ต่างประเทศ

Taylor Swift ประกาศสนับสนุนพรรคเดโมแครตครั้งแรก

Taylor Swift โพสต์ข้อความสนับสนุนผู้สมัครพรรคเดโมแครต ในการเลือกตั้งมิดเทอมของสหรัฐอเมริกาพฤศจิกายน

Taylor Swift

Taylor Swift สนับสนุนพรรคเดโมแครต

Taylor Swift ประกาศสนับสนุนนักการเมืองเป็นครั้งแรก โดยโพสต์สนับสนุน Jim Cooper และ Phil Bredesen สองผู้สมัครพรรคเดโมแครต (Democratic Party) บ้านเกิดของเธอ ในการเลือกตั้งมิดเทอมของสหรัฐอเมริกาพฤศจิกายนนี้ พร้อมตำหนิ Marsha Blackburn ผู้สมัคร สว.พรรคริพับลิกัน (Republican Party) ที่มีประวัติต่อต้านสิทธิผู้หญิงและ LGBT+

Taylor Swift บอกว่าเธอสนับสนุนสิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียมมาโดยตลอด แม้จะไม่ค่อยพูดเรื่องการเมืองออกสื่อ แต่ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา (ตั้งแต่ทรัมป์เป็น ปธน.) เธอคิดว่าถึงเวลาที่ต้องพูด โดยหลังจากเธอโพสต์เรื่องนี้ลง Instagram คนรัฐเทนเนสซีเข้าไปลงทะเบียนเลือกตั้งกันเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว

Donald Trump
Donald Trump

การโพสต์ของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ครั้งนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่บวกและลบมากมาย ด้าน ประธานาธิบ ดีดอนัลด์ ทรัมป์ ให้สัมภาษณ์ว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ คงจะไม่รู้จักผู้สมัครพรรคริพับลิกัน (Republican Party) กันดีพอและเขาคงชอบเพลงของ Taylor Swift น้อยลง 25%

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า