ซีรี่ย์ภาพยนตร์

NETFLIX สิงหาคม 2020 มีอะไรใหม่ให้ดูบ้าง อย่าพลาด!

หนัง / ซีรีส์เข้าใหม่ประจำเดือนสิงหาคม 2020 / 2563 NETFLIX เผยแล้วว่าจะมีหนังหรือซีรีส์เรื่องไหนมาให้ดูบ้างในเดือนสิงหาคมมาดูกันเลย

รับชมได้วันที่ 1 ส.ค. 63

200 Pounds Beauty

เมื่อสาวร่างท้วม แต่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ต้องเป็นนักร้องลิปซิงค์ให้นักร้องสาวสวยอยู่หลังเวที เธอจึงตัดสินใจแปลงโฉมครั้งใหญ่เพื่อทำให้ฝันที่จะเป็นนักร้องกลายเป็นจริง

Berserk ซีซั่น 1-2

คออนิเมะสายโหด พบกับ “กัซ” นักรบวิปลาส เด็กกำพร้าที่โตมาท่ามกลางสงคราม และการฆ่าฟัน จนเป็นสาเหตุให้เขากลายเป็นทหารรับจ้างฝีมือดี ที่มาพร้อมกับดาบใหญ่คู่ใจ ใครพร้อมแล้ว มาออกตามล่าเทพเจ้าปีศาจที่บงการโลกมนุษย์พร้อมกันได้เลย

รับชมได้วันที่ 6 ส.ค. 63

The Rain ซีซั่น 3

เมื่อสาวร่างท้วม แต่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ต้องเป็นนักร้องลิปซิงค์ให้นักร้องสาวสวยอยู่หลังเวที เธอจึงตัดสินใจแปลงโฉมครั้งใหญ่เพื่อทำให้ฝันที่จะเป็นนักร้องกลายเป็นจริง

รับชมได้วันที่ 7 ส.ค. 63

High Seas ซีซั่น 3

ขณะที่เรือบาร์บารา เด บราแกนซา ออกจากอาร์เจนตินา และมุ่งหน้าสู่เม็กซิโก “เอวา” ต้องร่วมภารกิจค้นหานักวิทยาศาสตร์ที่ติดเชื้อไวรัสร้ายแรงซึ่งอาจคร่าชีวิตลูกเรือคนอื่นๆ

Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts ซีซั่น 2

แฟนๆ บาร์บี้ เตรียมตัวเข้าบ้านดรีมเฮ้าส์อีกครั้ง พบกับการผจญภัยและเรื่องราววุ่นๆ สุดสนุก กับครอบครัวบาร์บี้ และ แก๊งเพื่อนๆ ของเธอในซีซั่นใหม่

รับชมได้วันที่ 8 ส.ค. 63

Ocean’s 8

เมื่ออดีตนักโทษที่เพิ่งออกจากคุก ยังคงมุ่งมั่นที่จะวางแผนการปล้นครั้งใหม่ ครั้งนี้เป้าหมายของเธอคือสร้อยเพชรล้ำค่าจากงานกาล่าครั้งสำคัญ เธอจึงชวนแก๊งสาวๆ อีก 7 คนมาร่วมขบวนการปล้นครั้งสุดยอดนี้ แต่ภารกิจสุดหินครั้งนี้จะลุล่วงไปได้ง่ายๆ หรือเธอจะต้องกลับไปเข้าคุกอีกครั้ง

Mamma Mia! Here We Go Again

ในขณะที่โซฟีกำลังจัดการรีโนเวตโรงแรมเบลล่าดอนน่าขึ้นใหม่ สารพัดปัญหาก็เกิดขึ้นตั้งแต่ยังไม่ถึงวันเปิดตัวโรงแรม สามีของเธอก็เจอปัญหาสภาพอากาศจนเดินทางมาเจอเธอไม่ได้

รับชมได้วันที่ 14 ส.ค. 63

Project Power

เมื่อเม็ดยาตัวใหม่ ที่ทำให้ผู้ใช้มีพลังเหนือมนุษย์ได้แพร่ระบาดออกไปทั่วเมือง อดีตนายทหาร ดีลเลอร์ค้ายา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงโคจรมาเจอกันในขณะที่กำลังตามหาที่มาของยาลึกลับ และพวกเค้าจะต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางหยุดยั้งมันให้ได้

3% ซีซั่น 4

ในโลกอนาคตที่เหล่าอภิสิทธิ์ชนหนีไปใช้ชีวิตบนเกาะสวรรค์ มีเพียงโอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็น 3% ที่จะหนีจากชีวิตที่เสื่อมทรามไปได้ นั่นก็คือแบบทดสอบสุดโหดที่ทุกคนต้องแข่งขันและแย่งชิงกันเอง เตรียมกลับมาลุ้นระทึกกันต่อในซีซั่น 4

รับชมได้วันที่ 15 ส.ค. 63

Stranger ซีซั่น 2

อัยการหนุ่มผู้เย็นชา ต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อสืบคดีที่พัวพันกันอย่างยุ่งเหยิง ในซีซั่นนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง

รับชมได้วันที่ 16 ส.ค. 63

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ได้เวลาออกจากเฟรนด์โซน กับหนังของคนแอบรักเพื่อนสนิท เมื่อปาล์มแอบชอบกิ๋ง เพื่อนสาวคนสนิทตั้งแต่สมัยเรียน ความใกล้ชิดของทั้งสองคนจะพาให้เค้าทั้งคู่เป็นมากกว่าเพื่อนได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยพวกเขากัน

Kung Fu Panda

เมื่อหุบเขาแห่งสันติถูกคุกคาม แพนด้าจอมขี้เกียจก็พบว่าตัวเองถูกเลือกให้เป็น ‘วีรบุรุษกังฟู’ แต่ก่อนหน้านั้น เขาจะต้องผ่านการฝึกสุดโหดหินไปให้ได้ แล้วเจ้าแพนด้าอ้วนจอมซุ่มซ่าม จะก้าวไปสู่การเป็นนักรบได้ยังไงกันล่ะเนี่ย

The Addams Family

ครอบครัวคนประหลาดต้องเจอกับเรื่องวุ่นวาย เมื่อคุณลุงที่หายไปนานถึง 25 ปี จู่ๆ ก็กลับบ้านมา แต่ปัญหาคือคุณลุงคนนั้นน่าจะไม่ใช่ตัวจริงซะด้วย แล้วงานนี้เค้าจะโดนจับได้มั้ยล่ะเนี่ย เตรียมเช็คอินคฤหาสน์มืดมิดไปหาคำตอบกันได้เลย

รับชมได้วันที่ 20 ส.ค. 63

พี่นาค 2

หลังจากเสร็จสิ้นกับภารกิจสู้รบตบตีกับผีนาคตนก่อน พระทั้ง 2 ก็แอบสึกแล้วหนีไปจากวัด ทำให้คนที่เหลืออยู่ต้องเจอกับเรื่องสยองครั้งใหม่ แต่คราวนี้เหมือนว่า ‘ผีนาค’ จะดุกว่าเดิมแบบหลายเท่าเลยทีเดียว

รับชมได้วันที่ 21 ส.ค. 63

Lucifer ซีซั่น 5

เรื่องราวของยมทูตหนุ่มที่เบื่อกับการเป็นจ้าวแห่งนรก จึงขึ้นมาเปิดไนต์คลับอยู่บนโลกมนุษย์ ในซีซั่นนี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมเรื่องราววุ่นวาย และปัญหามากมายที่อาจยุ่งหนักถึงขั้นนรกแตก

รับชมได้วันที่ 26 ส.ค. 63

American Psycho

ได้เวลาแห่งความสยอง เมื่อหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคผู้มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งรูปร่างหน้าตา หน้าที่การงาน และฐานะ แต่เขายังคงมีความอยาก ความกระหายบางอย่างที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคนในทุกค่ำคืน

Do Do Sol Sol La La Sol

เมื่อนักเปียโนสาวที่กำลังอยู่ในช่วงชีวิตที่ตกต่ำถึงขีดสุดได้มาพบกับหนุ่มพาร์ทไทม์ผู้หยาบกระด้างและทำตัวลึกลับ เขาจะช่วยให้เธอกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งได้หรือไม่

รับชมได้วันที่ 27 ส.ค. 63

Aggretsuko ซีซั่น 3

เรื่องราวของแพนด้าแดงหัวร้อน ที่ใช้ชีวิตเป็นสาวออฟฟิศแบบจำเจสุดๆ ที่ผ่านมาเธอหาทางออกด้วยการร้องคาราโอเกะเพลงเมทัล แต่กลับมาคราวนี้ มันจะช่วยเธอได้แค่ไหนกันล่ะเนี่ย ใครคิดถึงเสียงร้องของเธอ วอร์มคอเตรียม ‘ว้ากกกกก’ ไปพร้อมกันเลย

รับชมได้วันที่ 28 ส.ค. 63

The World of the Married

แพทย์สาวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และดูเหมือนจะเพียบพร้อมด้วยครอบครัวที่อบอุ่น กลับถูกสามีและคนรอบข้างหักหลัง จนกระทั่งนำไปสู่วังวนแห่งการแก้แค้นไม่รู้จบ เตรียมพบกับเรื่องราวสุดร้าวฉานของครอบครัวนี้กันได้เลย

ที่มา – @NetflixTH

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Back to top button