ข่าว Tech

Sony เปิดตัว PlayStation Classic ไซส์มินิ

Sony เปิดตัว PlayStation Classic เกมคอนโซลย้อนยุคไซส์มินิ มาพร้อมกับ 20 เกมย้อนยุคอย่าง Final Fantasy VII, Jumping Flash, Ridge Racer Type 4, Tekken 3, Wild Arms เป็นต้น และมีช่องต่อ HDMI มาให้พร้อม

PlayStation Classic 1
PlayStation Classic และ PlayStation 1

PlayStation Classic

เริ่มวางขาย 3 ธันวาคม ปี 2018 ซึ่งจะครบรอบ 24 ปีการเปิดตัว PlayStation 1 ครั้งแรกในปี 1994 PlayStation 1 ถือเป็นเกมคอนโซลในตำนาน เป็นรุ่นแรกของโลกที่ขายได้เกิน 100 ล้านเครื่อง พลิกวงการเกมไปตลอดกาล สำหรับ PlayStation Classic ที่เปิดตัวจะมีขนาดเล็กกว่า PlayStation 1 เกือบครึ่งนึง เริ่มเปิดให้จองกันแล้วในราคาแค่ 100 ดอลลาร์ (ราว 3,200 บาท) หรือ 9,980 JPY ในญี่ปุ่น

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า