แฟชั่น

27 ทรงผมชายยอดนิยม เท่ ดูแลง่าย รับปี 2021 / 2564

สมัยนี้ทรงผมชายไทย 2021 / 2564 มีหลายรูปแบบ ไม่แพ้ทรงผมผู้หญิง เพราะทรงผมเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สามารถกำหนดความมั่นใจและบุคลิกได้ แม้รูปไม่หล่อ แต่ทรงผมเท่ ๆ ต้องมาก่อน วันนี้เราจึงรวมทรงผมผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะตัดเมื่อไร ก็เท่ไม่มีวันเชย

ทรงผมชายผมสั้น (Short Haircuts)

ทรงผมสั้นเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้ชาย เสริมรูปลักษณ์ให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้นด้วยการตกแต่งหนวดเครา พร้อมการแต่งกายในสไตล์วินเทจก็ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

ทรงผมชายรองทรง (Medium Haircut)

ทรงผมรองทรงเป็นเทรนด์ที่ฮอตฮิตตลอดกาล เป็นทรงผมชายไทยมาตรฐาน ที่หนุ่ม ๆ นิยมตัดกันมาก เพราะเป็นทรงผมชายสั้นที่สุภาพ เรียบร้อย เหมาะสมสำหรับหลายโอกาส ทั้งไปทำงาน เป็นข้าราชการ หรือพนักงานออฟฟิศเอกชน รวมถึงตัดไปเรียนก็ยังได้

ทรงผมชายทรงผมยาว (Long Haircuts)

ผู้ชายที่ไว้ผมยาว ส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มมาดเซอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้จะฮิตในกลุ่มของคนสายอาร์ต หรือชาวร็อค แต่เดี๋ยวนี้แฟชั่นผมยาวในผู้ชาย ยังแพร่หลายไปยังกลุ่มไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ด้วย

ข้อมูลอ้างอิง

thetrendspotter. 2563. “30 POPULAR MEN’S HAIRCUTS AND HAIRSTYLES FOR 2020” [online]. เข้าถึงได้จาก: https://www.thetrendspotter.net/popular-mens-haircuts

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Back to top button