เคล็ดลับเสริมดวง

คาถาหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ณ วัดช้างให้

คุณเคยได้ยินเรื่องราวของหลวงปู่ทวด ที่เหยียบน้ำทะเลจืด และวัดช้างให้หรือไม่? ถ้าคุณอยากรู้ว่าหลวงปู่ทวดได้ทำได้อย่างไร และอยากมีพลังแห่งการปกป้องตนเองและคนรอบข้าง คุณไม่ควรพลาดบทความนี้เลย!

ในบทความนี้ เราจะแนะนำคุณให้รู้จักกับคาถาหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างให้ ซึ่งเป็นคาถาที่มีพลังแห่งการปกป้องตนเองและผู้อื่นจากภัยอันตราย ไม่ว่าจะเป็นภัยจากธรรมชาติ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน หรือแม้กระทั่งการโจมตีจากสิ่งมีชีวิต

หลวงปู่ทวด เป็นพระเถระชาวจังหวัดสุโขทัย ผู้มีความสามารถในการสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าคุณอยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้คาถาหลวงปู่ทวด เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด เชิญติดตามบทความของเราได้เลย!

ตำนานปาฏิหาริย์หลวงปู่ทวด

หลวงปู่ทวด หลวงปู่ทวด สมเด็จเจ้าพะโคะ หลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด สมเด็จเจ้าพระราชมุนีสามีรามคุณูปรมาจารย์ สมเด็จเจ้าพระราชมุนีสามีรามคุณูปรมาจารย์ เป็นตำนานท้องถิ่นอันลือเลื่อง ที่เล่าต่อ ๆ กันมากว่า 400 ปี นับตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา แม้จะไม่ปรากฏหลักฐานในทางประวัติศาสตร์ยืนยันความมีอยู่จริง แต่พลานุภาพแห่งศรัทธาของพุทธบริษัทก็มิได้เสื่อมคลายลงตามกาลเวลา

คาถาบูชาหลวงปู่ทวด

คาถาบูชาหลวงปู่ทวด

รวมคาถาบูชาหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ณ วัดช้างให้ ไม่ว่าจะเป็นคาถา คาถาเรียกทรัพย์ คาถาเปิดโลก คาถาปลดหนี้ ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก

ธูปแขก 9 ดอก มะลิขาว 9 ดอก ท่องคาถาเป็นประจำจะแคล้วคลาดอันตราย

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ

(3 จบ)

Advertisements

นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา

(3 จบ)

แล้วระลึกถึงท่าน

คาถาหลวงปู่ทวดเรียกทรัพย์

คาถาหลวงปู่ทวดเรียกทรัพย์

พุทธะนิมิต มหาเมตตา สิทธิพรชัย ลาภหลั่งไหลมา โสมานิอึ

คาถาหลวงปู่ทวดเปิดโลก

คาถาหลวงปู่ทวดเปิดโลก

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ

(3 จบ)

นะโมโพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา

(3 จบ)

คาถาหลวงปู่ทวดปลดหนี้

คาถาหลวงปู่ทวดปลดหนี้

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ

(3 จบ)

นะปลดหนี้ โมปลดหนี้ พุทปลดหนี้ ธาปลดหนี้
ยะปลดหนี้ มีสินมีทรัพย์ ด้วยนะโมโพธิสัตโต
อาคันติมายะ อิติภะคะวา ยะธาพุทโมนะ

หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ณ วัดช้างให้ จะคุ้มครองให้เราแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ แล้วอาราธนาพระเครื่องหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ เหยียบน้ำทะเลจืด ติดตัวท่านจะคอยปกป้องภัยอันตรายคาถา-อาคม พระคาถาต่าง ๆ

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button