เรื่องน่าสนใจ

PUBG Project Thai เผยสเปคขั้นต่ำแล้ว และ เปิดทดสอบ Closed Beta

PUBG Corp. ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Playerunknown’s Battlegrounds เกม Battle Royale อันดับ 1 ของโลก ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายกว่า 50 ล้านชุดทั่วโลก ทำสถิติผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดทั่วโลก 3 ล้านคนในเดือนมีนาคม 2018 และหนึ่งในนั้นมีผู้เล่นไทยให้การตอบรับเป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของ PUBG Project ไทย ที่ทาง PUBG Corp สร้างขึ้นเพื่อมอบให้กับผู้เล่น โดยเปิดให้เฉพาะผู้เล่นชาวไทยเท่านั้นที่จะได้สัมผัสเป็นประเทศแรกของโลก เพื่อทำความรู้จักกับผู้เล่นไทย และนำผลตอบรับไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงเป็นการขยายกลุ่ม Community ในไทยให้เติบโต

กำหนดการเปิดทดสอบ Closed Beta ของ PUBG Project Thai

ตามที่ PUBG Corporation ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Playerunknown’s Battlegrounds เกม Battle Royale อันดับ 1 ของโลก ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ลงทะเบียนสมัครเป็นผู้เข้าทดสสอบโครงการใหม่ PUBG Project ไทย โดยได้เปิดให้ลงทะเบียนมาตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2561 ได้มีกระแสการตอบรับจากผู้เล่นชาวไทยเป็นอย่างดีทาง PUBG corporation จึงมีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงกำหนดการเปิดทดสอบในช่วง Closed beta โดยการทดสอบรอบ Closed Beta ครั้งนี้คือวันที่ 4-10 ตุลาคม 2561 รวมเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อทดสอบระบบและความพร้อมในด้านเทคนิค การเชื่อมต่อ รวมถึง รับฟังความคิดเห็นจากผู้เล่นชาวไทย เพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นในอนาคต ก่อนจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในอนาคต โดยจะมีการประกาศแจ้งรายชื่อผู้ที่ได้เข้าร่วมทดสอบช่วง Closed beta ผ่านทางอีเมล์หรือข้อความที่เบอร์โทรศัพท์ที่ผู้เล่นได้ทำการให้ข้อมูลไว้ในขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมทดสอบ โดยจะมีการแจ้งถึงสิทธิ์ในการเข้าร่วมทดสอบในช่วงเวลาระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม 2561

PUBG Project ไทยที่จะเปิดให้ทดสอบในวันที่ 4-10 ตุลาคม 2561 นี้

  • เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับคอมพิวเตอร์ที่มีระบบความต้องการที่ต่ำกว่าเวอร์ชั่นปัจจุบันที่เปิดให้บริการผ่านแพลทฟอร์มสตีมอยู่ในปัจจุบัน
  • มีระบบเพิ่มเติมที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นสตีม เช่นการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งปืนอัตโนมัติ , ขึ้นยานพาหนะในตำแหน่งคนขับได้ทันที, เมื่อกำจัดศัตรูได้แล้วมีเครื่องหมายแสดงทำให้เห็นได้ง่ายขึ้น
  • ในช่วงทดสอบสามารถดาวน์โหลดและสมัครไอดีได้โดยตรงที่หน้าเว็บไซต์ Project-thai.pubg.com

พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกในช่วงทดสอบ เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ เกมมิ่ง โน๊ตบุ้ค ASUS ROG Strix GL703 (GTX1050Ti / i7 Gen8/ 8GB Ram/ 1TB HDD+128SSD / 17.3 Inc with 120Hz) มูลค่า 39,900 บาท จำนวน 3 เครื่อง พร้อมกิจกรรมพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

minumumspec pubg

ความต้องการของระบบ PUBG Project Thai

PUBG Project Thai มีความต้องการสเป็คเครื่องคอมพิวเตอร์ในระดับที่ต่ำลงสามารถดูรายละเอียดสเป็คที่แนะนำ ที่สามารถเข้าเล่นเกมได้ จากข้อมูลด้านล่างนี้

ขั้นต่ำ

OS: Windows 7/8/10 64-bit
CPU: Core i3 2.4GHz
RAM: 4GB
GPU: Intel HD Graphics 4000
HDD: 4GB

แนะนำ

OS: Windows 7/8/10 64-bit
CPU: Core i5 2.8GHz
RAM: 8GB
GPU: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870
HDD: 4GB

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button