ซีรีส์ภาพยนตร์

16 ซีรีส์จีนสนุก ๆ NETFLIX แนะนํา ห้ามพลาด!

แนะนำ 16 หนังและซีรีส์จีน NETFLIX คนที่ชอบดูหนังและซีรีส์จีน ต้องห้ามพลาด มาดูกันว่ามีเรื่องไหนบ้างที่น่าดู

Handsome Siblings

YouTube player

เรื่องย่อ

เรื่องราวเริ่มขึ้นจากบุญคุณความแค้น และความรักกับความเกลียดชัง เมื่อ กังปัง จอมยุทธ์หนุ่มได้พา ฮวยง้วยโน้ว ภรรยาสาวที่กำลังตั้งครรภ์และใกล้จะคลอดแล้ว หลบหนีออกจากวังบุปผา โดยพวกเขาได้ทำการนัดพบกับ อี่หนำเทียน ผู้เป็นพี่น้องร่วมสาบานของ กังปัง เอาไว้ที่โรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง

Accidentally in Love

YouTube player

เรื่องย่อ

เนื้อเรื่องจะเล่าถึงชีวิตนางเอกชื่อ เฉินชิงชิง ที่ปฎิเสธการคุมฝูงชนจากครอบครัว ได้หนีออกจากบ้านตระกูลเศรษฐีมา แล้วบังเอิญเจอกับพระเอก ถูเฟิง นักร้องหนุ่มคนดังรักสันโดษ กำลังจะวิ่งหนีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวเช่นกัน พวกเขาได้เจอกันโดยไม่คาดคิด แล้วขโมยจูบกันตั้งแต่ฉากแรก หลังจากนั้นเธอก็ได้ปลอมตัวเป็นนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่ง แล้วมาโคจรเจอกับพระเอก ถูเฟิง อีกรอบ ความวุ่นวายก็ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง เธอจะทำเช่นไรต่อไป

Eternal Love

YouTube player

เรื่องย่อ

เทพเจ๋อเหยียนพาชิงชิวไป๋เฉี่ยนจิ้งจอกเก้าหางเดินทางไปคุนหลุนซีเพื่อฝากตัวเป็นศิษย์เทพแห่งสงครามม่อยวน ทั้งที่เทพม่อยวนมองออกว่า ไป๋เฉี่ยนเป็นหญิงแต่ก็รับนางเป็นศิษย์ ในระหว่างที่อยู่ใน คุนหลุนซี ไป๋เฉี่ยนใช้ชื่อว่า ซืออิน

Meteor Garden

YouTube player

เรื่องย่อ

ตงซันไช่ เด็กสาววัย 18 ปีที่มีชีวิตธรรมดาได้สอบติดมหาวิทยาลัยหมิงเต๋อที่ใฝ่ฝัน แต่ทว่าการใช้ชีวิตที่มหาลัยแบบสงบดูจะห่างไกลออกไปเพราะเธอดันต้องมาเผชิญกับกลุ่ม F4 กลุ่มรุ่นพี่ปี 4 ที่มีความหล่อ รวย และอัจฉริยะจนได้รับความนิยม

เพราะเต้าหมิงซื่อ หัวหน้า F4 ดันมาเหยียบมือถือของเธอจนหน้าจอแตก และเพราะความเป็นนักสู้ของเธอดันไปตรงใจของเต้าหมิงซื่อจนทำให้เขาเทียวไปมาแสดงความสนใจ ยิ่งกว่านั้นเธอยังแอบเผลอใจไปชอบฮัวเจ๋อเล่ย หนุ่มสุดขรึมของกลุ่ม F4 ทำให้เธอไม่สามารถสลัดพวกเขาหลุดออกไปได้ และนั่นก็ทำให้เกิดเรื่องต่างๆขึ้นในเรื่อง‬

Love O2O

YouTube player

เรื่องย่อ

ละครนำเสนอเรื่องราวของสองนักศึกษาคนดังที่ผูกสัมพันธ์ผ่านเกมอาร์พีจีออนไลน์แบบเล่นตามบทบาท (MMORPG – Massive Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่มีชื่อเกมว่า “新倩女幽魂” หรือ “โปเยโปโลเย (A Chinese Ghost Story)” แถมทั้งคู่ยังพบรักกันในโลกแห่งความเป็นจริงอีกด้วย

The Prince of Tennis – Match! Tennis Juniors

YouTube player

เรื่องย่อ

เอจิเซ็น เรียวมะย้ายเข้ามาเรียนที่มัธยมต้นโรงเรียนเซชุนหรือในภาษาญี่ปุ่นคือ ”เซซุน งาคุเอน” หรือเรียกสั่นๆว่า ”เซงาคุ” โรงเรียนดังที่มีชื่อเสียงด้านเทนนิส เป็นหนุ่มน้อยอัจฉริยะ แชมป์ 4 สมัยซ้อนในการแข่งขันรุ่นจูเนียร์ของอเมริกา เรียวมะเข้าชมรมได้ไม่ทันไร ก็ไต่เต้าขึ้นเป็นนักกีฬาตัวจริงที่เป็นเด็กปี 1 คนแรกในชมรม ภายหลังจากได้เป็นตัวแทนแล้วได้ไปร่วมแข่งขันของโรงเรียนไปแข่งในระดับเขต และในรอบชิงชนะเลิศได้เจอกับโรงเรียนฟุโดมิเนะ

Put Your Head on My Shoulder

YouTube player

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของ ‘Si Tu Mo (ซือถูมั่ว)’ สาวสายบัญชีที่กำลังจะเรียนจบและกำลังสับสนกับอนาคตของตัวเอง วันหนึ่งชีวิตของเธอก็ไม่สงบสุขอีกต่อไป เมื่อ ‘Gu Wei Yi (กู้เว่ยอี้)’ นักศึกษาอัจฉริยะสายฟิสิกส์เดินเข้ามาในชีวิต และทั้งสองต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกันด้วยความบังเอิญ ความวุ่นวายต่างๆ จึงเกิดขึ้น จากคู่กัดจะกลายเป็นความรักได้อย่างไร ต้องติดตามชม

Empresses in the Palace

YouTube player

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์จีนชุดในแบบฉบับย้อนยุคเรื่องเยี่ยมที่สร้างจากนวนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเรื่อง “เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน” (THE LEGEND OF ZHEN HUAN) นำแสดงโดย ซุนลี่ นักแสดงสาวชาวจีนที่โด่งดังอย่างมากจากภาพยนตร์จีนชุดเรื่องนี้กับบทบาทของ เจินหวน หญิงสาวที่ถูกส่งตัวเข้ามาสู่ตำหนักในตามความต้องการของครอบครัวด้วยความไม่เต็มใจ และไม่ได้มีความต้องการในลาภยศ ขอเพียงแค่ได้พบรักแท้ แต่เธอกลับต้องติดอยู่ในวังวนแห่งการช่วงชิงภายในวังหลวงซึ่งมากด้วยเล่ห์เหลี่ยม เหตุนี้เองจึงก่อให้เกิดเป็นเรื่องราวของการต่อสู้ และความรักอันสลับซับซ้อนของเธอ

Qin Empire: Alliance

YouTube player

เรื่องย่อ

ในช่วงสงครามระหว่างรัฐ ผู้ปกครองแคว้นฉินที่ชื่อเซียว จ้างรัฐบุรุษ “แซง หยาง” มาช่วยออกกฎหมายปฏิรูปเปลี่ยนแปลงจีนตะวันตก

Take My Brother Away

YouTube player

เรื่องย่อ

เนื้อเรื่องก็จะนำเสนอเกี่ยวกับสายสัมพันธ์ของครอบครัวและความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นของสองพี่น้อง ที่ถึงแม้จะทะเลาะกัน แกล้งกัน แต่ก็รักกันเหนียวแน่น ตัดกันไม่ขาด

Tientsin Mystic

YouTube player

เรื่องย่อ

เมื่อเกิดเหตุการณ์ประหลาดและลี้ลับ ณ เมืองริมแม่น้ำที่เคยสุขสงบแห่งนี้ ตำรวจหนุ่มคนหนึ่งต้องสืบหาที่มาของพลังชั่วร้ายเพื่อช่วยชาวเมืองให้พ้นจากคำสาปน่าสยดสยอง

Day and Night

YouTube player

เรื่องย่อ

นักสืบผู้กลัวความมืดอย่างหนักสลับบทบาทกับน้องชายฝาแฝดที่กำลังหนีการจับกุม และทุกคืนเขาจะออกสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหด

Go Go Squid!

YouTube player

เรื่องย่อ

Go Go Squid! รับบทนำโดยหลี่เซี่ยน (Li Xian) และนางเอกหมื่นล้าน หยางจื่อ (Yang Zi) ที่รับบทเป็นหานซางเหยียน นักกีฬาอีสปอร์ตมือฉมัง และถงเหนียน หญิงสาวเรียนเก่งแสนสดใสที่ได้เจอกับหานซางเหยียนและประทับใจในความยืนหยัดต่อความฝันและการเป็นผู้นำทีมที่ดีของหานซางเหยียนที่อยากจะพาทีมอีสปอร์ตของเขาไปติดอันดับประเทศให้ได้ สองคนสองความฝันที่จะสะท้อนพลังของคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการทำตามความฝันของตัวเอง

The King’s Avatar

YouTube player

เรื่องย่อ

เมื่อเกมเมอร์ชื่อดังถูกไล่ออกจากทีมระดับมืออาชีพ เขาก็ผันตัวไปเป็นผู้จัดการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ และเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียใหม่เพื่อหวนคืนสู่ความรุ่งโรจน์ออนไลน์อีกครั้ง

The Untamed

YouTube player

เรื่องย่อ

ในโลกแห่งเซียนที่แผ่นดินแตกแยกและตระกูลต่าง ๆ เป็นอริกัน สองเพื่อนรักต้องเผชิญหน้ากับแผนร้ายร้อยเล่ห์และค้นพบปริศนาชั่วร้ายที่เชื่อมโยงกับเหตุการณ์น่าสลดใจในอดีต

The Rise of Phoenixes

YouTube player

เรื่องย่อ

เมื่อความลับจากอดีตเผยออกมา ยอดฝีมือทางกฎหมายชื่อก้องต้องตัดสินใจเลือกระหว่างการชำระแค้นให้ครอบครัวกับการยึดมั่นในความรักที่มีต่อองค์ชาย

NaniTalk Editor

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า