ข่าว TechTech

ราคาเปิดตัว NVIDIA GEFORCE RTX ยังไม่เข้าไทยสูงกว่า 40,000 บาท

NVIDIA GEFORCE RTX กราฟฟิกที่ได้รับการคิดค้นใหม่

NVIDIA Geforce RTX ให้ประสบการณ์การเล่นเกมพีซีที่ดีที่สุด กราฟิกการ์ด RTX นำเทนนิคการแสดงผลภาพตามการติดตามเส้นทางของแสง (Ray Tracing) แบบเรียลไทม์, AI และการแรเงาที่ตั้งโปรแกรมได้เข้ามาไว้ด้วยกันโดยใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing GPU ใหม่ล่าสุดและแพลตฟอร์มกราฟิก RTX ล้ำสมัยวิ๔ใหม่ของประสบการณ์การเล่นเกม

เกมที่รองรับ RTX

YouTube player

BATTLEFIELD V

สัมผัสประสบการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใน BATTLEFIELD V ด้วยความสมจริงและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้จาก กราฟิกการ์ด GeForce RTX และแพลตฟอร์มกราฟิก RTX ใหม่ล่าสุด

YouTube player

SHADOW OF THE TOMB RAIDER

คุณสามารถสัมผัสช่วงเวลาการพิชิตเป้าหมายของ Lara Croft ใน Shadow of the Tomb Raider ได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรม Turing อันล้ำสมัยของ NVIDIA และภาพสมจริงจาก Ray Tracing แบบเรียลไทม์

YouTube player

METRO EXODUS

เพลิดเพลินกับความสมจริงในโลกหลังหายนะที่สูญสิ้นและน่าจะพรึงของ Metro Exodus ที่มีชีวิตเสมือนจริงด้วยแพลตฟอร์มฟราฟิกล้ำสมัย RTX จากประสิทธิภาพของกราฟิกการ์ด Geforce RTX

YouTube player

NVIDIA TURING

กราฟิกการ์ด Gefore RTX เป็นการ์ดจอที่ใช้ขุมพลังจาก Turing และแพลตฟอร์มกราฟิก RTX ใหม่ล่าสุด ซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงกว่ากราฟิกการ์ดรุ่นก่อนหน้านี้ถึง 6 เท่า และนำ Ray Tracing แบบเรียลไทม์และ AI มาใช้กับเกม

ราคา GEFORCE RTX

RTX
 • GEFORCE RTX 2080 Ti Founders Edition ราคา USD 1,199.00 (39,507 บาท)
 • GEFORCE RTX 2080 Founders Edition ราคา USD 799.00 (26,327 บาท)
 • GEFORCE RTX 2070 Founders Edition ราคา USD 599.00 (19,737 บาท)

วันวางจำหน่ายประมาณ 20 กันยายน 2018

ที่มา – Nvidia

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า