บันเทิง

มิ้ง ศวภัทร ไม่ได้ท้องจริง โกหกเพราะรัก กัปตัน มาก

นักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร วัย 20 ปีถูกอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร จัดฉากว่าเธอตั้งท้องได้ราว 7 สัปดาห์ โดยมีการแถลงข่าวต่อหน้าสื่ออย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่กลับโดนชาวเน็ตขุดพบพฤติกรรมโป๊ะแตกหลายอย่างที่สงสัยว่าเธอไม่ได้ตั้งท้องจริง กระทั่งวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 สาวมิ้งได้โพสต์อินสตแกรมแจ้งข่าวว่า เธอแท้งลูกแล้ว ซึ่งจากเรื่องนี้เองนำมาสู่การที่ครอบครัวของ กัปตัน ชลธร ตัดสินใจยื่นฟ้อง มิ้ง ศวภัทร ทั้งคดีอาญาต่อศาลอาญาในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาและคดีแพ่งต่อศาลแพ่งในฐานความผิดละเมิดการกล่าวหรือไขข่าวแพร่หลาย

มิ้งโป๊ะแตก
มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง ศวภัทร

เช้าวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 ทั้งสองฝ่ายได้เดินทางมายังศูนย์ประนอมข้อพิพาท ศาลอาญา รัชดา เพื่อไกล่เกลี่ย หลังใช้เวลาราว 3 ชั่วโมง มิ้ง ศวภัทร ที่เดินทางมาพร้อมคุณพ่อก็ได้สารภาพความจริงกับสื่อมวลชนแบบหมดเปลือกก่อนว่า วันนี้ตั้งใจขอโทษทุกคน ทุกฝ่ายที่ผ่านมาตนโกหกเรื่องตั้งครรภ์มาตลอด ซึ่งสาเหตุที่ทำไปเพราะรัก กัปตัน มากและคิดว่าการทำแบบนี้จะทำให้ฝ่ายชายกลับมาได้ ถามไปถึงเมื่อวันแถลงข่าวที่ไม่ยอมพูดความจริงเพราะกลัว เนื่องจากได้โกหกกับครอบครัวฝ่ายชายแล้วจึงต้องโกหกไปเรื่อยๆ และไม่คิดว่าเรื่องราวจะบานปลายขนาดนี้ ซึ่งหลังจากนี้จะไม่มีการแถลงข่าวอีกครั้งหรือไม่มีการโพสต์ใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้อีก เพราะการได้มาบอกความจริงกับสื่อมวลชนในวันนี้ถือว่าเป็นการทำตามข้อตกลงกันแล้ว

กัปตัน ชลธร
กัปตัน ชลธร

กัปตัน ชลธร เดินออกมาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เผยว่าโล่งใจความจริงปรากฎเพราะอยู่กับความข้องใจมานาน ซึ่งตอนอยู่ในห้องไกล่เกลี่ย มิ้งได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวแล้ว พร้อมย้ำว่าที่ฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าทำไปเพราะรัก ตนเข้าใจเเละเห็นใจเพราะจริงๆ ตัวเองก็มีส่วนที่ทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น ความรู้สึกส่วนตัวหลังจากนี้คงต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิต ความสัมพันธ์คงเหลือเพียงคนที่เคยรู้จักคนหนึ่งเท่านั้นพอ โดยตอนนี้ได้ถอนฟ้องหมดแล้วทั้งแพ่งและอาญาเเละไม่มีการเรียกค่าเสียหายตั้งแต่แรก พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ยังเชื่อมั่นในตนตั้งแต่แรกและเป็นกำลังใจ ตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณแม่เครียดมากและเตรียมนำข่าวดีนี้ไปบอกแม่ที่รอฟังผลอยู่ที่บ้าน

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button