ข่าว Tech

คอลเลคชัน Pride ประจำปี 2024 จาก Apple มาพร้อม iOS 17.5

Apple เผยโฉมคอลเลคชั่น Pride ประจำปี 2024 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองชุมชน LGBTQ+ คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับวอลเปเปอร์เคลื่อนไหวสุดโดดเด่นสำหรับ iPhone และ iPad ที่มีชื่อว่า “Pride Radiance” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ Apple ที่นำเสนอวอลเปเปอร์แบบไดนามิกบนอุปกรณ์เหล่านี้ นอกจากวอลเปเปอร์แล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังมีไอเท็มเสริมอย่างสายรัด Apple Watch และหน้าปัดนาฬิกาดีไซน์พิเศษ ที่จะมาเติมเต็มความภาคภูมิใจให้กับผู้ใช้งาน

Advertisement

วอลเปเปอร์ไดนามิก “Pride Radiance” นำเสนอแสงสีแห่งความภาคภูมิใจที่เปล่งประกายอย่างสวยงาม โดยแสงสีเหล่านี้จะเปลี่ยนไปตามการเคลื่อนไหวและการใช้งาน สำหรับ Apple Watch แสงสีจะวิ่งไปตามตัวเลขบนหน้าปัดนาฬิกา สร้างมิติที่น่าสนใจ สายรัด Apple Watch มาในโทนสีรุ้งแสนสดใส ส่วนหน้าปัดนาฬิกาก็โดดเด่นด้วยลวดลายสีสัน ทั้งหมดนี้สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งความหลากหลายอย่างลงตัว

คอลเลคชั่น Pride ประจำปี 2024 ถือเป็นการแสดงออกถึงการสนับสนุนความเท่าเทียมและความภาคภูมิใจในอัตลักษณ์ของ Apple นอกจากจะเป็นไอเท็มแฟชั่นสุดชิคแล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการส่งเสริมความเท่าเทียมกันทางเพศ

Apple ไม่เพียงแต่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม แต่ยังใส่ใจในเรื่องของสังคม คอลเลคชั่น Pride ประจำปี 2024 เป็นตัวอย่างที่ชัดเจน นอกจากผู้ใช้จะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมกับ iOS 17.5 และวอลเปเปอร์สุดสร้างสรรค์แล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการยอมรับในความหลากหลาย

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

Tanjen S.

ติดตามข่าวสารล่าสุดในวงการไอทีและเกมส์ วิเคราะห์ข้อมูล และนำเสนอเป็นบทความข่าวที่น่าสนใจ อ่านง่าย และเข้าใจง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button