ความรู้ IT

วิธีการ Activate Windows 10 ถาวร

ในการ Activate Windows 10 คุณต้องมีรหัสผลิตภัณฑ์หรือ Product key ของแท้ เพื่อที่จะใช้งาน Windows 10 ได้ครบทุกฟังก์ชั่น มาดูวิธี Active Windows 10 กัน

วิธี Activate Windows 10

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อน คือ ต้องมีรหัสผลิตภัณฑ์หรือ Product key ที่ผู้จัดจำหน่ายให้มา หากคุณพร้อมแล้วคลิกปุ่ม Open Activation in Settings ด้านล่างได้เลย

บราวเซอร์จะขึ้น Open Settings ให้คลิก Open Settings ได้เลย เพื่อเข้าไประบบ Settings ของ Windows

Open Settings

คลิก Change product key เพื่อป้อนรหัสผลิตภัณฑ์หรือ Product key Windows 10

Activate-Windows-10—1

ให้ใส่ รหัสผลิตภัณฑ์หรือ Product key เพื่อ Active Windows 10 เมื่อเสร็จแล้วให้คลิก Next ระบบจะทำการตรวจสอบ ถ้าถูกต้องก็จะแสดงปุ่ม Activate ให้ทำการคลิกได้เลย เมื่อระบบทำการเสร็จ คลิกปุ่ม Close ได้เลย เป็นอันเสร็จสิ้น

Activate Windows 10 – 2

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า