โซเชียล

รวมเพจ คําคม บน Facebook ดังๆ

ท่านใดที่กำลังมีโมนเมนต์อินเลิฟ หรือ เป็นทุกข์ใจกับอะไรหลายๆ อย่างวันนี้มาลองดูคำคมจากเพจต่างๆ กับ อาจจะช่วยให้มีกำลังใจมากขึ้นกว่าเดิมวันนี้เราเลยรวมเพจ คําคม บน Facebook ดังๆ มาให้ได้เข้าไปดูกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

เพจคําคมบน Facebook

คิ้วต่ำ
คิ้วต่ำ

คิ้วต่ำ

เพจที่มีภาพวาดประกอบเฉพาะตัว ซึ่งโด่งดังในเฟสบุ๊คภายในระยะเวลาอันสั้น เชื่อได้ว่าคนที่เล่นเฟสบุ๊คอยู่ตอนนี้บางทีคงเคยได้เห็นเพจที่มีตัวการ์ตูนซึ่งเป็นภาพวาดประกอบมากมาย เพจ ? คิ้วต่ำ ? เองก็เป็นหนึ่งในนั้น ตัวการ์ตูนที่อยู่บนแบคกราวนด์กระดาษสีน้ำตาล วาดด้วยแนว Minimalist เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหมายที่แสนอ่อนโยน อบอุ่น และบางครั้งก็ทำให้คนที่ได้อ่านน้ำตาซึมตามไปด้วย

cuttO
cuttO

cuttO

เป็นเพจของ คัตโตะ ลิปตา หรือ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล มีคำคมต่างๆ มากมายที่เจ้าตัวได้เขียนออกมา

Hoksingha
Hoksingha

Hoksingha

“หกสิงหา” นามปากกาของผู้ชายแท้คนหนึ่งซึ่งเกิดวันที่ 6 สิงหาคม, จบการศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าสื่อสาร แต่อยากเป็นนักเขียน นักสื่อสารแนวคิด เขาเป็นคนชอบคิดและเขียน แล้วถ่ายทอดผ่านโซเชียลมีเดีย โดยเริ่มเผยแพร่งานของตนเองผ่านทวิตเตอร์ตั้งแต่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 จากนั้นได้เริ่มเผยแพร่ในอินสตาแกรมตั้งแต่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

สมาคมมุขเสี่ยวๆ
สมาคมมุขเสี่ยวๆ

สมาคมมุขเสี่ยวๆ

“ตอนแรกตั้งเพจสมาคมมุขเสี่ยวๆ มาเล่นกับเพื่อนเท่านั้น ไม่ได้คาดหวังว่าใครจะมาติดตามเท่าไหร่ รูปโปรไฟล์ก็ใช้เป็นรูปตลกๆ ของเพื่อนๆ ด้วย ในตอนนั้นยังไม่ค่อยมีใครกล้าเล่นมุขหรือโพสต์ข้อความเสี่ยวๆ อะไรแบบนี้ในสื่อสาธารณะสักเท่าไหร่ จึงเป็นสิ่งแปลกใหม่และดึงดูดให้คนที่มีความชอบร่วมกันเข้ามาติดตาม”

“แต่พอคนเข้ามาติดตามกันมากขึ้น ก็อยากรักษาความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนไว้ เลยเปลี่ยนเป็นรูปหันหลังอย่างที่เห็น ซึ่งรูปนั้นก็มาจากความรู้สึกที่ใส่เสื้อตัวนั้นเป็นครั้งแรก เป็นเสื้อที่ทำเป็นที่ระลึกในกลุ่มสมาคม เขียนด้านหน้าว่า “ไอ้เรามันก็แค่คนดี…ที่ไม่มีอะไรดีพอ” และด้านหลัง “ไอ้เรามันก็แค่คนไม่ดี…ที่อยากจะดีพอ” ชายนิรนามแห่งสมาคมมุขเสี่ยวๆ กล่าว

แฟนเพจ อัพเดทคำคมอื่นๆ

 1. สมาคมมุขเสี่ยว
 2. มุขเสี่ยว เกี้ยวสาว
 3. Green Apple Club
 4. เสี่ยวพเนจร
 5. Lee Ji Sun
 6. หญิงมือหนึ่ง กรุงโซล
 7. คำคม คำคน
 8. สมาคมคำดราม่าเด็ดๆ
 9. สโมสร”แสนแสบ”
 10. คำ มัน คม
 11. เรียงร้อย ถ้อยคำคม …
 12. คำคม
 13. คำคมบาดจิต ความคิดบาดใจ
 14. ชายนิรนาม
 15. ฌ.ณ.ณ.
 16. ทางสายเปลี่ยว
 17. ข้อความโดนๆ
 18. “ถุย”
 19. ยังโสด
 20. สมาคมคำฮาโดนใจ
 21. สมาคม”แพ้คำว่ารัก”
 22. สมาคมกะล่อนแห่งประเทศไทย

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button