ซีรีส์

The Morning Show ซีซั่น 4 บุกโลก AI พร้อมนักแสดงออสการ์

Apple TV+ เตรียมส่งซีรีส์เรือธง “The Morning Show” กลับมาอีกครั้งในซีซั่น 4 ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกเทคโนโลยี AI, Deepfake และข่าวปลอมที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในปัจจุบัน พร้อมต้อนรับ Marion Cotillard นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ La Vie en Rose มาร่วมสร้างสีสันในบทบาท “Celine Dumont” หญิงสาวผู้เฉลียวฉลาดจากตระกูลเก่าแก่ในยุโรป

Advertisement

The Morning Show” เป็นซีรีส์ที่ไม่เคยหลบเลี่ยงประเด็นร่วมสมัยที่ท้าทายและอาจก่อให้เกิดข้อถกเถียง ซึ่งในซีซั่น 4 นี้จะพาผู้ชมเข้าไปสำรวจโลกของ Deepfake และ AI รวมถึงปัญหาข่าวปลอมที่แพร่ระบาดในสงครามข่าวสาร โดยเฉพาะในตะวันออกกลาง

ซีซั่น 3 ของ “The Morning Show” เพิ่งออกอากาศไปเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าเราอาจจะต้องรอจนถึงปี 2568 สำหรับซีซั่น 4 อย่างไรก็ตาม Apple ยังไม่ได้ประกาศกำหนดการอย่างเป็นทางการ จึงหวังว่าการรอคอยจะไม่นานเกินไป

การเข้าร่วมของ Marion Cotillard ในซีซั่นนี้ถือเป็นการเสริมทัพนักแสดงระดับรางวัลให้กับ “The Morning Show” ที่มี Jennifer Aniston และ Reese Witherspoon เป็นนักแสดงนำอยู่แล้ว นอกจากนี้ Cotillard ยังเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์ดังอย่าง Inception และ The Dark Knight Rises ของผู้กำกับ Christopher Nolan

“The Morning Show” ซีซั่น 4 สัญญาว่าจะนำเสนอเนื้อหาที่เข้มข้นและทันสมัย สะท้อนปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในโลกปัจจุบัน พร้อมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวให้สมจริงและน่าติดตาม แฟน ๆ ซีรีส์เตรียมตั้งตารอชมกันได้เลย!

Advertisement

Source
9to5mac
อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button