อาชญากรรม

เกาะเต่าฉาว เดอะซัน ตีข่าว นทท.สาวถูกวางยาข่มขืน

ใจความสำคัญคือ – สื่อต่างถิ่น เดอะซัน พรีเซ็นท์ข่าวสาวผู้ดีอังกฤษ อ้างถูกวางยาขืนใจบนเกาะเต่าในประเทศไทย ดินแดนที่ถูกเรียกว่าเป็น ‘เกาะที่ความตาย”

Advertisement

เดอะซัน กล่าวว่า หญิงสาววัย 18 ปี คนประเทศอังกฤษรายหนึ่ง ร่วมดื่มกับผู้ต้องสงสัยรวมทั้งเพื่อนพ้องอีก 2 คน บนเกาะเต่า จ.จังหวัดสุราษฎร์ธานีเมื่อคืนนี้วันพุธ ที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายให้การกับตำรวจว่า คุณตื่นเช้าตรู่พบว่าตัวเองนอนอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในภาวะเปลือยครึ่งท่อนเหลือแต่เสื้อยืดปกปิดส่วนบน มีชายคนหนึ่งสวมกางเกงบ็อกเซอร์นอนอยู่ข้างๆผู้เสียหายมั่นใจว่าถูกมอมยา นักเดินทางสาวได้ติดต่อกับเพื่อนๆในอังกฤษก่อนที่จะได้มีการเดินทางไปโรงพยายาล รวมทั้งเข้าแจ้งความกับตำรวจในพื้นที่

เกาะเต่าฉาว

เดอะซัน รายงานว่า ทางครอบครัวของหญิงสาวได้ติดต่อกับสถานทูตอังกฤษในประเทศไทยแล้ว และก็ทางสถานทูตได้ติดต่อประสานงานยังตำรวจเพื่อตรวจตราจุดเกิดเหตุ แต่ปรากฏว่าผู้ต้องสงสัยเช็คเอาต์ออกไปแล้ว

จนกระทั่งวันที่ 7 เม.ย. ตำรวจสามารถแกะรอยรวมทั้งจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยเป็นนักเดินทางชาวฝรั่งเศสเชื้อสายแอฟริกันได้บนเกาะสมุย เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การไม่ยอมรับว่ามิได้ขืนใจ และอ้างถึงว่าผู้เสียหายสมยอม โดยมีรูปถ่ายเซลฟี่ที่ทั้งสองกอดกันในช่วงเวลาเย็นของคืนเกิดเหตุให้ข้าราชการมอง แต่ตอนนี้เขาถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เกาะสมุย

เดอะซัน อ้างคำสัมภาษณ์ของพันตำรวจโทปิยะดงษ์ บุญแก้ว สารวัตรใหญ่ สภ.เกาะเต่า บอกว่า “นายโยฮัน มิเชล ทุนกา บัวกา โดนจับจับช่วงวันที่ 4 ม.ย. มีการยื่นฟ้องร้องต่อศาลจังหวัดสมุยแล้ว

ที่มา – thesun

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button