วันนี้ในอดีต

27 กุมภาพันธ์ นิตยสาร PEOPLE เริ่มวางจำหน่ายเป็นวันแรก

27 กุมภาพันธ์ 2517 นิตยสาร PEOPLE เริ่มวางจำหน่ายเป็นวันแรก นิตยสารเล่มนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนในวงการต่างๆ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา จนถึงปัจจุบัน

นิตยสาร PEOPLE

พีเพิล (People หรือชื่อเต็ม People Weekly) เป็นนิตยสารอเมริกันรายสัปดาห์ ในรูปแบบเนื้อหาเกี่ยวกับคนดัง บุคคลที่มีเรื่องราวน่าสนใจ พิมพ์โดย Time Inc. ในปี 2006 มียอดขาย 3.75 ล้าน และมียอดขายประมาณ $1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

และยังได้ชื่อเป็น “นิตยสารประจำปี” จาก Advertising Age เมื่อเดือนตุลาคม 2005 สำหรับบทบรรณาธิการยอดเยี่ยม การจำหน่ายและการโฆษณา พีเพิล ติดอันดับ 6 ของการจัดอันดับหัวข้อ “A-list” จัดโดย Advertising Age และ อันดับ 3 ในหัวข้อ “Brand Blazers” จัดโดย Adweek ในเดือนตุลาคม 2006

เนื้อหาของนิตยสารเป็นรูปแบบกอสซิปดารา นิตยสาร พีเพิล ยังเป็นที่รู้จักในการจัดอันดับประจำปีในหัวข้อ/ฉบับ “บุคคลหล่อ-สวยที่สุด”, “ชุดแต่งงานเยี่ยม/แย่ ที่สุด” และ “ผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่”

อ่านต่อ

Alinda C.

ฉันเชื่อว่าประวัติศาสตร์เป็นสิ่งที่สำคัญ เป็นสิ่งที่ช่วยให้เราเข้าใจความเป็นมาของสังคมและโลก ประวัติศาสตร์ทำให้เราตระหนักถึงคุณค่าของเสรีภาพและความเท่าเทียมกัน ทำให้เราเรียนรู้จากข้อผิดพลาดในอดีต เพื่อไม่ให้ซ้ำรอยเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button