เกมส์

Bloodstar Limb: เพิ่มเลือดใน Another Crab’s Treasure

Another Crab’s Treasure เกมแนวโซลส์ไลค์ ที่คริล กุ้งสุดแกร่งออกเดินทางผจญภัยอันตรายท่ามกลางท้องทะเล แม้ปรับระดับความยากได้ แต่การเพิ่มเลือดย่อมเป็นกลยุทธ์สำคัญ เกมนี้อาจดูน่ารัก แต่ศัตรสุดโหดพร้อมรอคุณอยู่!

Advertisement

ต่างจากระบบทั่วไปที่ใช้ไมโครพลาสติก อีกวิธีลับเพิ่มเลือดถาวรคือการตามหา “Bloodstar Limb” แม้คริลอัพเกรดค่าพลังชีวิต (HP) ได้ แต่ Bloodstar Limb เพิ่มเลือดถาวร ช่วยให้คุณโฟกัสการอัพเกรดด้านอื่น

วิธีเพิ่มเลือดคริลใน Another Crab’s Treasure

ไมโครพลาสติกเพิ่มเลือดได้อีกทาง ใช้ซื้อของหรืออัพเกรดคริลที่ Moon Snail Shells เลือกอัพเกรดเลือดได้ แต่ Bloodstar Limb คุ้มค่ากว่า ประหยัดไมโครพลาสติกไปอัพเกรดส่วนอื่น

ล่า Bloodstar Limb เพิ่มพลังชีวิตถาวร

Bloodstar Limb กระจายทั่วมหาสมุทร มักอยู่ในจุดที่ท้าทาย หรือเป็นรางวัลจากบอสโหด แม้ไม่บังคับเก็บ แต่เป็นทางเลือกง่ายๆ ประหยัดไมโครพลาสติก เวลาเปิดเมนูหลัก จะเห็นดาวน้อยๆ ข้างคริล บอกจำนวนแขนที่เหลือ

Bloodstar Limb 1 อัน ไม่เพิ่มเลือดทันที ต้องเก็บครบ 5 อัน แขนที่เก็บจะเติมช่องบนดาว ทำให้ติดตามง่าย ครบ 5 อจะมีแจ้งเตือน เลือดเพิ่มถาวร ดาวจะรีเซ็ต ให้คุณออกล่าต่อ

สรุป

การหา Bloodstar Limb เป็นกลยุทธ์เสริมความแข็งแกร่งให้คริล ช่วยประหยัดทรัพยากร ลุยไปคว้าชัยชนะเหนือศัตรตัวฉกาจใน Another Crab’s Treasure กันเถอะ!

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

Tanjen S.

ติดตามข่าวสารล่าสุดในวงการไอทีและเกมส์ วิเคราะห์ข้อมูล และนำเสนอเป็นบทความข่าวที่น่าสนใจ อ่านง่าย และเข้าใจง่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button