อาชญากรรม

เสี่ยอ้วน เสียใจฆ่าน้องสปายและฟอส ยิงต่อหน้าพระ ปืนยิงไม่ออกสองนัด

กรณีคดีสะเทือนขวัญยิงหนุ่มสาวดับคาลานจอดรถ บริเวณตรงข้ามวัดเขาชีจรรย์ พบว่าทั้งสองคนคือ นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี เป็นคู่รักกัน และผู้ที่ก่อเหตุ คือ เสี่ยอ้วน แค้นทุ่มเทให้ฝ่ายหญิงมาโดยตลอดแต่โดนบอกเลิก จึงทำให้ลงมือก่อเหตุ

จับเสี่ยอ้วน ฆ่าน้องสปาย

วันที่ 22 สิงหาคม ที่คุมขังสันติบาล สโมสรตำตรวจ พล.ต.ต. นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้คุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน้องสปาย และน้องฟอส ที่บริเวณลานจอดรถเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี เมื่อ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคอยคุมกันอย่างแน่นหนาระหว่างเดินทางไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. ได้เดินทาง มาสอบปากคำ นายปัญญา ด้วยตนเอง และมีการชี้หลักฐาน ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำมาไว้ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

พล.ต.อ.จักรทิพย์

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ให้สัมภาษณ์หลังให้ปากคำว่า ตอนนี้จับได้ทั้งหมดแล้ว ได้สอบถาม เสี่ยอ้วน เรื่องการก่อเหตุด้านหน้าองค์พระ เสี่ยอ้วนระบุว่า เสียใจที่ทำไป เพราะคิดว่าเป็นภาพแกะสลักเฉยๆ เมื่อถามว่าไม่กลัวเหรอ เสี่ยอ้วนก็ตอบว่า มีผวาเหมือนกัน เพราะตอนยิงก็ยิงไม่ออกถึง 2 นัด แต่เขาก็สารภาพว่า เป็นคนลงมือทำ

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close