เคล็ดลับเสริมดวง

สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม!

สาริกาหรือสาริกาลิ้นทอง เป็นของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ พูดอะไรใครก็หลง ใครก็เชื่อ มารู้จักวิธีปฏิบัติตนและวิธีบูชาสาริกาที่ถูกต้องและให้บังเกิดผลที่ดีที่สุดกัน

สาริกาลิ้นทอง คือ

สาริกาหรือสาริกาลิ้นทอง คือ ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ พูดอะไรใครก็ชอบ พูดอะไรใครก็หลง พูดอะไรใครก็เชื่อ เรามักได้ยินข่าวคนดัง ๆ คนมีหน้าที่การงานดี มักจะไปลงคาถาสาริกา หรือสาริกาลิ้นทอง เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ เมตตาให้กับตนเองเพื่อที่จะได้มีงาน มีคนนิยมชมชอบสนับ สนุนผลงาน ให้มีเงินทองนั้นเองและที่สำคัญให้โชคดี

สาริกาลิ้นทองช่วยอะไร ?

ตามความเชื่อเป็นนกชนิดหนึ่งที่มีเสียงไพเราะ และจะส่งเสียงได้ไพเราะที่สุดในตอนช่วงหาคู่ ดังนั้นเราจึงมักเห็นของขลังชนิดนี้เป็นรูปนก หรือนกคู่และยังเชื่อกันว่าหากใครมีสาริกาลิ้นทองไว้ติดตัวจะไปเจรจาการงานใด ๆ กับใครก็จะประสบผลสำเร็จทุกประการ พูดจาอะไรจะมีแต่คนฟัง คนเชื่อ มีอำนาจในการต่อรองและยังมีการทำสาริกาในหลากหลายรูปแบบ เช่นลงคาถาตามร่างกาย เจิมตามร่างกายหรือแม้แต่การสักน้ำมัน

คาถาสาริกาลิ้นทอง

คาถาสาริกาลิ้นทอง

คาถาสาริกาลิ้นทอง มีพุทธคุณทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ ลงได้ทั้งวัตถุมงคลและเครื่องราง พูดจากเป็นมหาเสน่ห์ เจรจาค้าขายดีเยี่ยม ใช้สวดภาวนาหากต้องการให้คนรักใคร่ พูดจาเป็นเสน่ห์ ตอนท่องถึงคำว่า มิ ก็ให้แตะที่ลิ้นด้วยทุกครั้ง

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 จบ)

พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธาอิริมะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ
อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต

ข้อห้ามในการบูชาสาริกา

 • ห้ามพูดหยาบคายส่อเสียดหรือยุแยงให้ผู้อื่นทะเลาะเบาะแว้งกัน ทำให้เกิดความแตกแยกผิดใจกันโดยเฉพาะผู้ที่ได้รับการลงสาริกาลิ้นทอง นอกจากจะทำให้อำนาจพุทธคุณไม่บังเกิดผลแล้วยังเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจและอาจเป็นการสร้างศัตรูอีกด้วย
 • ห้ามถ่มน้ำลายลงพื้นธรณีเพราะถือว่าเป็นการกระทำลบหลู่ต่อแม่ธรณี อีกทั้งพระเวทย์ที่ได้รับการประสิทธิ์ในมนต์สาริกาลิ้นทองนั้นมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งผู้ที่ได้รับการลงสาริกาลิ้นทองมาแล้วด้วยนั้นยิ่งไม่สมควรกระทำโดยเด็ดขาด
 • ห้ามกระทำจาบจ้วงลบหลู่ดูหมิ่นบุพการีผู้มีพระคุณทั้งหลายซึ่งถือเป็นการอกตัญญูอย่างที่สุด อำนาจพุทธคุณนั้นหากอยู่ในมือของผู้ที่คิดดีทำดีแล้วไซร้จะยิ่งมีแต่ส่งเสริมให้ผู้นั้นมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง หากผู้นั้นเป็นบุคคลที่อกกตัญญูจะนำพาให้ผู้นั้นมีแต่ความตกต่ำอับจนหนทางการบูชาสาริกาก็จะไม่บังเกิดผลใด ๆ เลย
 • ห้ามลบหลู่ดูหมิ่นครูบาอาจารย์ผู้ที่ปลุกเสกสาริกาหรือครูบาอาจารย์ผู้สักยันต์สาริกาหรือลงสาริกาลิ้นทองให้ เพราะจะทำให้พุทธคุณต่าง ๆ นั้นเสื่อมลงอีกทั้งยังเป็นการอกตัญญูต่อครูบาอาจารย์อย่างร้ายแรง ศิษย์มีครูเหมือนงูที่มีพิษแต่หากศิษย์คิดล้างครูแล้วย่อมพบแต่ความวิบัติหาความเจริญไม่ได้แน่นอน

ข้อห้ามในการบูชาสาริกาทั้งหมดนี้เป็นข้อห้ามสำคัญที่ผู้บูชาสาริกาหรือผู้ที่ผ่านการสักยันต์สาริกาลงสาริกาลิ้นทองจะต้องยึดถือเป็นข้อห้ามเด็ดขาด บางสำนักนั้นอาจมีกฏข้อห้ามในการบูชาสาริกามากกว่านี้อีกมาก แต่จากประสบการณ์ในการบูชาสาริกาโดยตรงนั้น เห็นสำคัญว่าข้อห้ามดังที่กล่าวมานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ไม่ควรละเมิดอย่างเด็ดขาด

ของแบบนี้เชื่อหรือไม่นั้นมันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล แต่ที่แน่ ๆ นั้นคือการบูชาสาริกาให้เห็นผลนอกจากศรัทธาแล้วจำเป็นจะต้องระมัดระวังข้อห้ามต่าง ๆ เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียตามมาทีหลัง พุทธคุณของสาริกานั้นจะได้บังเกิดมีประสิทธิภาพดีที่สุด

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า