ภาพยนตร์

หนังปี 2019 ที่คนตั้งตารอดูมากที่สุด

ในปี 2019 จะมีหนังดังให้เราได้ชมมากกว่า 40 เรื่อง มาดูกันว่าปี 2019 มีหนังอะไรที่คนส่วนใหญ่ ตั้งตารอดูกันบ้างมาดูกันเลย

หนังน่าดูปี 2019

Avengers Infinity War Part 2
Avengers: Infinity War Part 2 (2019)

Avengers: Infinity War Part 2 (2019)

เป็นภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร มีเค้าโครงจากมาร์เวลคอมิกส์ เรื่อง ดิอเวนเจอร์ส สร้างโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ยี่สิบสองในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล ซึ่งเป็นภาคต่อจาก ดิ อเวนเจอร์ส และ อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ภาพยนตร์กำกับโดยแอนโทนี และ โจ รุสโซ เขียนบทโดยคริสโตเฟอร์ มาร์คัส และ สตีเวน แม็กฟีลีย์

ภาพยนตร์ได้มีการประกาศสร้างเมื่อเดือนตุลาคม ค.ศ. 2014 ในชื่อ อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล – ภาค 2 พี่น้องรุสโซได้เข้ามารับหน้าที่กำกับในเดือนเมษายน ค.ศ. 2015 และในเดือนพฤษภาคม มาร์คัสและแม็กฟีลีย์ ได้เซ็นสัญญารับหน้าที่ในการเขียนบทภาพยนตร์ ต่อมาในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2016 มาร์เวลได้ทำการเปลี่ยนชื่อเรื่องโดยปัจจุบันยังไม่ได้กำหนดชื่อ ซึ่งภาพยนตร์ได้เริ่มถ่ายทำที่ ไพน์วูดแอตแลนตาสตูดิโอส์ ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2017 โดยถ่ายทำพร้อมกับเรื่อง อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล และถ่ายทำเสร็จสิ้นในเดือนมกราคม ค.ศ. 2018

โดยมีกำหนดฉาย 3 พฤษภาคม 2019

X-Men Dark Phoenix
X-Men: Dark Phoenix (2019)

X-Men: Dark Phoenix (2019)

ผลงานภาพยนตร์ภาคใหม่ยังคงเป็นของทาง 20th Century Fox เช่นเดิม ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของ X-MEN ถัดจากภาค X-MEN : Apocalypse ในปี 2016 ผู้กำกับคือ Simon Kinberg ที่มีผลงานในการเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเรื่องเด่นๆ อย่าง X-Men : Days of Future Past, X-Men : Apocalypse, Logan และ Deadpool รวมถึงยังพ่วงหน้าที่ในการเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ในเนื้อหาของ X-MEN : Dark Phoenix นั้นจะเล่าถึงตัวละครหลักอย่าง จีน เกรย์ (Jean Grey) ที่ได้ถูกพลังจากนอกอวกาศอย่าง ฟีนิกซ์ จนไม่สามารถควบคุมสติสัมปชัญญะเอาไว้ได้ และได้การเป็นร่างสิงสถิต (Host) ของมัน ซึ่งพลังนี้สามารถทำลายเผ่าพันธุ์ทุกๆ ชีวิตที่มันมาเยือนได้

ด้วยเหตุนี้… ทำให้ ไลแลนดร้า เนรามานิ (Lilandra Neramani) ราชินีแห่งชิอาร์ (Shi’ar) ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์จากต่างดาวจึงต้องการที่จะทำลายพลังนี้ ซึ่งนั่นก็หมายถึงการทำลายร่างสิงสถิตอย่าง จีน เกรย์ ไปด้วย…

โดยมีกำหนดฉาย 07 กุมภาพันธ์ 2019

Spider-Man Far From Home
Spider-Man: Far From Home (2019)

Spider-Man: Far From Home (2019)

Spider-Man: Far From Home ยังมีรายงานด้วยว่าภาคนี้จะมีดารานักแสดงมากมาย ทั้ง เจค จิลเลนฮาล ในบท มิสเตริโอ้วายร้ายของภาคนี้ ร่วมด้วยวายร้ายภาคแรก วัลเชอร์ ที่รับบทโดย ไมเคิล คีตัน และ นิค ฟิวรี่ ผอ.หน่วย S.H.I.E.L.D. แซมมวล แอล. แจ็คสัน

Spider-Man: Far From Home ถูกนับเป็นหนังเรื่องที่ 23 ของทาง MARVEL และยังเป็นเรื่องแรกในจักรวาลหนังมาร์เวล เฟสที่4 หลังจบจาก INFINITY WAR อีกด้วย

โดยมีกำหนดฉาย 5 กรกฎาคม 2019 (USA)

Wonder Woman 1984
Wonder Woman 1984 (2019)

Wonder Woman 1984 (2019)

วันเดอร์ วูแมน 1984 (Wonder Woman 1984) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร่ซึ่งจะออกฉายใน พ.ศ. 2562 สร้างจากตัวละครวันเดอร์วูแมนโดยดีซีคอมิกส์ เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง วันเดอร์ วูแมน (2560) และเป็นภาพยนตร์ลำดับที่แปดในชุดภาพยนตร์จักรวาลขยายดีซี กำกับโดย Patty Jenkins เขียนบทโดย Geoff Johns, David Callaham, และ Jenkins จากเรื่องราวโดย Johns และ Jenkins นำแสดงโดย Gal Gadot รับบทเป็นวันเดอร์วูแมน

โดยมีกำหนดฉาย 1 November 2019 (USA)

Toy Story 4
Toy Story 4 (2019)

Toy Story 4 (2019)

Toy Story 4 เตรียมโฟกัสการผจญภัยครั้งใหม่ของ วู้ดดี้ และบัซไลท์เยียร์ ซึ่งคราวนี้พวกเขาจะต้องช่วยชีวิตของเล่นสาว โบพีพ ที่ถูกมองข้ามใน Toy Story 3 ยิ่งไปกว่านั้น วู้ดดี้ จะเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอในฐานะคนรักอีกด้วย

โดยมีกำหนดฉาย 21 มิถุนายน 2019 (USA)

How to Train Your Dragon The Hidden World
How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)

How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)

จุดเริ่มต้นจากมิตรภาพเหลือเชื่อระหว่างไวกิ้งหนุ่มกับมังกรไนท์ ฟิวรี ที่น่าสะพรึงกลัว ได้กลายเป็นไตรภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา ในตำนานบทใหม่นี้ ในที่สุด ฮิคคัพและทูธเลสก็จะได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขาเสียที นั่นคือการเป็นหัวหน้าหมู่บ้านในฐานะผู้นำของเหล่าเบิร์ค เคียงข้างแอสทริด และการเป็นมังกรผู้นำฝูง ในขณะที่ทั้งคู่กำลังจะขึ้นครองอำนาจ ภัยคุกคามที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเผชิญ รวมถึงการปรากฏตัวของไนท์ ฟิวรีเพศเมีย จะทดสอบสายสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

โดยมีกำหนดฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2019

Frozen 2
Frozen 2 (2019)

Frozen 2 (2019)

เนื้อเรื่องของ Frozen 2 ยังคงเป็นความลับ และยังไม่มีการยืนยันว่านักแสดงที่ให้เสียงเซตเดิมอย่าง ไอดิน่า เมนเซล, โจนาธาน กรอฟฟ์ และจอช แกด จะกลับมาให้เสียงพากย์หรือไม่ แฟนๆต้องคอยติดตามดูว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปรับรองได้ว่ามีความสนุสนานแน่นอน

โดยมีกำหนดฉาย 27 พฤศจิกายน 2019 (USA)

The Secret Life of Pets 2
The Secret Life of Pets 2 (2019)

The Secret Life of Pets 2 (2019)

The Secret Life of Pets มีตัวละครหลักคือ คือ แม็ค (หลุยซ์ ซี.เค) สุนัขพันธุ์เทอร์เรียที่มีชีวิตอย่างสุขสบายในนิวยอร์ก จนกระทั่งเจ้าของของมันรับเจ้าหมาขนปุยตัวอ้วนอย่าง ดุค (อีริค สโตนสตรีต) มาเลี้ยง ในขณะที่พวกมันเดินเล่นอยู่ สโนว์บอล (เควิน ฮาร์ท) ที่เป็นผู้พาเจ้าหมาหนีจากการจับกุมของเจ้าหน้าที่ โดยแลกกับการที่แม็คและดุคจะต้องเข้าร่วมแก๊งสัตว์จรจัดเพื่อต่อสู้กับมนุษย์ที่ทอดทิ้งพวกมัน จึงเกิดเป็นการผจญภัยแบบชุลมุนวุ่นวายในเมืองใหญ่ของเหล่าสัตว์

โดยมีกำหนดฉาย 7 มิถุนายน 2019 (USA)

Star Wars Episode IX
Star Wars: Episode IX (2019)

Star Wars: Episode IX (2019)

เนื้อหาทั้งหมดของ Star Wars 9 ยังคงถูกเก็บเป็นความลับให้คาดเดากันต่อไป ซึ่งแฟน ๆ คงต้องไปลุ้นกันว่าหลายประเด็นที่ยังไม่กระจ่างจะมีการถูกพูดถึงหรือไม่ ทั้งเกี่ยวกับ กลุ่ม ไนท์ส ออฟ เรน (Knights of Ren) หรือ ความเป็นมาของ ผู้นำสูงสุดสโน๊ค เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดเป็นสิ่งที่ต้องรอติดตามกันใน Star Wars 9

โดยมีกำหนดฉาย 20 ธันวาคม 2019 (USA)

Captain Marvel
Captain Marvel (2019)

Captain Marvel (2019)

เรื่องราวของของแครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตัน มาร์เวล ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มาร์เวล สตูดิโอส์ จะพาเราไปพบกับการผจญภัยที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

โดยมีกำหนดฉาย 07 มีนาคม 2019

Bond 25
Bond 25 (2019)

Bond 25 (2019)

ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องย่อของหนังออกมาอย่างเป็นทางการนอกจากข่าวลือว่า หนังอาจใช้ชื่อตอนว่า Shatterhand และจะเกี่ยวกับปฏิบัติการรับมือกับวายร้ายตาบอดและองค์กรลับสุดอันตราย The Union โดยพระเอกมาดขรึม แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) จะกลับมารับบทสายลับมือฉกาจอีกครั้ง (เผย James Bond 25 อาจใช้ชื่อ Shatterhand รับมือวายร้ายตาบอด)

โดยมีกำหนดฉาย 8 พฤศจิกายน 2019 (USA)

Shazam!
Shazam! (2019)

Shazam! (2019)

เราทุกคนต่างมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตัวของเรา มันก็แค่ต้องใช้มนตร์วิเศษสักหน่อยเพื่อที่จะดึงมันออกมา ในกรณีของ บิลลี่ แบทสัน (แอชเชอร์ แองเจล) นั้นดึงออกมาโดยการตะโกนคำว่า SHAZAM! แล้วจากนั้นเด็กกำพร้าวัย 14 ปีที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่ก็จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยผู้ใหญ่ ชาแซม (แซ็คคารี่ เลวี่) ซึ่งพลังพิเศษนี้ได้รับการสืบทอดมาจากพ่อมดชราคนหนึ่ง เขายังคงความเป็นเด็กน้อยด้วยหัวใจที่ซ่อนอยู่ภายในร่างกายดั่งพระเจ้า ชาแซมจะได้สนุกสนานไปกับตัวของเขาในเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ ด้วยการทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนไหน ๆ ก็อยากจะทำด้วยพลังพิเศษต่าง ๆ แค่สนุกไปกับพวกมัน! เขาบินได้มั้ย? เขามีความสามารถในการ X-ray รึป่าว? เขาสามารถปล่อยลำแสงออกมาจากมือได้หรือไม่? เขาจะก้าวข้ามบทเรียนทางสังคมของเขาไปเลยได้มั้ย? ชาแซมมุ่งมั่นที่จะทดสอบขีดความสามารถของเขา ด้วยความบ้าระห่ำอันแสนสุขของเด็กน้อยคนหนึ่ง แต่เขาก็ต้องการที่จะเชี่ยวชาญการใช้พลังเหล่านี้ได้โดยเร็วเพื่อที่จะไปต่อกรกับพลังอำนาจอันร้ายกาจที่ถูกควบคุมโดย ดร. แธดิอุส ซิวานา (มาร์ค สตรอง)

โดยมีกำหนดฉาย 04 เมษายน 2019

John Wick 3
John Wick 3: Parabellum (2019)

John Wick 3: Parabellum (2019)

มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค กลับมาลงสนามรบ หนึ่ง..เพราะถูกตามล่าจากทั่วโลกแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ สอง..เพราะเขาทำลายเกณฑ์ของส่วนกลางว่าด้วยเรื่องการเข่นฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม The Continental และเหยื่อในครั้งนี้คือสมาชิกจากสภาสูง (High Table) ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ตามความเป็นจริง จอห์น วิค จะต้องถูกลงโทษทันที หากแต่ผู้จัดการโรงแรม วินสตัน กลับต่อเวลาให้อีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูก Excommunicado หรือถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก ถูกแบนออกจากการบริการทั้งหมดและถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่น ด้วยสิทธิ์ของสมาชิกที่ยังเหลืออยู่ จอห์น วิค ต้องต่อสู้และลงมือฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากมหานครนิวยอร์ก

โดยมีกำหนดฉาย 17 พฤษภาคม 2019 (USA)

Dumbo
Dumbo (2019)

Dumbo (2019)

Dumbo เวอร์ชั่นรีเมคของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน จะใช้เทคโนโลยีวิชวลเอฟเฟคสมัยใหม่ในการสร้างช้างน้อย Dumbo ในอนิเมชั่นต้นฉบับ ให้มีชีวิตอย่างสมจริงที่สุด และเสริมรายละเอียดเพิ่มเติมลงไปตามสมัยนิยม

โดยมีกำหนดฉาย 28 มีนาคม 2019

It Chapter Two
It: 2 (2019)

It: Chapter Two (2019)

It: Chapter 2 จะเป็นเรื่องราวของแก๊งขี้แพ้ Losers Club ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วในอีก 27 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ซึ่งหนังจะเล่าเรื่องด้วยเทคนิคการย้อนฉากกลับไปกลับมาระหว่างเรื่องราวอดีตและปัจจุบัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะได้เห็นเด็ก ๆ ในแก๊งขี้แพ้ในหนังภาคต่อกันอีกครั้ง

โดยมีกำหนดฉาย 6 กันยายน 2019 (USA)

aladdin 2019
Aladdin (2019)

Aladdin (2019)

Aladdin ฉบับคนแสดงจะอิงจากการ์ตูนแอนิเมชั่น Aladdin และนิทานคลาสสิกสัญชาติอาหรับ One Thousand and One Nights เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มยากจน Aladdin ที่ชะตาชีวิตได้พลิกผันเมื่อเขาพบกับ จินนี่ ยักษ์วิเศษในตะเกียงผู้ให้โอกาสเขาขอพรอะไรก็ได้ตามต้องการ 3 ข้อ แต่ทันใดนั้น อะลาดิน กลับต้องเผชิญหน้ากับ วายร้ายจาฟาร์ ที่ต้องการครอบครองตะเกียงวิเศษเช่นเดียวกัน หนังได้ตัว กาย ริชชี่ (Guy Ritchie) รับหน้าที่ดูแลการกำกับพร้อมทีมนักแสดงนอกเหนือจากพระเอกนางเอกที่กล่าวถึงข้างต้น อาทิ วิล สมิธ (Will Smith) ผู้รับบท ยักษ์วิเศษจินนี่, มาร์เวน เคนซาริ (Marwan Kenzari) ผู้รับบท ตัวร้ายจาฟาร์ และ นาวิด เนกาห์บัน (Navid Negahban) ผู้รับบท สุลต่านแห่งเมืองอักราบาห์

โดยมีกำหนดฉาย 24 พฤษภาคม 2019 (USA)

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า