ซีรีส์

Lara Croft: The Legend of Lara Croft บุก Netflix ตุลาคมนี้!

เนื้อเรื่องจะดำเนินต่อจาก Survivor Trilogy ซึ่งเน้นเรื่องราวของ Lara Croft ในวัยสาว โดย Netflix Tudum ได้เปิดเผยว่า Lara จะต้อง “เผชิญหน้ากับตัวตนที่แท้จริงของเธอ และตัดสินใจว่าเธอจะเป็นฮีโร่แบบไหน” ในขณะที่เธอกำลังตามล่าหาสิ่งประดิษฐ์ที่ถูกขโมยไปอย่างอันตรายและทรงพลัง

Advertisement

Tomb Raider: The Legend of Lara Croft ประกาศสร้างครั้งแรกในปี 2021 โดย Legendary Television และ Powerhouse Animation ซึ่งเป็นสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังอนิเมะ Castlevania อีกด้วย ซีรีส์นี้เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย Tasha Huo ซึ่งเป็นที่รู้จักจาก The Witcher: Blood Origin และ Lara Croft จะให้เสียงโดย Hayley Atwell (จาก Mission: Impossible – Dead Reckoning) อย่าสับสนกับซีรีส์ Tomb Raider อีกเรื่องที่กำลังพัฒนาสำหรับ Prime Video ซึ่งมี Phoebe Waller-Bridge ผู้สร้าง Fleabag เป็นผู้เขียนบทและอำนวยการสร้าง

สำหรับแฟนๆ Tomb Raider เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ของ Lara Croft ในเดือนตุลาคมนี้! การกลับมาครั้งนี้ของเธอจะยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นกว่าเดิมแน่นอน!

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button