ภาพยนตร์ซีรีส์

NETFLIX พฤศจิกายน 2020 มีอะไรใหม่ให้ดูบ้าง อย่าพลาด!

หนัง / ซีรีส์เข้าใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน 2020 / 2563 NETFLIX เผยแล้วว่าจะมีหนังหรือซีรีส์เรื่องไหนมาให้ดูบ้างในเดือนพฤศจิกายนมาดูกันเลย

รับชมได้วันที่ 1 พ.ย. 63

Friends with Benefits

YouTube player

เราต้องคุยกัน เราต่างกันเกินไป คุณดีเกินไปสำหรับผม เป็นเพื่อนกันดีกว่า… ดีแลน (จัสติน ทิมเบอร์เลค) และ เจมี่ (มิล่า คูนิส) ไม่ได้นึกถึงเรื่องการแต่งงานแต่งการเลยซักนิด เมื่อ เจมี่ ผู้จัดหาลูกจ้างในนิวยอร์ก ได้เลือกใช้ทักษะการตามล่าหาตัวลูกจ้างของเธอไปกับการล่อลวง ดีแลน ผู้กำกับศิลป์คนดังในแอลเอให้มารับงานในฝันที่นิวยอร์ก พวกเขาก็ได้รับรู้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาคลิ๊กกันแค่ไหน ดีแลน และ เจมี่ กลายเป็นพื่อนซี้ผู้ประสบความสำเร็จ ไร้พันธะผูกพัน และเกลียดชังการผูกมัด ทั้งคู่ผ่านความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวมานักต่อนัก จนพวกเขาเลิกหวังกับความรักและหันมาสนใจกับความสนุกแบบสุดเหวี่ยงล้วน ๆ แทน

Voice 2

YouTube player

เมื่อ ผอ. สาว “คังควอนจู” ต้องทำงานโดยไม่มีคู่หูนักสืบ “มูจินฮยอก” เพราะเขาตัดสินใจพาลูกไปรักษาอาการป่วย ที่อเมริกา เธอเลยขอร้องให้หัวหน้า “จางฮยองฮัค” มาช่วยงานในทีมแทน แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีคนร้าย วางแผนจัดฉากให้หัวหน้าจางฮยองฮัคฆ่าตัวตาย

Eat Pray Love

YouTube player

เป็นเรื่องของ ลิซ กิลเบิร์ต (จูเลีย โรเบิร์ตส์) ซึ่งเป็นคุณแม่สมัยใหม่ที่มีทุกสิ่งที่เธอต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสามี บ้าน และความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ก็เหมือนกันคนอื่น ๆ เธอยังคงรู้สึกว่างเปล่า สับสน และพยายามค้นหาสิ่งที่ต้องการจริง ๆ ในชีวิต เธอหย่าขาดกับสามี ออกห่างจากชีวิตสะดวกสบายที่คุ้นเคยและผจญกับความเสี่ยงทุกอย่างที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ และออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง ซึ่งทำให้เธอค้นพบถึงความสุขที่แท้จริงจากการทานเพื่อสุขภาพที่อิตาลี พลังแห่งการสวดมนต์ที่อินเดีย และสุดท้ายสิ่งที่คาดไม่ถึงก็คือ การค้นพบรักแท้ของเธอที่บาหลี

รับชมได้วันที่ 2 พ.ย. 63

Her

YouTube player

เรื่องราวในอนาคตอันใกล้ที่เกิดขึ้นในมหานครลอสแองเจลิส ธีโอดอร์ (วาคีน ฟีนิกซ์) ชายหนุ่มผู้เขียนจดหมายเป็นอาชีพ ซึ่งทำให้เขาเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนไหวและเต็มไปด้วยความซับซ้อน หลังจากหย่าร้างกับภรรยาและต้องทุกข์ทนกับอาการใจสลาย ธีโอดอร์ ก็ได้พบกับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างเขาและ ซาแมนธา (พากย์เสียงโดย สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) ด้วยความสดใสในน้ำเสียงและอารมณ์ขันของเธอ มิตรภาพที่เติบโตเป็นความรักรูปแบบใหม่ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

Bumblebee

YouTube player

ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) สาวที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี ค้นพบบัมเบี้ลบี ในสภาพรถโฟล์กสวาเกนสีเหลืองที่ผุพัง ผ่านศึกมาหนัก และในไม่ช้า เธอก็รู้ว่าบัมเบิ้ลบีไม่ใช่แค่รถเต่าธรรมดาเลย

รับชมได้วันที่ 3 พ.ย. 63

Peninsula

YouTube player

4 ปีให้หลังจากขบวนรถไฟนรก เชื้อซอมบี้ระบาดกวาดล้างประเทศ วิปโยคไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี จนกลายเป็นดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด และเหลือจำนวนผู้รอดชีวิตแค่เพียงหยิบมือ จองซอก (คังดงวอน) หนึ่งในผู้รอดชีวิต ที่จำเป็นต้องกลับมาเหยียบคาบสมุทรเกาหลีอีกครั้งเพื่อ ภารกิจของเขา คือการกู้ซากรถบรรทุกที่จอดทิ้งอยู่กลางกรุงโซลให้ได้ในเวลาจำกัด แต่แล้วเขากลับถูกกองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่เรียกตัวเองว่า หน่วยพิเศษ 631 เข้าจู่โจม พร้อมกับที่ต้องรับมือฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาลจนเกือบต้องสังเวยชีวิต มีเพียง มินจอง (อีจองฮยอน) และครอบครัวที่ช่วยชีวิตเขาไว้

รับชมได้วันที่ 5 พ.ย. 63

Paranormal ซีซั่น 1

YouTube player

ย้อนกลับไปในยุค 1960 นักโลหิตวิทยาคนหนึ่ง ถูกขอให้ช่วยสืบสวนเหตุการณ์เหนือธรรมชาติสุดประหลาด โดยที่เขาไม่เต็มใจนัก แถมเรื่องเหนือธรรมชาติเหล่านี้ กลับตามหลอกหลอนตัวเขาเองอย่างไม่จบไม่สิ้น

The Spongebob Movie: Sponge on the Run

YouTube player

เรื่องราวของ สพันจ์บ็อบ (พากย์เสียงโดย ทอม เคนนี่) พร้อมด้วย แพทริค (พากย์เสียงโดย บิลล์ ฟาเกอร์บัคค์) และเพื่อน ๆ จาก บิกีนีบอทท่อม หลังจากที่ แกรี่ เพื่อนหอยทากของ สพันจ์บ็อบ ถูกลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และ แพทริค ก็ร่วมผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในเดอะลอสต์ซิตี้, แอตแลนติคซิตี้ เพื่อพา แกรี่ กลับมา หลังจากที่ฝ่าฟันอันตรายเพื่อช่วยเพื่อนจากการลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และเพื่อน ๆ ก็ได้พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรแข็งแกร่งไปกว่าพลังแห่งมิตรภาพ

รับชมได้วันที่ 7 พ.ย. 63

The Nun

YouTube player

เรื่องราวเมื่อแม่ชีสาวจากโบสถ์เงียบแห่งหนึ่งในโรมาเนีย ได้ปลิดชีวิตตนเองลง นักบวชผู้ที่ถูกอดีตตามหลอกหลอน และแม่ชีฝึกหัดจากวาติกัน จึงถูกส่งไปเพื่อสืบหาสาเหตุ พวกเขาค้นพบสาสน์ลับจากปีศาจ ไม่เพียงชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย ทว่ายังรวมไปถึงชะตากรรม และจิตวิญญาณของพวกเขาเอง พวกเขาต้องเผชิญกับพลังงานที่มุ่งร้ายในรูปลักษณ์แม่ชีปีศาจ ที่เคยสร้างความสยดสยองแก่ผู้ชมทั่วโลกมาแล้วใน The Conjuring 2 เช่นเดียวกับโบสถ์ที่ต้องกลายมาเป็นสถานที่ต่อสู้อันน่าสยดสยองระหว่างผู้มีชีวิตและวิญญาณร้าย

รับชมได้วันที่ 9 พ.ย. 63

Blue Is the Warmest Color

YouTube player

เรื่องราวความรักครั้งแรกของ อเดล (อเดล เอ็กซาโคปูโลส) เด็กสาววัย 15 ปี ที่ได้สัมผัสและรู้จัก ความรู้สึกที่เรียกว่า รัก จริง ๆ ตอนที่เธอได้เจอกับ เอมม่า (ลีอา แซดู) สาวห้าวที่ย้อมผมสีฟ้า ความรู้สึกที่ปะทุขึ้นอย่างเร่าร้อน ลุกลาม เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝัน แรงปรารถนา เกิดขึ้นอย่างงดงาม และดำเนินไปท่ามกลางวัยและความคิดที่ค่อย ๆ เติบโตของเด็กสาว ก่อนที่ อเดล จะโตเป็นผู้ใหญ่ และได้รู้จักว่า ความรัก ที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร

Undercover (BE) ซีซั่น 2

YouTube player

เจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ 2 คน แอบแฝงตัวเข้ามาสืบเบาะแสของขบวนการค้ายา โดยการปลอมตัวเป็นคู่รัก และปักหลักอยู่ใกล้บ้านพักตากอากาศที่เจ้าพ่อค้ายาชอบไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด เตรียมพบกับแผนล่อซื้อครั้งใหม่ในซีซั่น 2

รับชมได้วันที่ 13 พ.ย. 63

Jingle Jangle: A Christmas Journey

YouTube player

เรื่องราวของช่างทำของเล่นที่เคยถูกลูกศิษย์ทรยศ หลังจากต้องเผชิญมรสุมชีวิตมาตลอด 10 ปี ช่างทำของเล่นคนนี้ก็กลับมามีความสุขอีกครั้ง เมื่อเขาได้พบกับหลานสาวผู้ร่าเริงสดใส เตรียมพบกับสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ๆ สุดมหัศจรรย์ และเทพนิยายที่กำลังจะกลายเป็นจริง

รับชมได้วันที่ 15 พ.ย. 63

The Crown ซีซั่น 4

YouTube player

เรื่องราวในระหว่างพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 กำลังครองบัลลังก์ ท่ามกลางการชิงอำนาจทางการเมือง ในซีซั่นนี้ พบกับเรื่องราวช่วงปี 1980 ความขัดแย้งระหว่างพระราชินีกับนายกรัฐมนตรีมาร์กาเร็ต แธตเชอร์ และพิธิเสกสมรสระหว่างเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ กับเลดี้ไดอาน่าที่เป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลก

รับชมได้วันที่ 17 พ.ย. 63

The Boss Baby: Back in Business ซีซั่น 4

YouTube player

ครั้งนี้ได้เวลาบอสเบบี้ขึ้นเป็นนายใหญ่เสียที พร้อมแผนการสุดยิ่งใหญ่ที่จะมาคว้าใจเหล่าเบบี๋ให้อยู่หมัด แต่อาจจะไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะ ศัตรูเก่า และ ศัตรูใหม่ผนึกกำลังเพื่อจะมาโค่นเขา

รับชมได้วันที่ 19 พ.ย. 63

The Princess Switch: Switched Again

YouTube player

ก่อนวันพิธีสถาปนา “ดัชเชสมาร์กาเร็ต” เพื่อขึ้นครองบัลลังก์ มอนเตนาโร่ “สเตซี่” สาวหน้าเหมือนของเธอต้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหาหัวใจให้เธอและแฟนหนุ่ม “เควิน” แต่แล้วก็มีสาวปาร์ตี้หน้าเหมือนอีกคน “ฟิโอน่า” ที่อาจจะมาทำให้เรื่องราวยุ่งวุ่นวายไปกว่าเดิม

รับชมได้วันที่ 20 พ.ย. 63

My Hero Academia ซีซั่น 4

YouTube player

หลังจากช่วยเหลืออันธพาลคนนึงจากวายร้าย นักเรียนธรรมดาที่ไม่ได้มีอัตลักษณ์พิเศษ แต่มีความพยายามกว่าใคร ก็ได้รับพลัง และได้สิทธิ์ในการเข้าเรียนโรงเรียนสำหรับฮีโร่ เตรียมกลับมาเข้าคลาสเรียน และฝึกวิชากันอีกครั้งในซีซั่นนี้

Barbie Princess Adventure

YouTube player

เมื่อ “บาร์บี้” และผองเพื่อนเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศฟลอราเวีย ทำให้พบกับ “เจ้าหญิงอมีเลีย” ที่มีหน้าตาคล้ายกับบาร์บี้มาก เจ้าหญิงรู้สึกกังวลกับการขึ้นเป็นราชินี เลยวางแผนสลับตัวกับบาร์บี้ ทั้งคู่จะซ่อนความลับครั้งนี้ได้หรือไม่ เมื่อเจ้าชายคู่แข่งกำลังค้นพบความจริง

Alien Xmas

YouTube player

ระหว่างที่กลุ่มเอเลี่ยนกำลังออกปฏิบัติภารกิจขโมยของจากซานต้าที่ขั้วโลกเหนือ โดยที่พวกเขาไม่ค่อยเต็มใจเท่าไรนัก และในตอนนั้นเอง พวกมันก็ได้เรียนรู้จิตวิญญาณของคริสต์มาส

รับชมได้วันที่ 22 พ.ย. 63

King Kong

YouTube player

ปี 1933 นักแสดงหญิงประจำละครสลับฉาก แอนน์ ดาร์โรว์ (นาโอมี่ วัตต์ส) พบว่าตัวเธอไม่ต่างจากชาวนิวยอร์กจำนวนมากมาย ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้ปราศจากหนทางจะหาเลี้ยงชีพ แม้ไม่เต็มใจที่จะประนีประนอม และต้องปล่อยตัวเองให้จมอยู่กับงานในละครตลก แต่แอนน์มองว่าเธอมีทางเลือกที่แสนจำกัด ขณะที่เธอต้องเดินไปตามท้องถนนของเมืองแมนฮัตตันอย่างไร้จุดหมาย เมื่อความหิวทำให้เธอพยายามขโมยแอ๊ปเปิล จากแผงลอยของพ่อค้าขายผลไม้แต่ไม่สำเร็จ เธอได้รับความช่วยเหลือ จากผู้กำกับภาพยนตร์ที่ชื่อ คาร์ล เดนแฮม (แจ็ค แบล็ค)

รับชมได้วันที่ 23 พ.ย. 63

Shawn Mendes: In Wonder

YouTube player

เหล่า “Mendes Army” เตรียมตัวให้ดีกับสารคดีนักร้องหนุ่มมากความสามารถ “Shawn Mendes” เบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ต และ ชีวิตในวงการเพลงหลายปีที่ผ่านมาของเขา ในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

รับชมได้วันที่ 25 พ.ย. 63

The Christmas Chronicles: Part Two

YouTube player

ผ่านไป 2 ปี หลังจากสองพี่น้องคู่กัดได้ปกป้องเทศกาลคริสต์มาสเอาไว้ กลับมาครั้งนี้ ‘เคท’ โตเป็นวัยรุ่นที่ชอบมองโลกในแง่ร้าย และเธอก็ต้องกลับมาพบกับซานต้าอีกครั้งโดยไม่คาดฝัน เพราะมีตัวป่วนลึกลับ ที่ขู่จะยกเลิกคริสต์มาสไปตลอดกาล

รับชมได้วันที่ 27 พ.ย. 63

Virgin River ซีซั่น 2

YouTube player

ในเมืองเล็ก ๆ ที่ห่างไกล พยาบาลหญิงที่เพิ่งย้ายมาจากเมืองใหญ่ ได้มาเจอกับความรัก และหลายเรื่องที่เธอต้องปรับตัวไปพร้อมกัน เตรียมพบกับอีกหลายเรื่องราวที่เธอกำลังได้เจอ ไม่ว่าจะงานหมั้น ลูกน้อย การเลิกรา ไปยันคดีฆาตกรรม

รับชมได้วันที่ 29 พ.ย. 63

The Fast and the Furious

YouTube player

โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) ขับรถบนถนนแอลเอราวกับว่าเขาเป็นจ้าวถนน พร้อมด้วยพลพรรคทีมแข่งรถของเขา เขาใช้เวลาแต่ละวันปรับแต่งเครื่องยนต์รถแข่งให้มีสมรรถนะสูง เขาให้ความสำคัญกับหัวฉีดน้ำมันที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ มากกว่ารูปลักษณ์และรุ่นของรถ ซึ่งทำให้รถพุ่งแรงราวกับบินได้ ในยามค่ำคืน โดมินิค จะขับจรวดบนดินของเขาไปแข่งในสนามท้าดวล รถคันนี้ถ้าจะแข่งกับใครเดิมพันแต่ละครั้งสูงถึง 10,000 เหรียญทีเดียว ที่นั่นสนามแข่งขันเปรียบเสมือนโรงละครบนท้องถนน เป็นชนกลุ่มหนึ่ง และเป็นสนามท้าประลองที่ทุกคนจะเติมพลังขับเคลื่อนด้วยฮอร์โมนอะดรีนาลิน เซ็กซ์ และความเร็วที่ไร้ขีดจำกัด ท่ามกลางกองเชียร์ โดมินิค โดดเด่นในลู่แข่งดังเช่นร็อคสตาร์คนหนึ่ง

NaniTalk Editor

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า