ข่าว Tech

งาน Let loose เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ มีอะไรน่าตื่นเต้น?

Apple กำลังจัดงานอีเวนท์สุดพิเศษในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ภายใต้ธีม “Let loose” แน่นอนว่างานนี้จะมุ่งเน้นไปที่การเปิดตัวฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริมของ iPad รุ่นใหม่ คุณรอคอยอะไรมากที่สุด?

ไฮไลท์เด็ด! ภายในงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่

  • iPad Air ขนาด 12.9 นิ้ว เตรียมพบกับ iPad Air รุ่นใหม่ที่มาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นถึง 12.9 นิ้ว เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมจอภาพแบบ mini-LED อีกด้วย
  • iPad Pro จอภาพ OLED พร้อมดีไซน์บางเฉียบ คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ทั้งขนาด 11 นิ้วและ 12.9 นิ้ว ซึ่งจะมาพร้อมจอภาพ OLED ที่ให้สีสันสดใส คมชัด สมจริง โดยดีไซน์ของ iPad Pro รุ่นใหม่นี้จะบางเฉียบกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
  • Apple Pencil ใหม่ ฟีเจอร์จัดเต็ม ข่าววงในเผยว่า Apple Pencil รุ่นใหม่ อาจมาพร้อมระบบ Find My ช่วยให้คุณค้นหาปากกาได้ง่ายดาย รวมถึงหัวปากกาที่สามารถเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเขียนหรือวาดภาพ
  • Magic Keyboard ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉียว อัปเดทความหรูหราให้กับ iPad Pro ด้วย Magic Keyboard รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมดีไซน์แบบแล็ปท็อป ขอบอะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน

ติดตามงาน “Let loose” ได้ทางออนไลน์ ในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 21:00 น. ประเทศไทย ดูได้ที่ apple.com หรือทางแอป Apple TV

Source
Apple

Tanjen S.

ติดตามข่าวสารล่าสุดในวงการไอทีและเกมส์ วิเคราะห์ข้อมูล และนำเสนอเป็นบทความข่าวที่น่าสนใจ อ่านง่าย และเข้าใจง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button