BNK48

5 ดาราที่โดน BNK48 ตก

จากความน่ารักจากน้อง ๆ BNK48 ทำให้ดาราหลาย ๆ คนที่ได้ร่วมงานกับ BNK48 ถึงกับโดนตก ณ ตอนทำงานกันเลยทีเดียว มาดูกันว่าดาราคา 5 คนที่โดนน้อง ๆ ตกมีใครกันบ้าง

ดาราที่โดน BNK48 ตก

1. โย่ง อาร์มแชร์ โอชิ ปัญ BNK48

อนุสรณ์ มณีเทศ ชื่อเล่น โย่ง เกิด 11 ธันวาคม พ.ศ. 2524 เป็นนักร้องนำและมือกีตาร์วง อาร์มแชร์

2. ว่าน ธนกฤต โอชิ โมบายล์ BNK48

นกฤต พานิชวิทย์ หรือ ว่าน เป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง,โปรดิวเซอร์, พิธีกรและนักแสดงชาวไทยที่มีชื่อเสียง เริ่มเข้าวงการจากเข้าร่วมประกวดในรายการเรียลลิตี้ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย (ในขณะนั้นยังเป็น ยูบีซี อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย) ซีซั่น 2 ในพ.ศ. 2548 เมื่อจบรายการจึงมาเป็นศิลปินในสังกัด ทรู แฟนเทเชีย อยู่ 5 ปี และได้รับโอกาสต่าง ๆ มากมายจากผู้ใหญ่จาก GMMA และเมื่อหมดสัญญากับทางทรู แฟนเทเชียแล้ว จึงได้ย้ายมาอยู่สังกัด GMMA ในเครือของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเมื่อปี 2557 ได้ย้ายมาอยู่กับค่ายเพลงสไปซีดิสก์ มีผลงานต่าง ๆ ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

3. บอย ปกรณ์ โอชิ เนย BNK48

เภสัชกร ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ชื่อเล่น บอย เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2527 เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทยเชื้อสายจีน สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

4. Max Jenmana (ณัฐวุฒิ เจนมานะ) โอชิ ปัญ BNK48

ณัฐวุฒิ เจนมานะ หรือ แม็กซ์ เจนมานะ เป็นที่รู้จักจากการประกวดรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ เสียงจริง ตัวจริง ปีที่ 1 เหตุผลง่ายๆ ที่ตัดสินใจเข้าประกวด คือ อยากสัมผัสความรู้สึกตอนกรรมการกดปุ่มหันมา ปัจจุบันเป็นศิลปินอิสระ

5. โอต ปราโมทย์ โอชิ เจน BNK48

ปราโมทย์ ปาทาน ชื่อเล่น โอ๊ต เป็นนักร้องชาวไทยจากสังกัดไวท์มิวสิก และอดีตนักร้องนำวง RSCM Band เจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวดวงดนตรีแจ๊ส 98.5 Breeze FM-UBC Jazz Challenge 2006 เคยทำผลงานเบื้องหลังให้กับศิลปินดัง จนมีผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์หลายเรื่อง มีเอกลักษณ์ที่ติดตัวคือความขี้เล่นประกอบกับมุกตลก นอกจากผลงานการร้องเพลงเขายังทำรายการ Paloy’s Diary ร่วมกับพลอย หอวัง และพิชญ์ กาไชย

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button