เคล็ดลับเสริมดวง

สีลิปเสริมดวง สีลิปสติกเพิ่มเสน่ห์ ตามวันเกิด

สีลิปสติกเสริมดวง ควรทาลิปสติกสีอะไรถึงจะมีโชคในแต่ละวัน การเลือกสีลิปสติกเสริมดวง สีของสีลิปก็มีความสำคัญ เพราะสามารถเสริมดวงได้ เช่น อำนาจ โชคลาภ วาสนา บารมี เงินทอง ความรัก ฯลฯ วันนี้เรามีตารางสีลิปสติกประจําวันเกิดมาแนะนำ เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตประจำวัน มาฝากกัน

สีลิปเสริมดวงตามวันเกิด

สีลิปเสริมดวง สีลิปเพิ่มเสน่ห์ ตามวันเกิด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

สีลิปสติกตามวันเกิดวันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์ควรใช้ลิปสติกสีอะไร ? คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนค่อนข้างเงียบ สุขุม ชอบคิดไปเอง เอาแต่ใจ ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเอง มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีโทนชมพูอ่อน ,นู๊ดชมพู
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีพีช ,สีชมพูหวาน ,สีนู๊ด ,สีส้มอมชมพู

สีลิปสติกตามวันเกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารควรใช้ลิปสติกสีอะไร ? คนเกิดวันอังคาร เป็นคนตรงไปตรงมา ทำอะไรก็ทำจริงจัง ชอบเสี่ยงภัย ชอบใช้กำลัง มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นนักกีฬา ปรับตัวได้เก่ง อดทนสูง ควบคุมตัวเองได้ดี รักสงบ มีจิตใจดี

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีโทนส้ม
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีน้ำตาลอมส้ม ,น้ำตาลอมแดง ,น้ำตาลอมชมพู

สีลิปสติกตามวันเกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธควรใช้ลิปสติกสีอะไร ? คนเกิดวันพุธ เป็นคนรอบคอบ ไตร่ตรองทุกครั้งก่อนจะทำอะไร มีศิลปะในการพูด เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน มีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ได้ดี

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีชมพูอมม่วง
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีส้มอมชมพู ,สีส้มพีช ,ชมพูพีช

สีลิปสติกตามวันเกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดีควรใช้ลิปสติกสีอะไร ? คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม มีหลักการและเหตุผล รักความยุติธรรม เป็นนักปราชญ์ผู้รอบรู้ สงบสันโดษ มองโลกในแง่ดี ใจอ่อน ขี้เกรงใจ

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีนู๊ดอมส้ม
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีส้มอิฐ ,สีน้ำตาล ,สีนู๊ด

สีลิปสติกตามวันเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ควรใช้ลิปสติกสีอะไร ? คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนเจ้าสำอาง ละเมียดละไม ซื่อตรง ซื่อสัตย์ เป็นคนที่รักสวยรักงาม มีระเบียบ มีความรู้รอบตัว ฉลาด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง ชอบเดินทางท่องเที่ยว รักธรรมชาติ ศิลปะ ดนตรี

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีชมพูเข้ม
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : ชมพูสดใส ,ชมพูบานเย็น ,ส้มทอง ,สีโอรส

สีลิปสติกตามวันเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ควรใช้ลิปสติกสีอะไร ? คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น มัธยัสถ์ ทำอะไรก็ชอบย้ำคิดย้ำทำ ส่วนใหญ่เป็นคนที่ฉลาด เพราะเป็นคนที่ชอบคิดอะไรลึกซึ้งและช่างสังเกตเสมอ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีนู๊ด ,สีโทนน้ำตาล
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีแดงอมม่วง ,สีชมพูอมม่วง ,สีเลือดหมู ,น้ำตาลแดง

สีลิปสติกตามวันเกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์ควรใช้ลิปสติกสีอะไร ? คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ชอบความเสี่ยงและท้าทาย จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้เป็นคนที่ชอบค้นคว้า ค้นหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่ง ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีแดง
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีโทนแดงสด ,สีแดงเลือดหมู

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า