ทรงผมผู้หญิงผู้หญิง

ไอเดียทรงผมรับปริญญา ถูกระเบียบ สวยเรียบหรู!

วันรับปริญญาถือว่าเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งในชีวิต เป็นวันที่ทุกคนภูมิใจ ใคร ๆ ต่างมาร่วมแสดงความยินดีให้กับความสำเร็จของเรา และแน่นอนว่าต้องมีการถ่ายรูปเพื่อเก็บเป็นภาพความทรงจำไว้ เพราะฉะนั้นวันรับปริญญา เหล่าบัณฑิตต้องแต่งกายเสื้อผ้าหน้าผมเพรียบพร้อมให้สมกับวันเป็นพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิต ใครที่กำลังหาทรงผมรับปริญญาที่เข้ากับตัวเอง เราได้รวบรวมไอเดียทรงผมรับปริญญา ทั้งทรงผมรับปริญญาผมยาว ทรงผมรับปริญญาผมสั้น มาดูกัน

ทรงผมมวยต่ำ

ทรงผมรับปริญญาแบบเก็บผมมวยต่ำถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่สาว ๆ ควรลองทำ นอกจากจะให้ลุคที่ดูแมทกับชุดแล้วยังถูกกฎระเบียบ การรวบผมที่เผยให้เห็นต้นคอยังทำให้คุณดูดี น่าค้นหา

ทรงเกล้ามวยผมถักเปีย

ทรงเกล้ามวยผมถักเปีย คลาสสิคตลอดกาลครองใจสาว ๆ มาทุกยุคสมัย เพราะนอกจากการมวยผมเพื่อเกล้าเก็บให้สวยงามจะทำให้สาว ๆ ดูเลอค่า และสง่างาม

ทรงผมยาวม้วนลอน

ทรงผมดัดลอนถือเป็นอีกหนึ่งทรงผมยอดฮิตสำหรับสาวผมยาวเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดสายตาแล้ว การดัดลอนแต่ละแบบยังสามารถเปลี่ยนลุคของสาว ๆ ได้ในพริบตา

ทรงผมยาวตรง

ผมยาวตรงมินิมอล เป็นธรรมชาติ และดูเรียบหรู ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย

ทรงมัดผมต่ำ

ทรงมัดผมต่ำเป็นทรงผมรับปริญญาที่สวยอีกทรงหนึ่ง อยากเพิ่มความมีอะไรอาจจะถักเปียลอนผมเพิ่มนิดหน่อย ใครผมบางหรือผมเส้นเล็กสามารถใช้แฮร์พีชหางม้ามาเพิ่มวอลลุ่มให้ผมได้

ผมสั้นหรือผมประบ่า

สาวผมสั้นและสาวผมประบ่า ใครไม่ชอบอะไรยุ่งยากก็แค่หนีบม้วนเข้าแค่นี้ก็สวยแล้ว หรือจะเพิ่มความถักเปียมงกุฎก็ได้เช่นกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

Advertisements

อ่านต่อ

Back to top button