ภาพยนตร์

34 หนังซีรี่ย์ Netflix แนะนํา น่าดูที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดู

วันนี้เราจะมาแนะนำ หนังซีรี่ย์ Netflix แนะนํา น่าดู ที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรดู

หนัง Netflix แนะนํา

Breaking Bad

Breaking Bad

ครูสอนเคมีในโรงเรียนมัธยมซึ่งกำลังใกล้ตายด้วยโรคมะเร็งต้องมาร่วมมือกับอดีตนักเรียน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวก่อนที่เขาจะตายด้วยการผลิตยาไอซ์ขาย

narcos

Narcos

นาร์โคส เรื่องจริงของแก๊งค้ายาโคลอมเบียที่โด่งดังเรื่องความรุนแรงและทรงอิทธิพลช่วยเติมความเผ็ดมันส์ให้กับซีรีส์แนวดราม่าแก๊งสเตอร์สุดเถื่อนเรื่องนี้

sex education

Sex Education

โอทิสหนุ่มติ๋มสุดเนิร์ดที่ฉลาดปราดเปรื่องเรื่องเพศศึกษาเพราะมีแม่เป็นนักบำบัด ทำให้เมฟเพื่อนจอมขบถเสนอไอเดียตั้งคลินิกบำบัดทางเพศในโรงเรียน

Elite

Elite

หลังจากโรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่งพังถล่ม ผู้สร้างจึงวางแผนกอบกู้ภาพลักษณ์โดยการมอบทุนให้นักเรียนที่ได้รับผลกระทบสามคนได้เข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนสุดหรู

Altered Carbon

Altered Carbon

หลังจากถูกแช่แข็งนานถึง 250 ปี เขาตื่นขึ้นในร่างใหม่พร้อมโอกาสเดียวที่จะได้รับอิสรภาพ นั่นคือการไขคดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อน

Atypical

Atypical

เมื่อหนุ่มน้อยออทิสติกตัดสินใจมีแฟน เขาขอร้องครอบครัวให้ปล่อยให้เขาได้พึ่งพาตัวเองมากขึ้นซึ่งทำให้คนในครอบครัวได้ค้นพบตัวเองด้วยเช่นกัน

13 Reasons Why

13 Reasons Why

ในขณะที่ทั้งโรงเรียนกำลังเศร้าโศกกับการตายของ “แฮนนาห์ เบเคอร์” เพื่อนของเธอ “เคลย์” ก็ได้รับเทปหลายชุดที่บันทึกข้อความที่เธอบันทึกไว้ก่อนฆ่าตัวตาย

A Series of Unfortunate Events

A Series of Unfortunate Events

หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้า เด็กกำพร้า 3 คนต้องระหกระเหินไปอยู่กับเคาท์ โอลาฟจอมเจ้าเล่ห์ที่หวังจะฮุบมรดกมหาศาลจากเด็ก ๆ

Bates Motel

Bates Motel

เมื่อพ่อของเขาเสียชีวิต นอร์แมน เบทส์ และแม่เปิดโรงแรมขึ้นมา แต่สภาพจิตใจที่อันตรายของนอร์แมนผลักดันให้เขาเข้าสู่เส้นทางที่มืดมนและโหดร้าย

Chewing Gum

Chewing Gum

เทรซีย์ สาวซิงผู้เติบโตมาในแฟลตทาวเวอร์แฮมเล็ตส์สุดเคร่งศาสนาพร้อมเปิดหูเปิดตาให้กว้างไกลแล้ว และเป้าหมายแรกคือการมีเซ็กส์กับเขาบ้างเสียที

Dynasty

Dynasty

ซีรีส์จากละครเรื่องดังสุดเข้มข้นนี้นำเสนอเรื่องราวของตระกูลแคร์ริงตันและโคลบี้ที่เชือดเฉือนและห้ำหั่นเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจแห่งเงินตรา และอำนาจบงการชีวิตลูก ๆ ของพวกเขา

From Dusk Till Dawn

From Dusk Till Dawn: The Series

สองพี่น้องโจรปล้นธนาคารดันมาเจอผู้พิทักษ์กฎหมายโคตรอาฆาตและปีศาจในพรมแดนทางใต้ในผลงานซีรีส์ที่อิงจากภาพยนตร์สยองขวัญของโรเบิร์ต โรดริเกซ

Good Witch

Good Witch

การเลี้ยงดูลูกสาวในเมืองเล็ก ๆ ของม่ายสาวทรงเสน่ห์ที่มีพลังวิเศษกระตุ้นให้คุณหมอขี้สงสัยจากเมืองใหญ่สนใจและหงุดหงิดในตัวเธอ

Happy

Happy!

นิก แซ็กส์ ตำรวจชื่อเสียงป่นปี้ที่ผันตัวมาเป็นนักฆ่าค้นพบแผนสมคบคิดชั่วร้าย รอดชีวิตหวุดหวิดจากอาการหัวใจวายและได้พบแฮปปี้ ยูนิคอร์นสีฟ้าบินได้ที่มีเขาเท่านั้นที่มองเห็น

How to Get Away With Murder

How to Get Away With Murder

ทนายความจำเลยในคดีอาญาที่ชาญฉลาดและศาสตราจารย์นักกฎหมายแอนนาลิส คีทติ้ง รวมด้วยนักเรียนห้าคนของเธอกลายเป็นผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรมที่มีเงื่อนงำ

iZombie

iZombie

นักศึกษาแพทย์ที่กลายเป็นซอมบี้ต้องกินสมองที่โรงเก็บศพเพื่อรักษาความเป็นมนุษย์ของตัวเองไว้ และพบว่าเธอมีพรสวรรค์ใหม่ที่ไม่สามารถอธิบายได้ในการแก้ปัญหาการก่ออาชญากรรม

Jane The Virgin

Jane The Virgin

ชีวิตของสาวลาตินเคร่งศาสนาแสนขยันขันแข็ง ผู้ซึ่งรักษาความบริสุทธิ์มาโดยตลอด ต้องพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อหมอมาบอกว่าเธอตั้งท้องจากการผสมเทียมที่ผิดพลาด

La Casa de Papel

La Casa de Papel

หัวขโมยแปดคนจับตัวประกันมากมาย และขังตัวเองไว้ในโรงกษาปณ์แห่งสเปน ระหว่างนั้นเองผู้บงการเริ่มปั่นหัวตำรวจเพื่อทำตามแผนการอันแยบยล

Limitless

Limitless

ซีรีส์ที่สร้างจากภาพยนตร์ในปี 2011 เรื่องราวของนักดนตรีที่ชีวิตล้มเหลวได้ใช้ยาลึกลับที่สามารถปลดปล่อยพลังของสมองได้อย่างเต็มที่และเอฟบีไอจ้างเขาให้ช่วยไขคดีที่ยากที่สุด

Lost in Space

Lost in Space

ระหว่างเดินทางไปจักรวาลอาณานิคม เหตุฉุกเฉินทำให้ยานของครอบครัวโรบินสันตกลง ณ ดาวดวงหนึ่งที่ไม่รู้จัก พวกเขาต้องพยายามเอาตัวรอดค่ำคืนโหดร้ายให้ได้

Orange-Is-the-New-Black

Orange Is the New Black

สาวสังคมนิวยอร์กตกอับโดนจับเข้าคุกหญิง เมื่อคดีที่เคยก่อไว้ตามมาหลอกหลอนในซีรีส์ระดับเอมมี่ อวอร์ดจากผู้สร้าง “ม่ายชุลมุน”

Riverdale

Riverdale

อาร์ชี่และแก๊งของเขาต้องพัวพันกับเรื่องลึกลับของริเวอร์เดล ในขณะที่พัวพันกับเรื่องราวทางเพศ ความรัก โรงเรียน และครอบครัว

Santa Clarita Diet

Santa Clarita Diet

พวกเขาเป็นคู่สามีภรรยานักขายอสังหาริมทรัพย์ที่สุดแสนจะธรรมดา จนกระทั่งเธอเปลี่ยนไปอย่างพลิกฝ่ามือและส่งพวกเขาเข้าสู่เส้นทางแห่งความตายและการทำลายล้าง

Scream The TV Series

Scream The TV Series

ในซีรีส์ทีวีเรื่องใหม่ซึ่งเป็นภาคต่อของแฟรนไชส์สยองขวัญสุดคลาสสิกนี้ เหตุการณ์กลั่นแกล้งในโลกไซเบอร์จะนำไปสู่การฆาตกรรมที่ราวกับเสียงสะท้อนอันเยียบเย็นจากอดีต

Sherlock

Sherlock

ในซีรี่ส์ที่ดัดแปลงจากนิยายสืบสวนอันเป็นที่รักของคนทั่วโลกจาก เซอร์ อาเธอร์ โคนัน ดอย์ล ครั้งนี้ นักสืบคดีสุดประหลาดออกตามหาร่องรอยหลักฐานไปตามถนนของกรุงลอนดอนสมัยใหม่

Shooter

Shooter

พลซุ่มยิงอดีตนาวิกโยธินผู้ได้รับเหรียญกล้าหาญมากมายกลับมาปฏิบัติการอีกครั้งเพื่อขัดขวางแผนการลอบสังหารที่มุ่งเป้าไปยังประธานาธิบดี แต่กลับพบว่าตนเองถูกป้ายสีว่าเป็นฆาตกร

Stranger Things

Stranger Things

เมื่อเด็กชายคนหนึ่งหายตัวไป เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ก็ค้นพบเรื่องลึกลับซึ่งเกี่ยวพันกับการทดลองลับ พลังเหนือธรรมชาติอันน่าหวาดกลัว และเด็กหญิงแปลกประหลาดคนหนึ่ง

Teen Wolf

Teen Wolf

เมื่อถูกสัตว์ป่ากัด นักเรียนมัธยมจึงกลายเป็นมนุษย์หมาป่า และนั่นทำให้เขากลายเป็นนักกีฬาผู้โดดเด่น และเป็นแม่เหล็กดึงดูดสาว ๆ และเขายังต้องเผชิญกับปัญหาใหม่ ๆ อีกมากมาย

The 100

The 100

ผู้ลี้ภัยวัยรุ่นหนึ่งร้อยคนจากสถานีอวกาศที่กำลังจะพัง ถูกส่งมายังโลก 97 ปี หลังจากการระเบิดของนิวเคลียร์เพื่อทดสอบว่าในปัจจุบันสามารถอาศัยอยู่บนโลกได้หรือไม่

The End Of The F***ing World

The End Of The F***ing World

วัยรุ่นทั้งสองตัดสินใจหลบซ่อนตัวเป็นเวลาสองสามวัน จากนั้นก็พังเข้าไปในบ้านแห่งหนึ่งที่มีข้าวของหรูหรา… รวมทั้งความลับที่น่ากลัว

The Haunting Of Hill House

The Haunting Of Hill House

ขณะที่ออกสืบหาข้อมูลเรื่องผีเพื่อใช้เขียนนิยายเรื่องล่าสุด สตีเวนได้รับการติดต่อจากน้องสาวซึ่งกลายเป็นชนวนนำไปสู่เหตุการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายชี้ชะตามากมาย

3%

3%

ในโลกอนาคตที่เหล่าอภิสิทธิ์ชนหนีไปใช้ชีวิตบนเกาะสวรรค์ห่างไกลสลัมแออัด มีเพียงโอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็นหนึ่งในผู้คน 3% ที่อยู่เหนือความเสื่อมทรามทั้งมวล

The Vampire Diaries

The Vampire Diaries

เอเลน่าอายุ 17 ปี ผู้เสียศูนย์จากการตายของพ่อแม่ เธอเกิดสนใจในตัวนักเรียนหนุ่มรูปหล่อคนใหม่ชื่อว่าสเตฟานผู้ซึ่งซ่อนงำความลับดำมืดเอาไว้

Unbreakable Kimmy Schmidt

Unbreakable Kimmy Schmidt

หญิงสาวที่ถูกลับพาตัวไปโดยลัทธิวันสิ้นโลก ที่จับเธอขังไว้ในหลุ่มหลบภัยกว่า 15 ปี เรื่องเริ่มตอนที่เธอถูกช่วยเหลือออกมาได้ และอยากจะใช้ชีวิตที่เธอเสียไป 15 ปี เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง

Close