ภาพยนตร์

สืบสันดาน: ละครฉาว Netflix ดราม่าสุดเข้มข้น ฉีกทุกกฎละครไทย

สืบสันดาน: เปิดโปงความลับดำมืดของตระกูลมหาเศรษฐี

เมื่อเจ้าพ่อธุรกิจเพชรแห่งเอเชียเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา สาวใช้คนสนิทที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นภรรยาคนใหม่กลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่ง ท่ามกลางความวุ่นวายของการแย่งชิงมรดกของเหล่าทายาท ความลับดำมืดที่ถูกปกปิดมานานกำลังจะถูกเปิดเผย

Advertisement

“สืบสันดาน” คือละครดราม่าสุดเข้มข้นจาก Netflix ที่ร่วมมือกับ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส นำเสนอเรื่องราวสุดแซ่บสไตล์ละครไทย แต่ยกระดับด้วยโปรดักชันระดับโลกและการแสดงอันทรงพลังของนักแสดงแถวหน้า

มากกว่าละคร…คือการสำรวจด้านมืดของมนุษย์

ผู้กำกับ ศิวโรจณ์ คงสกุล ตั้งใจนำเสนอ “สืบสันดาน” ในรูปแบบ “พรีเมียมดราม่า” ที่ผสมผสานความแซ่บของละครไทยเข้ากับคุณภาพระดับสากล โดยเน้นการเล่าเรื่องที่เข้มข้น ชวนติดตาม และสะท้อนด้านมืดของมนุษย์ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจและความมั่งคั่ง

Master of the House: สืบสันดาน

ดราม่ารสแซ่บ พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพ

นำทีมโดย ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร ในบท ไข่มุก สาวใช้ผู้ทะเยอทะยาน และ บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ในบท เจ้าสัวรุ่งโรจน์ มหาเศรษฐีผู้เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ ชาย-ชาตโยดม, แก๊ป-ธนเวทย์, นุส-นุสบา, คลาวเดีย จักรพันธุ์ และ โย-ทัศน์วรรณ

เตรียมพบกับความเข้มข้นที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

“สืบสันดาน” จะพาคุณไปสำรวจความลับดำมืดของตระกูลมหาเศรษฐี ที่เต็มไปด้วยความโลภ การหักหลัง และการแย่งชิงอำนาจ เตรียมพบกับละครที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเก้าอี้

18 กรกฎาคมนี้ เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น!

สรุป

“สืบสันดาน” ไม่ใช่แค่ละคร แต่คือปรากฏการณ์ใหม่ของวงการละครไทย ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความดราม่าสุดเข้มข้น การแสดงอันทรงพลัง และโปรดักชันระดับโลก เตรียมพบกับความแซ่บที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน 18 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!

Advertisement

Source
netflix
อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button