เกมส์

Fallout: London บุกยึดลอนดอนบน PC เท่านั้น!

คุณเคยคิดไหมว่าเกมซีรีส์ Fallout ควรจะมีฉากหลังเป็นยุโรปบ้าง? ทีมผู้สร้าง Fallout: London ก็คิดเช่นเดียวกัน พวกเขาจึงลงมือสร้างสิ่งที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ Fallout: London จะวางจำหน่ายบนคอนโซลไหม?

Advertisement

Fallout: London วางจำหน่ายเฉพาะ PC เท่านั้น

แม้จะเป็นม็อดขนาดใหญ่ แต่ด้วยข้อจำกัดทางเทคนิค ทีมพัฒนาขนาดเล็ก และความซับซ้อนในการสร้างลอนดอนยุคหลังหายนะ Fallout: London จึงไม่สามารถวางจำหน่ายบนคอนโซลได้ แม้แต่ PS5 เครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ที่ทรงพลังที่สุดก็ไม่รองรับ ดังนั้นเตรียมตัวพบกับ Fallout: London บน PC เท่านั้น!

Fallout: London คืออะไร?

ถึงแม้จะเรียกว่าเป็นม็อดขนาด DLC สำหรับ Fallout 4 แต่เนื้อหาของ Fallout: London นั้นใหญ่มากจนเทียบไม่ได้กับม็อดทั่วไป มันเหมือนเป็นเกมแยกต่างหาก หรือเป็นภาคเสริมขนาดใหญ่ ที่มีโลกหลังหายนะอันกว้างใหญ่ให้คุณได้สำรวจ

สิ่งที่คุณจะพบใน Fallout: London

  • โลกหลังหายนะแบบใหม่ให้สำรวจ
  • กลุ่มก๊กใหม่ที่ไม่เคยพบมาก่อน
  • เนื้อเรื่องสุดเฉพาะตัว
  • ตัวละคร NPC ใหม่

เนื่องจากตามเนื้อเรื่องของเกม เวรี่ไวรัส (FEV) ไม่ได้แพร่กระจายไปยังยุโรป ดังนั้นคุณจะไม่พบกับมนุษย์กลายพันธุ์, เซนทอร์ (Centaurs) หรือ เดทคลอว์ (Deathclaws) ในลอนดอน ซึ่งเป็นข้อจำกัดที่น่าเสียดาย แต่ก็เข้าใจได้เนื่องจากข้อจำกัดของเอนจิ้นเกมและทีมพัฒนา
สิ่งที่คุณต้องมีเพื่อเล่น Fallout: London

คุณจำเป็นต้องมี PC ที่สามารถรันเกม Fallout 4 ได้อย่างราบรื่น ถ้าคุณเล่น Fallout 4 ได้โดยไม่ค้างหรือเฟรมเรตตก คุณก็สามารถเล่น Fallout: London ได้เช่นกัน นอกจากนี้ คุณยังต้องมีตัวเกม Fallout 4 ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์, เซฟไฟล์ใหม่ และพื้นที่ว่างเพียงพอสำหรับทั้งตัวเกมและม็อด

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

Tanjen S.

ติดตามข่าวสารล่าสุดในวงการไอทีและเกมส์ วิเคราะห์ข้อมูล และนำเสนอเป็นบทความข่าวที่น่าสนใจ อ่านง่าย และเข้าใจง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button