ภาพยนตร์

32 หนังเกย์ หนังชายรักชาย ที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดู

วันนี้เราจะมาแนะนำ หนังเกย์ หนังชายรักชาย แนะนำที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรดู

หนังเกย์ หนังชายรักชาย

Ya-gan-bi-haeng (2014) 2h 21min | Drama | 28 August 2014 (South Korea) Summary: Three teenage boys Yong-ju, Gi-Woong and Gi-Taek, were once best friends in middle school, but they become estranged from each other once they enter high school. While Yong-ju and Gi-Taek ... See full summary »
Countries: South KoreaLanguages: Korean

Night Flight (2014)

เรื่องราวของ ยองจู เด็กในโรงเรียน ม.ปลาย แห่งหนึ่ง ที่มี คีวุง เป็นตัวหัวโจกประจำโรงเรียน ซึ่งในอดีต ทั้งคู่เคยรู้จักกันและเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน คีวุงเป็นเด็กอ่อนแอ แต่โตมากลายเป็นเด็กเกเรสุดถ่อย ยองจูหลงรักคีวุงแต่ไม่ได้แสดงออกหรือบอกให้รู้ จนกระทั่งทั้งคู่ได้กับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อคีวุงรู้ความในใจของยองจู เขาทั้งกระทืบ และถ่มน้ำลายใส่ แต่ยองจูก็ยังคงรักคีวุงต่อไป…

Jongens (2014) 1h 18min | Drama, Romance | TV Movie 9 February 2014 Summary: A sexually awakening gay teen athlete finds himself in a budding relationship with his mutually attracted relay race teammate.
Countries: NetherlandsLanguages: Dutch, English

Boys หรือ Jongens (2014)

เรื่องราวของซีเคอร์ หนุ่มนักวิ่งที่ชนะคัดเลือกตัวในทีมวิ่งผลัด ที่นั่นเขาได้มีโอกาสเจอกับ มาร์ค เพื่อนร่วมทีมวิ่งผลัด ผู้ชายที่จะมาเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล ซีเคอร์ และมาร์ค ต้องฝึกซ้อมด้วยกันเป็นประจำ ทั้งซ้อมวิ่ง เล่นน้ำ ขี่จักรยาน กินไอติม พวกเขาใช้เวลาด้วยกันตามประสาวัยรุ่น ทั้งคู่ต่างมีแรงดึดดูดซึ่งกันและกัน จนความสัมพันธ์เกิดเลยกว่าที่เป็น

Ssang-hwa-jeom (2008) 2h 13min | Drama, History, Romance | 23 July 2009 (Singapore)
Director: Ha YooWriters: Ha YooStars: In-sung Jo, Jin-mo Ju, Ji-Hyo Song
Summary: A historical drama set in the Koryo dynasty and focused on the relationship between a king and his bodyguard.
Countries: South KoreaLanguages: Korean

A Frozen Flower (2008)

หนังเกย์ เรื่องนี้ ว่าด้วยกษัตริย์ที่ไม่สามารถมีลูกได้เพราะใจมิได้ปรารถนาสตรีเพศ แม้จะมีพระมเหสีผู้เลอโฉมอยู่เคียงข้างก็ตาม นั่นเพราะพระองค์มีใจให้กับองครักษ์หนุ่มรูปงามที่ทรงชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก

เมื่อเกิดเหตุการณ์พยายามลอบฟลงพระชนม์ขึ้น จึงมีการเร่งรัดให้พระองค์มีรัชทายาทโดยเร็วที่สุด พระองค์จึงใช้แผนลับ โดยให้องครักษ์คนสนิทของตนร่วมรักกับพระมเหสีจนกว่าพระนางจะตั้งครรภ์สำเร็จ แต่แผนการอันบัดสีนี้ กลับย้อนมาทำร้ายพระองค์ทั้งกายและใจ เมื่อความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ได้หยุดอยู่แค่กายอีกต่อไป

A Single Man (2009) 1h 39min | Drama, Romance | 1 April 2010 (Singapore) Summary: An English professor, one year after the sudden death of his boyfriend, is unable to cope with his typical days in 1960s Los Angeles.
Countries: USALanguages: English, Spanish

A Single Man (2009)

เหตุการณ์ต่างๆ ในวันหนึ่งของปี 1962 ที่ลอสแอนเจลิส ชักนำให้ จอร์จ ฟาลคอเนอร์ คุณครูจากวิทยาลัยอังกฤษวัย 52 ปี ต้องหาคำตอบให้ตัวเองให้ได้ว่า ชีวิตนั้นมีความหมายหรือไม่ จอร์จกำลังตกอยู่ในห้วงอดีตและมองไม่เห็นอนาคตของตัวเอง เพราะ จิม คนรักที่คบกันมานานของเขา เพิ่งเสียชีวิตจากไปอย่างกะทันหัน

ยังดีที่จอร์จมีที่ปรึกษาเป็นเพื่อนสนิทของเขา ชาร์ลีย์ เธอเป็นผู้หญิงสวยวัย 48 ปีที่ยังค้นหาอนาคตของตัวเองเช่นกัน ขณะเดียวกัน เคนนี นักเรียนวัยรุ่นคนหนึ่งของจอร์จ ผู้ซึ่งกำลังค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง กำลังแอบติดตามจอร์จ เพราะรู้สึกว่าตัวเองกับจอร์จมีความเกี่ยวพันกัน

Phi chai (2014) 1h 58min | Drama | 20 February 2014 (Thailand) Summary: The love of two schoolboys, Golf and Bank. Golf is an aggressive boy and Bank is gentle, considerate and sweet-natured.
Countries: ThailandLanguages: Thai

My Bromance (2014)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึง กอล์ฟและแบงค์ ทั้งสองเป็นพี่น้องต่างสายเลือดที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความใกล้ชิดและความผูกพันของทั้งคู่ได้ก่อเกิดเป็นความรัก รักที่บริสุทธิ์ รักที่นำมาซึ่งการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแค่นำเสนอความรักของพี่น้องคู่หนึ่งเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยความรักของครอบครัว และมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่แนบแน่นอีก

Brokeback Mountain (2005) 2h 14min | Drama, Romance | 16 February 2006 (Singapore) Summary: The story of a forbidden and secretive relationship between two cowboys, and their lives over the years.
Countries: USA, CanadaLanguages: English, Spanish

Brokeback Mountain (2005)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึง ฤดูร้อนปี 1963 แจ็ค ทวิสต์ (เจค จิลเลนฮาล) และเอนนิส เดลมาร์ (ฮีธ เลดเจอร์) ได้รับการว่าจ้างให้เป็นคนงานในฟาร์มเลี้ยงแกะแห่งหนึ่งใกล้เทือกเขาโบร๊กแบ็กในไวโอมิง จากที่ไม่ไว้ใจกันในตอนแรก ทั้งสองกลับกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว และในเวลาต่อมา ความรู้สึกที่มีต่อกันนั้นก็พัฒนากลายเป็นความรัก

Sheng xia guang nian (2006) 1h 35min | Drama, Romance | 26 April 2007 (Singapore) Summary: Two best friends Shane and Jonathan learn more about themselves in an ever evolving sexuality.
Countries: TaiwanLanguages: Mandarin, English

Eternal Summer (2006)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึง นั่นคือสิ่งที่ครูได้บอกกับ โจนาธาน (ไบรอันท์ เฉิง) คำพูดที่เหมือนคำสั่งอยู่กลายๆ เชน (จางเสี่ยวช่วน) เป็นเด็กเข้าใหม่ เพิ่งย้ายมาจากต่างเมือง ด้วยความที่เป็นคนเกเร จึงเข้ากับใครไม่ได้ พาลทำให้การเรียนตกต่ำไปด้วย

Freier Fall (2013) 1h 40min | Drama, Romance | 23 May 2013 (Germany) Summary: A soon-to-be-father policeman falls for a gay fellow officer and his life starts falling apart.
Countries: GermanyLanguages: German, English

Freier Fall (2013)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึง เรื่องราวของสองหนุ่มนักเรียนตำรวจ มาร์ค กับ เคย์ หนุ่มมาร์ค มีเมีย มีลูกแล้ว ชีวิตของเขา..ดำเนินไปตามแบบแผน ในแบบที่มันควรจะเป็น

จนกระทั่งเขาได้มาพบกับ เคย์ ชีวิตเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล ความสัมพันธ์ต้องห้ามของทั้งคู่ เริ่มต้นจากการวิ่งออกกำลังกายด้วยกันและสายลมก็พัดพาอากาศใหม่ๆ กลิ่นไอแห่งเซ็กส์ในแบบที่เขาไม่เคยได้สัมผัส ไม่ใช่แค่ร่างกายที่ได้ออกวิ่งเท่านั้น หัวใจของมาร์ค ก็เริ่มไม่สามารถควบคุมได้อีกต่อไป

Fourth Man Out (2015) 1h 26min | Comedy, Drama | 5 February 2016 (USA) Summary: A car mechanic in a small, working class town comes out of the closet to his unsuspecting, blue-collar best friends.
Countries: USALanguages: English

Fourth Man Out (2015)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ อดัม ตัดสินใจบอกเพื่อนรักทั้งสามคนว่าเขาเป็นเกย์ แน่นอนว่าเพื่อนๆ ไม่มีใครคาดคิด เลยทำให้ทั้งอึ้งและทำตัวไม่ถูก ถึงจะอยากทำตัวเหมือนเดิมให้อดัมไม่อึดอัด แต่มันก็ยังไม่รู้จะทำตัวยังไง ฉะนั้นในหนังเกย์เราจะได้เห็นความพยายามที่เพื่อนๆ อยากเข้าใจในสิ่งที่อดัมเป็น ซึ่งแม้ว่าเพื่อนรักจะเป็นเกย์ พวกเขาก็ยังประคับประคองความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นไว้ พร้อมทำให้เรารู้ว่าสังคมรอบตัวนั้น การได้กำลังใจและการยอมรับคือสิ่งสำคัญ

17 sui de tian kong (2004) 1h 28min | Comedy, Romance | 2 April 2004 (Taiwan) Summary: A gay teenager falls for an architect after moving to the city to find a summer job.
Countries: TaiwanLanguages: Mandarin, English, French

Formula 17 (2004)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึง เด็กหนุ่มอายุ 17 เดินทางเข้ามาเผชิญโลกในเมืองใหญ่เพื่อค้นหารักแท้ ด้วยความกล้าหาญ ซื่อสัตย์และไร้เดียงสาที่จะไปให้ถึงเป้าหมายของรัก เขากลับกลายเป็นที่สนใจของเพลย์บอยชื่อดังวัย 30 ซึ่งเขาได้มอบจุมพิตให้ไป หนังเกย์ที่น่าคิดเรื่องนี้จะนำคุณไปยังถนนหนทางในไต้หวัน พาคุณไปสัมผัสชีวิตยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นของบาร์เกย์ทีมีชื่ออย่าง Funky and Fresh

Do Começo ao Fim (2009) 1h 34min | Drama, Romance | 27 November 2009 (Brazil) Summary: Two brothers develop a very close relationship as they are growing up in an idyllic and happy family. When they are young adults their relationship becomes very intimate, romantic, and sexual.
Countries: BrazilLanguages: Portuguese, Spanish, English

From Beginning to End (2009)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องของคู่พี่น้องคนละพ่อ ฟรานซิสโก้ และ โทมัส ที่เติบโตมาด้วยกันอย่างสนิทสนมและใกล้ชิดกันมาก จนบางครั้งคนรอบข้างกังวลว่าความรักของพี่น้องคู่นี้มีให้แก่กันมากจนเกินไป แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ทั้งคู่ก็ได้รับการปกป้องจากผู้เป็นแม่เสมอมา

Handsome Devil (2016) 1h 35min | Comedy, Drama, Sport | 21 April 2017 (Ireland) Summary: Ned and Conor are forced to share a bedroom at their boarding school. The loner and the star athlete at this rugby-mad school form an unlikely friendship until it's tested by the authorities.
Countries: IrelandLanguages: English, Latin

Handsome Devil (2016)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงความสัมพันธ์ของสองหนุ่มในโรงเรียนมัธยม เนด เด็กหนุ่มที่ชอบปลีกวิเวก ไม่สุงสิงกับใคร ส่วนใหญ่เพื่อนในโรงเรียนจะชอบเล่นรักบี้ แต่เขากลับชอบเล่นดนตรี เพื่อนๆ เลยมองเขาว่าเป็นเกย์ จึงเป็นเหตุให้ถูกแกล้ง ถูกล้ออยู่บ่อยๆ

จนวันหนึ่งเนดมีรูทเมตที่เพิ่งย้ายเข้ามา เขาคือ คอเนอร์ หนุ่มรักบี้ที่มีฝีมือการเล่นเยี่ยมยอด แรกๆ ก็เข้าหน้ากันไม่ติดจนต้องเอาตู้มากั้นเขตกัน แต่ด้วยกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกันเลยทำให้พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้น เอาจริงๆ หนังเกย์ เรื่องนี้ไม่ได้ขายความวาย หรือสร้างความสัมพันธ์ของชายสองคนอย่างชัดเจนเลยนะ แต่มันคือการเล่าเรื่องราวความเป็นเกย์ของตัวละครได้อย่างมีแง่คิด ตรงประเด็น แถมยังสอดแทรกมุมมองทางสังคม การใช้ชีวิตอย่างมีแนวความคิดที่ใช้ความกล้าเป็นตัวผลักดัน

Chun gwong cha sit (1997) 1h 36min | Drama, Romance | 30 May 1997 (Hong Kong) Summary: A couple take a trip to Argentina but both men find their lives drifting apart in opposite directions.
Countries: Hong Kong, Japan, South KoreaLanguages: Mandarin, Cantonese, Spanish

Happy Together (1997)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าเรื่องของเยี่ยฟา กับหวังเป่า คู่รักชายชาวฮ่องกง ที่หอบเสื่อผืนหมอนใบไปอาร์เจนติน่า เพื่อหวังจะได้ไปยืนดูน้ำตกอีกัวซูร่วมกัน ก่อนจะถังแตกและต้องปักหลักหาเลี้ยงชีพอยู่ในต่างบ้านต่างเมืองไปตามยถากรรม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นในแบบรัก ๆ เลิก ๆ ทั้งรักทั้งเกลียด ตัดไม่ตาย ขายไม่ขาด ทุกครั้งหวังเป่า มักจะเป็นฝ่ายบอกเลิกกับเยี่ยฟาเสมอ ก่อนจะกลับมาง้อขอ “เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง” ซึ่งเยี่ยฟา ก็ต้องอ่อนแอแพ้ทางให้ทุกครั้งไป จนกระทั่ง เยี่ยฟาได้พบกับอาเจิน เด็กหนุ่มชาวไต้หวัน ที่มาทำงานพิเศษหาเงินเที่ยวไล่ตามความฝัน ซึ่งความสดใส และความพิเศษบางอย่างในตัวอาเจิน ก็ทำให้เยี่ยฟา … ตัดสินใจบางอย่างต่อความสัมพันธ์อันเปราะบางระหว่างเขากับหวังเป่า

Hawaii (2013) 1h 42min | Drama, Romance | 7 November 2013 (Germany) Summary: Martin seeks for a temporary job at Eugenio's house. When they recognize to be childhood friends, Eugenio offers him work for the summer. A power and desire game starts and their relationship grows beyond their friendship.
Countries: ArgentinaLanguages: Spanish

Hawaii (2013)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องของมาร์ติน เด็กหนุ่มผู้น่าสงสารที่ไม่มีใครเลี้ยงดู ต้องช่วยเหลือตนเองในช่วงซัมเมอร์ ร่อนเร่ออกหางานทำเพื่อประทังชีวิตเป็นรายวัน และด้วยเหตุบังเอิญหรือก็ไม่อาจทราบได้ เขาต้องมาพบกับ นีโอ เพื่อนในวัยเด็ก คนที่จะคอยช่วยเหลือกับเขาทุกอย่าง แต่ใครจะไปรู้ได้ว่า ภายใต้ของความใจดีนั้น ได้แปรเปลี่ยนความรู้สึกบางอย่าง ที่ไม่อาจจะหยุดรั้งไว้ได้แล้ว

Holding the Man (2015) 2h 7min | Biography, Drama, Romance | 27 August 2015 (Australia) Summary: Tim and John fell in love while teenagers at their all-boys high school. John was captain of the football team, Tim an aspiring actor playing a minor part in Romeo and Juliet. Their romance... See full summary »
Countries: AustraliaLanguages: English

Holding the Man (2015)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวชีวิตรักของคอนิเกรฟกับหนุ่มนักรักบี้ จอห์น คาลีโอ ที่ทั้งคู่พบรักกันสมัยอยู่โรงเรียนคาธอลิกด้วยกันในยุค 70 และต่อมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันยาวนานถึง 15 ปี ซึ่งขณะนั้นก็ต้องต่อสู้กับโรคเอดส์และการไม่ยอมรับจากพ่อของทั้งสองฝ่ายอีกด้วย

I Love You Phillip Morris (2009) 1h 38min | Biography, Comedy, Crime | 30 September 2010 (Singapore) Summary: A cop turns con man once he comes out of the closet. Once imprisoned, he meets the second love of his life, whom he'll stop at nothing to be with.
Countries: France, USALanguages: English

I Love You Phillip Morris (2009)

สตีเวน รัสเซลล์ (จิม แคร์รีย์) มีชีวิตที่ดูเหมือนเรียบง่าย เขาเป็นนักออร์แกนประจำโบสถ์เล็กๆ ในเมือง และเป็นตำรวจท้องถิ่น ครองชีวิตแต่งงานอย่างมีความสุข แต่นั่นคือชีวิตก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งทำให้เขาเข้าใจตัวเองชัดขึ้น เขารู้ตัวแล้วว่าเป็นเกย์ แถมยังอยากจะใช้ชีวิตให้สุดเหวี่ยงโดยไม่คำนึงถึงกฎหมาย กระทั่งลงเอยด้วยการถูกส่งไปขังในเรือนจำประจำรัฐ ที่ซึ่งเขาได้พบกับรักที่รอคอย อันหมายถึงชายหนุ่มเสียงนุ่มๆ และอารมณ์อ่อนไหว ฟิลลิป มอริส (ยวน แม็คเกรเกอร์) ด้วยความที่อยากปลดปล่อยฟิลลิปให้เป็นอิสระจากคุก

How to Win at Checkers (2015) 1h 20min | Drama | 8 February 2015 (Germany) Summary: After the loss of both parents, 11 years old Oat faces an uncertain future when his older brother must submit to Thailand's annual military draft lottery. Unable to convince his brother to ... See full summary »
Countries: Thailand, USA, IndonesiaLanguages: Thai, English

พี่ชาย My Hero (2015)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเมื่อชายไทยอายุย่างเข้า 21 ปี จะต้องเข้าการคัดเลือกเกณฑ์ทหารประจำปี (หรือการจับใบดำใบแดง) การจับได้ใบดำหมายถึงอิสรภาพ แต่การจับได้ใบแดงหมายถึง การที่จะต้องเข้ารับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ในเช้าวันที่เขาต้องไปเข้าการคัดเลือกเกณฑ์ทหารโอ๊ตมองย้อนกลับไปในวัยเด็ก นึกถึงวันที่เอก พี่ชายของเขาเผชิญหน้ากับการที่ได้ไปเป็นทหาร แม้โอ๊ตจะพยายามบอกทางที่ไม่ต้องไปเป็นทหารให้กับเอกซักกี่ครั้ง แต่ก็ไม่อาจทำให้เขาเปลี่ยนใจได้ โอ๊ตเสี่ยงชะตาชีวิตของตนเองเพื่อพี่ชาย แต่ผลลัพธ์นำไปสู่เหตุการณ์ที่ยากเกินคาดเดา

Kill Your Darlings (2013) 1h 44min | Biography, Drama, Romance | 6 March 2014 (Singapore) Summary: A murder in 1944 draws together the great poets of the beat generation: Allen Ginsberg, Jack Kerouac, and William Burroughs.
Countries: USALanguages: English

Kill Your Darlings (2013)

หนังเกย์ หนังดราม่าที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสะเทือนขวัญเมื่อปี 1944 ที่ อัลเลน กินสเบิร์ก และ วิลเลียม เบอร์โรส์ 2 หนุ่มนักเขียนกวีดังแห่งยุค Beat Generation เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ เดวิด แคมเมอร์ เพื่อนที่โตมาด้วยกันของวิลเลียม และถูกตั้งข้อสงสัยว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว

Latter Days (2003) 1h 47min | Comedy, Drama, Romance | 1 July 2004 (Israel) Summary: A promiscuous gay party animal falls for a young Mormon missionary, leading to crisis, cliché, and catastrophe.
Countries: USALanguages: English

Latter Days (2003)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของคน 2 คนที่อยู่ในโลกที่แตกต่างกันสุดขั้ว ระหว่างหมอสอนศาสนาหนุ่มผู้เคร่งครัดและทำทุกอย่างให้ครอบครัวภูมิใจ กับเด็กเสริฟเกย์ผู้เปิดเผย

Moonlight (2016) 1h 51min | Drama | 27 April 2017 (Singapore) Summary: A chronicle of the childhood, adolescence and burgeoning adulthood of a young, African-American, gay man growing up in a rough neighborhood of Miami.
Countries: USALanguages: English

Moonlight (2016)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเล่าถึงชีวิตสามช่วงวัยของ ไชรอน หนุ่มผิวสีชนชั้นล่างในไมอามี ที่พยายามค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ และตั้งคำถามว่าเขาควรทำตามความต้องการที่แท้จริงภายในจิตใจของตนหรือไม่ ท่ามกลางสังคมแอฟริกัน-อเมริกันที่ “โคตรจะแมน” จนทำให้ผู้ชายต้องคอยกดทับด้านที่อ่อนแอของตนเอาไว้ และนำไปสู่การระบายผ่านความรุนแรงรูปแบบต่าง ๆ

My Own Private Idaho (1991) 1h 44min | Drama | 20 July 1991 (Japan) Summary: Two best friends living on the streets of Portland as hustlers embark on a journey of self discovery and find their relationship stumbling along the way.
Countries: USALanguages: English, Italian, German

My Own Private Idaho (1991)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงชายเสเพลสองคนนามว่า สก็อต และ ไมค์ (แสดงโดยคีนู รีฟ และ ริเวอร์ ฟีนิกซ์ ตามลำดับ) สองคนนี้เป็นเพื่อนกันมีชีวิตเหมือนๆ กันคือเป็นผู้ชายขายตัวไปเรื่อยๆ จะต่างกันตรงที่ สก็อตนั้นเป็นพวกไฮโซที่ใช้ชีวิตเสเพลเพื่อทำให้พ่อซึ่งเป็นนักการเมืองใหญ่อับอายและรู้สำนึกเท่านั้น ส่วนไมค์ก็ตามหาแม่อยู่ตลอด เพราะไม่รู้ว่าแม่ไปอยู่ไหนแถมยังป่วยเป็นโรค narcolepsy ซึ่งเป็นโรคที่ทำให้เวลาเครียดมากๆ สมองจะสั่งการให้สลบไปเฉยๆ ทำให้สก็อตต้องตามมาเก็บศพ ลากไมค์ที่อยู่ดีๆ จะนอนแอ้งแม้งที่ไหนไม่มีใครรู้ให้เข้าที่เข้าทางเสมอ แล้วก็ช่วยไมค์ตามหาแม่ด้วย

Huhwihaji anha (2006) 1h 53min | Drama, Romance | 16 November 2006 (South Korea) Summary: Sumin is an orphan trying to balance work in a factory with study at an art college and an evening job. One night, a rich young businessman makes an advance on him during one of his driving... See full summary »
Countries: South KoreaLanguages: Korean

No Regret (2006)

หนังเกย์ เรื่องนี้เล่าถึงเด็กหนุ่มชื่อ ซูมิน ออกจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เพื่อใช้ชีวิตของตนเองในเมืองใหญ่ เขาเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชื่อดังในสาขาออกแบบงานศิลป์ แต่ชีวิตต้องระหกระเหิน หลังจากที่โดนปลดออกจากโรงงานที่เขาทำอยู่ไม่นานนัก ซูมินต้องทำงานในบาร์เกย์เพื่อเลี้ยงชีพ

ที่นี่เขาได้พบกับ เจมิน ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวฐานะดี ซึ่งมาเป็นลูกค้าของเขา และพยายามที่จะปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตนเอง แต่ความรักที่ถาโถมมาพร้อมกับแรงปรารถนา ปะทะกำแพงอคติของทั้งคู่ให้พังทลายลง พวกเขารักกัน และนั่นนำไปสู่โศกนาฏกรรมที่ไม่มีใครคาดคิด

Doushitemo furetakunai (2014) 1h 24min | Drama, Romance | 31 May 2014 (Japan) Summary: On the first day of Shima's new job he met a man with a hangover in the elevator. That was his first meeting with his new boss, Togawa. Though Togawa seemed rude and cross, Shima was drawn ... See full summary »
Countries: JapanLanguages: Japanese

No Touching At All (2014)

เรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ของหน่มออฟฟิศ 2 คน โทชิอากิ ชิมะ กับการทำงานวันแรกในออฟฟิศแห่งใหม่ เขาต้องเจอกับ โยซึเกะ โทงาวะ เจ้านายจอมหื่น ที่เข้ามาปั่นปวนวุ่นวายในชีวิตและหัวใจเขาเกินหน้าที่ของบอสทั่วไป

Present Perfect (2017) 1h 46min | Romance | 9 March 2017 (Thailand) Summary: Following a painful breakup, Toey decides to heal his broken heart in Higashikawa town where he meets Oat, who is on his bachelor finale trip. From stranger to friends, romance spark off ... See full summary »
Countries: Thailand, JapanLanguages: Thai

Present Perfect (2017)

เป็นเรื่องราวของ เต้ย หนุ่มช้ำรักจากเมืองไทย เขาได้ตัดสินใจทิ้งเรื่องราวที่ขมขื่น ณ เมืองอันแสนสงบที่ชื่อว่า Higashikawa และที่นี้เอง… ทำให้เขาได้พบกับ โอ้ต ชายที่มาเมืองนี้เพื่อบอกลากับความอิสระครั้งสุดท้ายในชีวิต มิตรภาพก่อเกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสองคน เพราะทั้งคู่ต่างมีชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายอยู่ภายในจิตใจ ที่ต้องช่วยเยียวยา และประกอบมันขึ้นใหม่อีกครั้ง ก่อนจะกลับไปสู่โลกแห่งความจริง…

Noordzee, Texas (2011) 1h 34min | Drama, Romance | 16 March 2011 (Belgium) Summary: A teenage boy's search for love finds him fixated on a boy who lives nearby.
Countries: BelgiumLanguages: Dutch, German, French, English

North Sea Texas (2011)

พิม (เบน ฟาน เดน อูเวล) เป็นเด็กหนุ่มที่มีนิสัยชอบเก็บตัว เขาอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นอดีตนางงาม ในเมืองเล็กๆ ริมชายฝั่งประเทศเบลเยี่ยม และเพราะไม่ค่อยชอบสุงสิงอะไรกับใคร เวลาว่างของพิมจึงหมดไปกับการนั่งฝันกลางวัน วาดวิมานในอากาศไปเรื่อยเปื่อย ผ่านคืนวันอันเงียบเหงาที่ดูเหมือนจะยาวนานไม่สิ้นสุด เพราะไม่มีใครรอบข้างเข้าใจความปรารถนาลึกๆ ของเขา

Plan B (2009) 1h 43min | Comedy, Drama, Romance | 6 May 2010 (Germany) Summary: After girlfriend Laura dumps him for another man, Bruno plots to come between the new lovers. But his plan takes an unexpected turn, causing Bruno to question his own sexuality.
Countries: ArgentinaLanguages: Spanish

Plan B (2009)

พระเอกโดนแฟนผู้หญิงทิ้งแล้วไปคบกับนายเอก พระเอกเห็นภาพบาดตา ยอมไม่ได้เลยมีแผนที่จะทำให้แฟนเก่าตัวเองกับนายเอกเลิกกัน แล้วเหมือนว่านายเอกจะเคยคบกับผู้ชายมาก่อน พระเอกก็เลยมีสองตัวเลือกคือ แนะนำนายเอกให้ผู้หญิงอื่น หรือจะทำให้นายเอกมารักตัวเองดี

Shelter (2007) 1h 37min | Drama, Romance, Sport | 16 April 2009 (Germany) Summary: When his college dreams are sidelined by family obligations, a young man finds comfort in surfing with his best friend's brother.
Countries: USALanguages: English

Shelter (2007)

แซค เป็นผู้ที่ละทิ้งความฝันของเขาที่จะเป็นจิตรกรออกไปเพื่อมาทำงาน ดูแลครอบครัวของเขาที่มีพ่อเป็นคนพิการ พี่สาว จีนนี่ ที่ทำงานที่บาร์ และหลานชายของเขา โคดี้ อายุ 5 ขวบ เขาทำงานอยู่ในร้านอาหารเล็กๆใกล้บ้าน งานอดิเรกของเขาคือ วาดภาพ พ่นสีตามกำแพงและการออกไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทของเขา เก๊บ กับแฟนสาวของแซคด้วยที่ชื่อว่า โทรี่

Water Boyy (2015) 1h 53min | Romance | 22 October 2015 (Thailand) Summary: A group of male swimmer, focusing on two of them, with their daily life. The first meeting wasn't so bad. But next thing he know, his hands was tied and his mouth choked with a cloth only ... See full summary »
Countries: ThailandLanguages: Thai

Water Boyy (2015)

เรื่องราวของ การแข่งขัน ความรัก ความผูกพัน ชั่วข้ามคืนของเด็กแมนแมนที่ไร้เดียงสา” ที่โรงเรียนมัธยมในหัวหิน น้ำ คือนักกีฬาว่ายน้ำมีพรสวรรค์แต่ไม่ขยันซ้อมจะหนักไปทางเมาเป็นหลักมากว่า น้ำเป็นหนุ่มฮอต หล่อ ล่ำ หุ่นน่าขย่ำแบบนักกีฬา เพราะฉะนั้นกิ๊กเยอะแค่ไหนก็ไม่แปลก เพื่อนๆอิจฉาน้ำกันมาก เพื่อนรู้ดีว่าน้ำติดหนังโป๊น้ำดูประหนึ่งว่าเป็นยานอนหลับ

Baek-ya (2012) 1h 15min | Drama | 15 November 2012 (South Korea) Summary: The plot appears to follow a man who returns to Korea for one night. HE has been away for an extended period of time. At a café, he meets up with a lover he left behind when he left Korea, ... See full summary »
Countries: South KoreaLanguages: Korean

White Night (2012)

หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศเป็นเวลาสองปี ชายหนุ่มผู้เป็นสจ๊วตบินกลับมาโซลที่เป็นบ้านเกิด ก่อนจะติดต่อกับชายคนหนึ่งทางอินเตอร์เน็ตเพื่อนัดเจอกัน เขาบอกว่าตัวเองมีเวลาแค่คืนนี้คืนเดียวเพราะตอนเช้าต้องบินกลับเยอรมัน แต่มันไม่ใช่แค่อยากมีความสัมพันธ์กับผู้ชายเพียงอย่างเดียว เพราะหนุ่มสจ๊วตยังมีบัญชีแค้นที่ต้องชำระกับกลุ่มอันธพาลที่เคยฝังความเจ็บปวดไว้ให้ มันเป็นการดำเนินเรื่องที่ชวนให้หลงใหลไปกับค่ำคืนอันยาวนาน จากชายแปลกหน้าที่เพิ่งเจอกลายมาเป็นผู้ร่วมชะตากรรม ทั้งหมดล้วนเกิดขึ้นและจบภายในคืนเดียว

Rak haeng Siam (2007) 2h 34min | Drama, Mystery, Romance | 16 July 2009 (Singapore) Summary: Two boyhood friends are separated due to the disappearance of the sister of one of them, then later meet again as teenagers, when one of them has become a pop singer, and they discover feelings that they did not know they had.
Countries: ThailandLanguages: Thai

Love of Siam (2007)

โต้งและมิวเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็ก โดยบ้านของทั้งสองอยู่ตรงข้ามกัน มิวอยู่กับอาม่าเพราะพ่อและแม่ของเขาต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด ส่วนโต้งอยู่กับกร และ สุนีย์ พ่อและแม่ของเขา รวมถึงแตง พี่สาว ต่อมากรต้องไปทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ จึงถือโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวด้วย แต่แตงขอไปเที่ยวต่อกับเพื่อน ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้แตงหลงไปในป่าและหายตัวไป กรจึงรู้สึกเสียใจและเริ่มดื่มเหล้าอย่างหนักมาตั้งแต่บัดนั้น ไม่นานต่อมาครอบครัวของโต้งซึ่งเหลือเพียงสามคนได้ย้ายบ้านออกไป และไม่กี่เดือนหลังจากนั้น อาม่าของมิวได้ล้มป่วยลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Hoje Eu Quero Voltar Sozinho (2014) 1h 36min | Drama, Romance | 10 April 2014 (Brazil) Summary: Leonardo is a blind teenager searching for independence. His everyday life, the relationship with his best friend, Giovana, and the way he sees the world change completely with the arrival of Gabriel.
Countries: BrazilLanguages: Portuguese

The Way He Looks (2014)

เรื่องราวชีวิตวัยรุ่นของเด็กหนุ่มสาวในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเซาเปาโล ประเทศบราซิล เลโอนาร์โด เป็นเด็กผู้ชายตาบอดแต่กำเนิด และเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัวซึ่งดูเหมือนพ่อกับแม่จะห่วงใยในตัวเขามากเกินปกติเพราะความพิการทางสายตาของเขา จนทำให้เลโอนาร์โดอยากออกไปใช้ชีวิตตามลำพังด้วยตัวเอง เลโอนาร์โดมีเพื่อนผู้หญิงคนสนิทชื่อ จิโอวาน่า ที่คอยดูแลและดูจะมีใจให้เขา ทว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไปเมื่อ กาเบรียล เด็กหนุ่มหน้าตาดีที่ย้ายมาจากเมืองอื่น เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ และทำให้เลโอนาร์โดเกิดคำถามขึ้นในใจว่า ตกลงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ กาเบรียลมันคืออะไรกันแน่

Call Me by Your Name (2017) 2h 12min | Drama, Romance | 11 January 2018 (Netherlands) Summary: In 1980s Italy, a romance blossoms between a seventeen year-old student and the older man hired as his father's research assistant.
Countries: Italy, France, Brazil, USA, Netherlands, Germany, ThailandLanguages: English, Italian, French, German, Hebrew

Call Me by Your Name (2017)

อลิโอ ยังจำหน้าร้อนปี 1983 ได้เป็นอย่างดี ตอนนั้นเขาเพิ่งอายุ 17 เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่พ่อกับแม่จะต้องพาเขาไปใช้เวลาพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวที่คฤหาสน์เก่าแก่แห่งหนึ่งในทางตอนเหนือของอิตาลี ในขณะที่พ่อหมกมุ่นกับการทำวิจัย และแม่ก็ต้องเอางานแปลมาทำด้วย เอลิโอไม่กิจกรรมอะไรเป็นชิ้นเป็นอันนอกจากการเที่ยวเตร่ไปตามชนบทรอบๆ ว่างก็ซ้อมดนตรี อ่านหนังสือ และไปว่ายน้ำ

Tags
error:
Close