ซีรีส์

10 อันดับ Original Series Netflix ที่มียอดชมมากที่สุด 2019

Original Content ของ Netflix ผลิต Content เป็นของตัวเองมากขึ้นเพื่อจะสร้างความแตกต่างในตลาดที่แข่งขันกันดุเดือดมากขึ้นทุกวัน Netflix ได้ออกมาเปิดเผยยอดการรับชม Original Series ของตัวเองในปี 2019 ว่าเรื่องไหนมีความนิยมเท่าไหร่

Original Series

10 อันดับ Original Series Netflix ที่มียอดชมมากที่สุด 2019

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ – 64 ล้านวิว

เมื่อเด็กชายคนหนึ่งหายตัวไป เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ก็ค้นพบเรื่องลึกลับซึ่งเกี่ยวพันกับการทดลองลับ พลังเหนือธรรมชาติอันน่าหวาดกลัว และเด็กหญิงแปลกประหลาดคนหนึ่ง

The Umbrella Academy ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ – 45 ล้านวิว

บรรดาพี่น้องยอดมนุษย์ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังการเสียชีวิตของพ่อและค้นพบความลับอันน่าตกตะลึงของครอบครัว รวมทั้งหายนะที่กำลังคืบคลานเข้ามาหามนุษยชาติ

LA CASA DE PAPEL (Money Heist) ทรชนคนปล้นโลก – 44 ล้านวิว

หัวขโมยแปดคนจับตัวประกันมากมาย และขังตัวเองไว้ในโรงกษาปณ์แห่งสเปน ระหว่างนั้นเองผู้บงการเริ่มปั่นหัวตำรวจเพื่อทำตามแผนการอันแยบยล

YOU เธอ – 40 ล้านวิว

ด้วยความหลงใหลคลั่งไคล้ในตัวนักเขียนผู้มุ่งมั่นคนหนึ่ง ผู้จัดการร้านหนังสือเจ้าเสน่ห์ได้ตัดสินใจใช้วิธีการสุดโต่งเพื่อให้ตัวเองได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ

Sex Education เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) – 40 ล้านวิว

โอทิสหนุ่มติ๋มสุดเนิร์ดที่ฉลาดปราดเปรื่องเรื่องเพศศึกษาเพราะมีแม่เป็นนักบำบัด ทำให้เมฟเพื่อนจอมขบถเสนอไอเดียตั้งคลินิกบำบัดทางเพศในโรงเรียน

Our Planet โลกของเรา – 33 ล้านวิว

ร่วมสัมผัสความงามของธรรมชาติและสำรวจว่าความเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศส่งผลต่อสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ บนโลกอย่างไรในผลงานสารคดีสุดทุ่มเทอันน่าตื่นตาตื่นใจชุดนี้

Unbelievable เสียงแห่งความกล้า – 32 ล้านวิว

ในผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง หลังจากหญิงสาวคนหนึ่งถูกกล่าวหาว่าโกหกเรื่องเหตุข่มขืน เจ้าหน้าที่สืบสวนหญิงสองคนได้สืบคดีทำร้ายร่างกายที่คล้ายกันอีกหลายคดี

Advertisements

Dead to Me เดด ทู มี – 30 ล้านวิว

แม่ม่ายอารมณ์ร้อนออกตามหาคนขับรถที่ชนสามีของเธอแล้วหนีไป และได้ตีสนิทกับเพื่อนใหม่นิสัยมองโลกในแง่ดี แต่บางทีสิ่งที่เห็นอาจไม่เป็นอย่างที่คิด

When They See Us สายตาแห่งอคติ – 25 ล้านวิว

ในผลงานสร้างจากเรื่องจริง ห้าวัยรุ่นจากฮาร์เล็มต้องเผชิญกับฝันร้าย เมื่อพวกเขาถูกกล่าวหาปรักปรำว่าเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายรุนแรงในเซ็นทรัลพาร์ค

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ – 20 ล้านวิว

เมื่อสามวัยรุ่นจากชนชั้นแรงงานได้เข้าเรียนในโรงเรียนชื่อดังที่สุดในสเปน ความขัดแย้งกันของพวกเขาและนักเรียนจากครอบครัวร่ำรวยจะนำไปสู่เหตุฆาตกรรม

วิธีการนับวิวของ Netflix คือ นับวิวเป็น 1 วิวหากมีการชมภาพยนตร์หรือซีรีส์ 70% ของแต่ละตอน ซีรีส์ที่มียอดคนเข้าชมมากที่สุดก็หนีไม่พ้น Stranger Things ที่เพิ่งจะออก ตัวอย่าง Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซันส์ 4 มาให้ชมกัน

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button