจของริตสึกะ ริตสึกกะจึงชวนมาฟุยุเข้าวงของเขา และนั้นคือจุดเริ่มต้นของความรัก

Gravitation

การ์ตูนวาย Gravitation

เรื่องราวเกี่ยวกับนักร้องสาว ชูอิจิ ชินโด และวงดนตรี Bad Luck ของเขา (ก่อตั้งร่วมกับฮิโรชิ นากาโนะ เพื่อนสนิทของเขาที่เล่นกีตาร์) ชูอิจิอยากเป็นดาราดังคนต่อไปของญี่ปุ่น และเดินตามรอยไอดอลชื่อดัง ริวอิจิ ซาคุมะ นักร้องนำของนิตเทิล กราสเปอร์ วงในตำนานที่ยุบวงไปแล้ว เย็นวันหนึ่ง ชูอิจิกำลังค้นหาเนื้อเพลงสำหรับเพลงที่เขากำลังเขียนอยู่ตอนที่กระดาษของเขาถูกลมพัดปลิวไปและหยิบขึ้นมาโดยคนแปลกหน้าผมสีบลอนด์สูง (สีน้ำตาลอ่อนในมังงะ) ชายคนนี้มองว่างานหนักของชูอิจิเป็นขยะ ซึ่งทำให้ชูอิจิเจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง แม้จะโกรธ แต่เขาก็รู้สึกทึ่งกับคนแปลกหน้า นี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้พบกันเมื่อ Shuichi หลงใหลในคนแปลกหน้า ซึ่งในไม่ช้าก็กลายเป็น Eiri Yuki นักเขียนนวนิยายโรแมนติกชื่อดัง

No. 6

การ์ตูนวาย No 6

หลายปีก่อน หลังจากสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่นองเลือด มนุษยชาติได้หลบภัยใน 6 เมืองที่สงบสุขและสมบูรณ์แบบ… อย่างน้อยก็บนผิวเผิน อย่างไรก็ตาม Shion ซึ่งเป็นผู้อาศัยชั้นยอดของรัฐในเมืองหมายเลข 6 ได้รับมุมมองใหม่เกี่ยวกับโลกที่เขาอาศัยอยู่ ต้องขอบคุณโอกาสที่ได้พบกับเด็กลึกลับ Nezumi เนซุมิกลายเป็นเพียงคนเดียวในหลาย ๆ คนที่อาศัยอยู่ในดินแดนรกร้างว่างเปล่าหลังกำแพงของยูโทเปียที่ควรจะเป็น แต่ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเด็กอีกคน

Sekaiichi Hatsukoi

การ์ตูนวาย Sekaiichi Hatsukoi

หลังจากต้องรับมือกับความหึงหวงจากเพื่อนร่วมงานที่ทำงานภายใต้ชื่อพ่อของเขา ริทสึ โอโนเดระ บรรณาธิการวรรณกรรมผู้มีความภาคภูมิใจก็ตั้งใจแน่วแน่ที่จะสถาปนาตัวเองในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าว เขาลาออกจากงานในสำนักพิมพ์ของบิดาและย้ายไปที่ Marukawa Publishing แต่แทนที่จะถูกจัดให้อยู่ในแผนกวรรณกรรม ริทสึกลับพบว่าตัวเองทำงานเป็นบรรณาธิการการ์ตูนมือใหม่ของแผนกตัดต่อของ Emerald ซึ่งเป็นทีมที่ทำงานภายใต้ตารางงานที่แน่นหนามากเพื่อให้ทันกำหนดส่ง ที่นั่น ริทสึได้รับการแนะนำให้รู้จักกับมาซามุเนะ ทาคาโนะ บรรณาธิการบริหารผู้โด่งดัง ชายผู้มุ่งมั่นเพื่อผลลัพธ์

Junjo Romantica: Pure Romance

การ์ตูนวาย Junjo Romantica Pure Romance

มิซากิ เด็กผู้ชายแสนธรรมดาคนนึงผู้ไม่เคยมีความรัก และแน่นอนไม่เคยมีแฟน โชคชะตาชักพาทำให้เค้าต้องมาติวหนังสือเพื่อเตรียมสอบเอนทรานซ์กับ อุซามิ อากิฮิโกะ เพื่อนพี่ชายซะนี่ แต่ทว่าเพื่อนพี่ชายคนนี้กลับเป็นโฮโมนะซื แถมยังแอบชอบพี่ชายของมิซากิอีกด้วย นอกนั้นไม่พออุซะมินั้นยังเป็น จอมบงการ แถมเอาแต่ใจตัวเองสุด ๆ ชีวิตของมิซากิจะเป็นยังไงต่อละเนี่ย

Antique Bakery

การ์ตูนวาย Antique Bakery

เด็กมัธยมปลาย พ่อครัวขนมระดับโลก อดีตแชมป์มวยรุ่นกลาง… และเค้กเพียบ! Ono เดินทางมาไกลตั้งแต่วันอันแสนทรมานในโรงเรียนมัธยมเมื่อเขาสารภาพรักกับ Tachibana ที่หล่อเหลา ตอนนี้ 14 ปีต่อมา Ono พ่อครัวขนมระดับโลกและเพลย์บอยเกย์ก็มีครบทุกอย่าง ไม่มีใครสามารถต้านทานเสน่ห์ของ Ono (หรือทักษะการทำอาหารของเขา!) ได้ แต่เขาเพิ่งพบตำแหน่งใหม่ภายใต้ชายชื่อ Tachibana

Banana Fish

การ์ตูนวาย Banana Fish

Aslan Jade Callenreese หรือที่รู้จักในชื่อ Ash Lynx เป็นคนหนีจากถนนในนครนิวยอร์กและได้รับการเลี้ยงดูโดย Dino Golzine เจ้าพ่อผู้มีชื่อเสียงของมาเฟีย ตอนนี้อายุ 17 ปีและเป็นหัวหน้าแก๊งของเขาเอง แอชเริ่มสืบสวนเรื่อง “ปลากล้วย” อันลึกลับ ซึ่งเป็นสองคำเดียวกับที่พี่ชายของเขา กริฟฟิน พึมพำตั้งแต่เขากลับมาจากสงครามอิรัก อย่างไรก็ตาม คำถามของเขาถูกขัดขวางเมื่อ Dino ส่งคนของเขาตาม Ash ที่บาร์ใต้ดินที่เขาใช้เป็นที่หลบภัย

Free!

การ์ตูนวาย Free

Haruka Nanase รักน้ำและหลงใหลในการว่ายน้ำ ในโรงเรียนประถม เขาเข้าแข่งขันและชนะการแข่งขันวิ่งผลัดกับเพื่อนสามคนของเขา ริน มัตสึโอกะ นางิสะ ฮาซึกิ และมาโกโตะ ทาจิบานะ หลังจากอ้างชัยชนะในการแข่งขัน เพื่อนทั้งสี่ก็แยกย้ายกันไป หลายปีต่อมา พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะนักเรียนมัธยมปลาย อย่างไรก็ตาม รินไม่สนใจที่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกต่อไป เขาไม่เพียงแต่เข้าเรียนในโรงเรียนอื่น แต่สิ่งเดียวที่สำคัญสำหรับเขาคือการพิสูจน์ว่าเขาเป็นนักว่ายน้ำที่ดีกว่าฮารุกะ

Sasaki and Miyano

การ์ตูนวาย Sasaki and Miyano

มิยาโนะ หนุ่มหน้าหวานที่ชอบอ่านการ์ตูนวาย ได้มาพบกับ ซาซากิ รุ่นพี่หนุ่มเกเร ที่แสดงความสนใจสิ่งที่เขาอ่าน ทั้งสองจึงเริ่มคุยและสนิทกันมากขึ้น

Doukyusei

การ์ตูนวาย Doukyusei

ซาโจ ริฮิโตะ ผู้ที่ทำคะแนนเต็มได้ทุกวิชาในการสอบเข้าม.ปลาย และคุซาคาเบะ ฮิคารุ ผู้ที่มีวงดนตรีของตัวเองรวมทั้งเป็นที่นิยมในหมูสาว ๆ ทั้งสองคนที่ไม่น่ามาเกี่ยวข้องกันได้ ก็ได้เริ่มพูดคุยกันในการฝึกซ้อมร้องเพลงประสานเสียง ต่อมา คุซาคาเบะก็คบกับซาโจที่ไม่ถนัดการร้องเพลงในตอนที่ช่วยฝึกซ้อมให้เขา ใช้เวลาร่วมกัน ฟังเสียงของกันและกัน ให้เสียงเพลงดังก้อง ทั้งสองคนค่อย ๆ ดึงดูดเข้าหากันทีละน้อย ๆ

Hitorijime My Hero

การ์ตูนวาย Hitorijime My Hero

Masahiro Setagawa เป็นวัยรุ่นที่สิ้นหวังซึ่งมักถูกรังแกในละแวกบ้านเป็นเด็กไปทำธุระ ไม่มีการป้องกัน Masahiro รู้ว่าไม่มีใครจะช่วยเขาได้ อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเขาได้พบกับ โคสุเกะ โอชิบะ ชายที่รู้จักกันในชื่อ “นักฆ่าหมี” ผู้ซึ่งปราบแก๊งในละแวกบ้าน

Okane Ga Nai

การ์ตูนวาย Okane Ga Nai

อายาเสะ ยูกิยะ เด็กหนุ่มใจดี สุภาพ ถูกคาโน่ยื่นข้อเสนอให้อายาเสะ ว่าถ้าอายาเสะอยากปลดหนี้ 120 ล้าน อายาเสะต้องนอนกับเขา เขาจะปลดหนี้ให้อายาเสะทุกครั้งที่อายาเสะนอนด้วย ครั้งละห้าแสนเยนแล้วความสัมพันธ์อันรุนแรงของคาโน่ก็เกิดขึ้น แต่นอกจากนั้น ความรู้สึกบางอย่างกำลังเริ่มต้นในระหว่างพวกเขาสิ่งนั้นไม่สามารถซื้อหรือตั้งราคาใด ๆ

Winter Cicada

การ์ตูนวาย Winter Cicada

เป็นช่วงบาคุมัตสึและต้นยุคเมจิ Akizuki Keiichirou และ Kusaka Touma ยืนอยู่คนละฟากของขนาดการเมืองในสมัยนั้น แต่ถึงกระนั้น สิ่งที่เปราะบางราวกับเปลือกของจักจั่นได้ผูกมัดชายสองคนนี้ไว้ด้วยกันในชะตากรรมที่น่าเศร้าและโหดร้าย เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก และการพลัดพราก ตลอดจนการกลับมาพบกันอีกครั้ง และการเสียสละ

The Tyrant Falls in Love

การ์ตูนวาย The Tyrant Falls in Love

Koisuru Boukun (The Tyrant Falls in Love) เรื่องราวในรั้วมหาลัย ของการตกหลุมรักรุ่นพี่ที่เป็นคนเถรตรงไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ แต่การตกหลุมรักรุ่นพี่จอมเผด็จการ และเจ้าระเบียบเนี่ย นรกชัด ๆ และนั่นก็คือเรื่องราวที่ รุ่นพี่ ปี 4 เทตสึฮิโระ โมรินากะ

Hey, Class President!

การ์ตูนวาย Hey Class President

หลังจากที่เขาช่วยประธานนักเรียนจากเหตุอันตราย รองประธานนักเรียนจิกะ พยายามอย่างยิ่งที่จะให้ท่านประธานเข้มแข็งขึ้น จิกะผู้นี้ก็ได้แต่หวังว่าจะทำอย่างไรกับความเป็นมิตรที่เกินธรรมดา และความเป็นมิตรนี่ล่ะจะทำให้เด็กผู้ชายคนนึงอยู่รอดในสังคมที่โหดร้ายได้หรือไม่ ฟีโรโมนคลั่ง สยบชายทั้งแผ่นดิน

Vassalord

การ์ตูนวาย Vassalord

ชาร์ลี ไซเบอร์ แวมไพร์ฮันเตอร์ไร้เทียมทาน ผู้ซึ่งเป็นนักบวชผู้ทรงเกียรติและเป็นแวมไพร์ในคนเดียวกัน เขาปฎิเสธที่จะดูดเลือดมนุษย์มาโดยตลอด แต่ตัว ชาร์ลี เองก็ไม่สามารถอยู่ได้ถ้าไม่ดูดเลือด สิ่งที่เขาต้องการก็คือ เลือดของ เรย์โฟร์ แวมไพร์ขนานแท้ ผู้เป็นนายของเขา ดูแล้วอาจจะรู้สึกอยากจะร้องไห้นะ ซึ้ง ถึงเลือดจะสาดทั้งเรื่องก็เถอะ ภาคอนิเมะมีทำออกมาแต่ OVA อยากบอกว่าเนื้อเรื่องเต็ม ๆ แซ่บกว่านี้มาก ไม่อยากให้พลาดกัน ถ้ายังไงอย่าลืมไปหาฉบับมังงะมาอ่านกันด้วย

Boku No Pico

การ์ตูนวาย Boku No Pico

การ์ตูนวายสายมืดในตำนานแนวโซตะคอน (เด็กผู้ชายน่ารัก) ชื่อพิโกะ (My Pico) ที่รูปร่างเหมือนผู้หญิงที่โครตน่ารักมาก ทำงานที่ร้านกาแฟ กระทั่งเขามาชายคนหนึ่งชื่อทาโมทสึ และได้พบรัก ความแตกต่างของอายุเพศและเรื่องเพศนั้นถือเป็นอุปสรรค ประกายไฟแห่งความรักและความต้องการทางเพศอันแรงกล้าของทั้งสอง อนิเมะเรื่องดังกล่าว ถึงแม้ว่าจะมีแค่ 3 ตอน แต่ก็โด่งดังมากกก! ถึงขนาดที่ว่า มี Youtuber คนหนึ่งโพสต์คลิปที่มีชื่อว่า “Don’t Watch An Anime Called Boku” (ลองไปหาดูกันได้) ในคลิปดังกล่าว เจ้าของแชแนลได้อธิบายว่า Boku No Pico เป็นดังคอลเลคชันอนิเมะของซาตาน ที่ใครดูครบทั้ง 3 ตอน ก็แปลว่าได้ขายวิญญาณให้ซาตานไปแล้ว! หลังจากนี้จะดูอะไรโหดร้ายแค่ไหนก็ได้!! เรียกได้ว่า Boku No Pico เป็นอนิเมะเบิกเส้นทางสายปวดตับเลยก็ว่าได้ รออะไรกันรีบกดชมกันเลย..

Gakuen Heaven

การ์ตูนวาย Gakuen Heaven

โรงเรียนสวรรค์ หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่า บีแอล กักคุเอ็ง เป็นโรงเรียนชายล้วน ที่ผู้เรียนไม่ต้องเสียงค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ทั้งค่าหอพัก ค่าเล่าเรียน ฯลฯ แต่โรงเรียนนี้มีข้อแม้อย่างหนึ่งคือ ผู้ที่จะสามารถเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ได้จะต้องเป็นบุคคลที่มีความสามารถพิเศษอะไรก็ได้ ที่โดดเด่นกว่าคนอื่น จึงจะสามารถเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ได้ และแล้ววันหนึ่ง เด็กหนุ่มชื่อ อิโต้ เคย์ตะ ได้รับจดหมายจากโรงเรียนเฮฟเว่น ที่ถูกเรียกว่ากระดาษแพลทินั่ม เคย์ตะเองก็ปลกใจว่า ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่มีความสามารถพิเศษใด ๆ ทั้งสิ้น เมื่อเขาเข้ามาในโรงเรียนนี้เข้าพบกับชายหนุ่มชื่อ เอนโด้ คาซึกิ เขารู้สึกแปลก ๆ กับผู้ชายคนนี้ โดยที่เขาลืมไปแล้วว่าเขาเคยเป็นอะไรกับคาซึกิ แต่ตัวคาซึกิยังจำได้ดี แล้วเขาจะสามารถอยู่ในโรงเรียนนี้ได้หรือไม่

Love Stage!!

การ์ตูนวาย Love Stage

Sena Izumi เด็กหนุ่มวัยมหาวิทยาลัย ที่เกิดมาในสภาพแวดล้อมที่กดดัน เพราะคนในครอบครัวต่างประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงกันหมด มีบิดาเป็นนักร้อง, มารดาเป็นนักแสดง ส่วนพี่ชาย Shogo ยังเป็นนักร้องนำวง The Crusherz ส่วนตัว Izumi เป็นเพียงโอตาคุธรรมดา ที่ชอบสาวน้อยเวทมนตร์ LalaLulu เท่านั้นและฝันจะได้เป็นนักเขียนการ์ตูน แต่กลับไม่มีทักษะด้านวาดรูปเอาเสียเลย วันหนึ่งเขาได้พบกับ Ichijou Ryouma นักแสดงหนุ่มสุดฮอตชื่อดัง ที่เคยแสดงโฆษณาคู่กับเขาเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ตอนนั้นเขาจำเป็นต้องแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงถ่ายโฆษณาแทน ในโฆษณาครั้งใหม่นี้ มีคอนเซ็ปต์โฆษณาครบรอบ 10 ปีหลังจากการถ่ายโฆษณาครั้งแรก อีกทั้งเรียวมะต้องการพบเธอคนนั้นอีกครั้ง

Yarichin B*tch Club

การ์ตูนวาย BL Yarichin Bitch Club

ยาริชินบิทช์คลับ เล่าถึง โทโนะ ทาคาชิ เป็นนักเรียนใหม่ที่ถูกย้ายจากโตเกียวถึงวิทยาลัยโมริโมริ โรงเรียนประจำเอกชนที่ตั้งอยู่ลึกเข้าไปในภูเขา ไม่นานหลังจากมาถึง เขาเป็นเพื่อนมิตรกับยางุจิ เคียวซุเกะ ที่เป็นสมาชิกของสโมสรฟุตบอลและเชิญโทโนะเพื่อเข้าร่วมสโมสร โทโนะขาดความสนใจในกีฬาบังคับให้เขาเข้าสู่สโมสรที่เงียบที่สุดในบรรดาทั้งหมด ชมรมถ่ายภาพ อย่างไรก็ตาม ชมรมถ่ายภาพไม่ใช่อย่างที่คิด เนื่องจากหน้าที่ของสมาชิกทุกคนคือการมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนคนอื่น ๆ ในโรงเรียน

Tiger & Bunny

การ์ตูนวาย Tiger Bunny

ในเมือง Stern Bild ผู้ที่มีความสามารถพิเศษจะถูกเรียกว่า “NEXT” และสามารถใช้พลังของตนในทางที่ดีหรือไม่ดี กลุ่ม NEXT ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษจะปรากฏเป็นประจำใน Hero TV ซึ่งพวกเขาไล่ล่าผู้กระทำความผิดเพื่อนำพาไลค์มาสู่สปอนเซอร์และรับคะแนนฮีโร่โดยหวังว่าจะได้เป็น “ราชาแห่งวีรบุรุษ” คนต่อไป

The Titan’s Bride

การ์ตูนวาย The Titans Bride

เรื่องราวของ โคอิจิ (Kyojin) นักกีฬาบาสเก็ตบอลของมัธยมปลายที่ถูกพาตัวไปยังต่างโลก และไปโผล่ยังอาณาจักรของเหล่ายักษ์ และได้พบเจ้าชายเผ่ายักษ์ที่ต้องการให้เขาเป็นเจ้าสาวให้กำเนิดลูกแก่ตน เพื่อให้กำเนิดทายาทกับเจ้าชายอันดับ 1 ของที่นั่น

Black Butler

การ์ตูนวาย Black Butler

ในค.ศ.1888 สมัยของพระนางวิคตอเรียแห่งอังกฤษ ขุนนางตระกูลแฟนทอมไฮฟ์ รักษาบรรดาศักดิ์เอิร์ล ทำหน้าที่สุนัขรับใช้องค์ราชินี (The Queen’s Watchdog) โดยเป็นตัวแทนเบื้องหลังการใช้อำนาจของพระนางในการเข้าแทรกแซงเรื่องของราษฎรและบริหารประเทศ โดยหัวหน้าตระกูลปัจจุบันคือ ชิเอล แฟนทอมไฮฟ์ เป็นบุตรของเอิร์ลแฟนทอมไฮฟ์รุ่นก่อน วินเซนท์ แฟนทอมไฮฟ์ ซึ่งเสียชีวิตจากการฆาตกรรมอย่างปริศนาภายในคฤหาสน์เมื่อสามปีก่อน ชิเอลได้กลับมารับตำแหน่งเอิร์ลต่อจากบิดา และอ้างว่าเป็นบุคคลเดียวที่รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรม โดยมี เซบาสเตียน มิคาเอลิซ หัวหน้าพ่อบ้านของคฤหาสน์แฟนทอมไฮฟ์ ผู้ที่มาที่ไปยังคงเป็นปริศนา เป็นผู้ช่วยในการทำหน้าที่ในตำแหน่งเอิร์ล

สรุป

โดยสรุปแล้ว การ์ตูนวายนี้เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของแนวนี้ต้องดู นำเสนอเรื่องราวโรแมนติกและดราม่ามากมายที่จะสร้างความบันเทิงและดึงดูดผู้ชมได้อย่างแน่นอน อนิเมะเหล่านี้จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าความนิยมของอนิเมะ Yaoi นั้นเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการ์ตูนทั้ง 25 เรื่องนี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ ของการ์ตูนวายที่ยอดเยี่ยมมากมายในประเภทนี้ ด้วยการผสมผสานระหว่างความโรแมนติก ดราม่า และการเป็นตัวแทนของ LGBTQ

ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของอนิเมะแนว Yaoi หรือเพิ่งเริ่มสำรวจแนวที่น่าตื่นเต้นนี้ การ์ตูนวายทั้ง 25 เรื่องนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีอย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมรับความโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ดราม่าเข้มข้น และแอคชั่นระทึกขวัญที่ทำให้อนิเมะ Yaoi พิเศษสุด ๆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า