รีวิวซีรีส์ไทย

[รีวิวซีรีส์วาย] Knock Knock Boys บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ

พร้อมหรือยังที่จะเปิดประตูสู่บ้านหนุ่มโสดสุดแซ่บ? “Knock Knock, Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ” ซีรีส์วายโรแมนติกคอมเมดี้จาก WeTV ORIGINAL ที่จะมาเขย่าหัวใจด้วยเรื่องราวความรัก ความฝัน และมิตรภาพของหนุ่มๆ ทั้ง 5 คน ที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้าน “Knock Knock”

Advertisement

ซีรีส์เรื่องนี้จะพาไปสัมผัสกับชีวิตของหนุ่มโสดแต่ละคนที่แตกต่างกัน ทั้งไลฟ์สไตล์ นิสัยใจคอ และความฝัน แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือความต้องการที่จะเติมเต็มชีวิตด้วยความรัก และเมื่อ “ผู้เช่า” คนใหม่ก้าวเข้ามาในบ้าน ความวุ่นวายและความโรแมนติกก็เริ่มต้นขึ้น

เตรียมพบกับเสียงหัวเราะ ความฟิน และความอบอุ่นหัวใจ ที่จะทำให้หลงรักหนุ่มๆ บ้าน Knock Knock อย่างแน่นอน!

เนื้อเรื่องย่อ Knock Knock, Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ

บ้าน Knock Knock เป็นบ้านที่พักของหนุ่มโสดทั้ง 5 คน ซึ่งแต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์และเรื่องราวที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น “ธันวา” หนุ่มหล่อมาดเนี้ยบ เจ้าของบ้านผู้เพียบพร้อม, “พีค” หนุ่มนักกีฬาสุดฮอต ขวัญใจสาวๆ, “จั๊มเปอร์” หนุ่มเนิร์ดสุดน่ารัก ผู้มีความสามารถในการทำอาหาร, “อัลมอนด์” หนุ่มขี้อ้อน น้องเล็กของบ้าน และ “ลาเต้” หนุ่มนักดนตรีสุดเท่ ผู้มีโลกส่วนตัวสูง

เมื่อบ้าน Knock Knock ประสบปัญหาทางการเงิน พวกเขาจึงต้องเปิดรับ “ผู้เช่า” คนใหม่เข้ามาในบ้าน และผู้เช่าคนนั้นก็คือ “ปืน” หนุ่มหน้าใสสุดแสบ ที่เข้ามาทำให้ชีวิตของหนุ่มๆ บ้าน Knock Knock เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

การมาถึงของปืนทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ มากมาย ทั้งความเข้าใจผิด ความขัดแย้ง และความรู้สึกดีๆ ที่เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างหนุ่มๆ และปืน เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตาม!

การแสดง

นักแสดงหนุ่มทั้ง 5 คน ถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติและน่ารัก แต่ละคนมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป ทำให้ผู้ชมหลงรักและเอาใจช่วยพวกเขาได้ไม่ยาก

เคมีระหว่างนักแสดงก็เข้ากันได้ดี โดยเฉพาะคู่ของธันวาและปืน ที่มีโมเมนต์น่ารักๆ ให้จิ้นฟินกันตลอดเรื่อง

โปรดักชัน

งานโปรดักชันของซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี ภาพสวย องค์ประกอบฉากดูดี มีการเลือกใช้สีสันที่สดใส ทำให้บรรยากาศของเรื่องดูสดชื่นและน่ารัก

เพลงประกอบก็เพราะและเข้ากับเนื้อเรื่องได้ดี ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมได้เป็นอย่างดี

สรุป

“Knock Knock, Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ” เป็นซีรีส์วายที่ดูสนุกและเพลิดเพลิน ด้วยเนื้อเรื่องที่เบาสมอง ตัวละครน่ารัก และงานโปรดักชันที่ทำออกมาได้ดี ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับแฟนๆ ซีรีส์วาย

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button