เคล็ดลับเสริมดวง

ของมงคลบนโต๊ะทํางาน 2564 / 2021 ตามราศี เสริมดวงชะตา!

การเสริมดวงบนโต๊ะทํางานควรมี ของมงคลบนโต๊ะทํางาน 2564 / 2021 ตามราศี เพื่อเสริมดวงชะตา ช่วยเสริมโชคลาภ เรื่องการงานการเงิน และเรื่องในชีวิต มีอะไรบ้างมาดูกัน

ของมงคลบนโต๊ะทํางาน

ของมงคลบนโต๊ะทํางาน

ราศีเมษ | แก้วน้ำ

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม เริ่มที่ราศีเมษกันก่อนจริง ๆ แล้วราศีเมษควรหาน้ำพุเล็ก ๆ มาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เพื่อเสริมดวงการงานและโชคลาภ แต่หากคนไหนที่ไม่สะดวกในการหาน้ำพุมาตั้งไว้ที่โต๊ะ อาจเพราะรู้สึกเกะกะหรือโต๊ะทำงานอาจจะเล็กเกินไปกว่าที่จะตั้งน้ำพุได้ ลองเปลี่ยนมาหาแก้วน้ำสักใบ จะเป็นแก้วใสหรือเป็นแก้วเซรามิคก็ได้ ลองเอามาตั้งบนโต๊ะดู เพราะนอกจากจะใช้ได้จริงแล้วยังช่วยเสริมดวงได้เช่นเดียวกัน

ราศีพฤษภ | ตุ๊กตาเต่า

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน ตุ๊กตาหินสลักหรือตุ๊กตาหล่อจากโลหะเป็นรูปเต่าหัวมังกร เป็น ของมงคลเสริมดวง ตามความเชื่อของชาวจีนอยู่แล้ว แต่หากชาวราศีพฤษภได้ลองหามาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานหรือลองพกติดตัวไว้ จะช่วยเสริมในเรื่องการเงินได้อย่างดีเลย

ราศีเมถุน | หินนำโชค

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม หินนำโชคที่เราคุ้นเคยกันก็สามารถนำมาเสริมดวงได้ โดยชาวราศีเมถุนควรหาหินเสริมดวงประเภทมุกดาหารหรือโอปอลมาพกไว้ หรือตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เนื่องจากชาวราศีเมถุนเป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา หินเสริมดวงจะช่วยเสริมด้านความรักให้กับชาวราศีนี้ จะทำให้มีคนรักคนเอ็นดูมากขึ้น ซึ่งหินเสริมดวงในปัจจุบันมีมาทั้งในรูปแบบกำไล สร้อย สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ

ราศีกรกฏ | กระจก

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ไม่จำเป็นต้องเป็นกระจกยันต์ 8 ทิศก็เสริมดวงให้ได้ โดยชาวราศีกรกฏควรหากระจกมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงานบานเล็ก ๆ สักบาน เพราะตามความเชื่อ กระจกจะสะท้อนสิ่งชั่วร้ายให้ออกไป ทำให้ไม่เจอเรื่องโชคร้าย ดวงดีตลอดเวลาเลย

ราศีสิงห์ | นาฬิกา

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน นาฬิกาก็เป็นของมงคลเสริมดวงได้เช่นกัน โดยนาฬิกาที่ชาวราศีสิงห์ควรเลืออกใช้ตั้งบนโต๊ะทำงานนั้น ควรเป็นนาฬิกาที่ไม่มีขนาดใหญ่เกินไป และยิ่งถ้ามีเสียงได้จะยิ่งดี เพราะตามหลักฮวงจุ้ยนั้น การมีเสียงติ๊ด ๆ ของนาฬิกา เป็นการกระตุ้นพลังงานด้านบวกในเรื่องของความร่ำรวย

ราศีกันย์ | คริสตัล

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม ราศีแห่งความนุ่มนวลอ่อนหวานอย่างราศีกันย์นั้น เหมาะกับการหาคริสตัลเล็ก ๆ มาวางที่โต๊ะทำงานหรือพกติดตัว เพราะตามความเชื่อ คริสตัลจะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากตัวเรา รวมถึงยังช่วยเสริมดวงจากที่เคยดีอยู่แล้วก็ให้ดีขึ้นไปอีก

ราศีตุลย์ | ขวดโหลใส

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ขวดโหลใสหรือขวดแก้วใสมีความหมายคล้ายคริสตัล ซึ่งชาวตุลย์สามารถหามาวางบนโต๊ะทำงานได้ รวมถึงหากอยากจะเสริมดวง อาจใส่เศษเหรียญไว้บ้างก็ได้ โดยมีความเชื่อว่าขวดโหลแบบแก้วใสจะช่วยดึงพลังงานด้านดีเข้าตัว และช่วยเสริมในด้านความรักได้อีกด้วย ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับชาวตุลย์ได้

ราศีพิจิก | ที่ทับกระดาษแบบแก้วใส

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม แก้วใสยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการเสริมดวงอยู่ โดยเฉพาะชาวราศีพิจิกที่มีบุคลิกแแบบสุดขั้ว แก้วใสจะดึงพลังงานด้านดีและขับไล่พลังงานด้านลบ รวมถึงชาวราศีพิจิกที่มีธุรกิจ การพกแก้วใสไว้ใกล้ ๆ ตัวจะช่วยในเรื่องการค้าขาย ซึ่งการจะพกแก้วใสไว้บนโต๊ะทำงานง่าย ๆ ก็คือการหาเป็นของใช้ใกล้ตัว อย่างเช่นที่ทับกระดาษหรือแก้วใสสำหรับใส่น้ำดื่มก็ได้

ราศีธนู | ระฆังหรือกระดิ่งเซรามิค

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม เสียงกริ๊งๆ ของกระดิ่งหรือระฆังอันเล็ก ๆ นั้น ช่วยขับไล่พลังงานด้านลบตามหลังฮวงจุ้ยได้ รวมถึงกระดิ่งหรือระฆังอันเล็ก ๆ ยังช่วยกระตุ้นในเรื่องของความคิด ซึ่งเหมาะกับชาวราศีธนูที่ใช้ความคิดเก่ง ช่างคิดและมีเหตุผล การพกกระดิ่งเล็ก ๆ จะช่วยให้มีสติและมีปัญญามากขึ้น

ราศีมังกร | โคมไฟ

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ แสงสว่างในตามหลักฮวงจุ้ยถือเป็นสิ่งดี ชาวราศีมังกรจึงควรหาโคมไฟมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพทางสายตาแล้ว การมีแสงสว่างยังเป็นการดึงดูดเอาพลังงานด้านดี ๆ มาไว้ใกล้ตัว เป็นการเสริมดวงได้อีกทาง

ราศีกุมภ์ | ต้นไม้มงคล

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม ไม้มงคลที่ชาวกุมภ์สามารถปลูกได้นั้นมีมากมายหลายพันธุ์เลย ซึ่งไม้มงคลนั้น นอกจากชื่อจะเป็นมงคลแล้ว ยังมีความเชื่อในเรื่องของการเสริมดวงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เฟิร์นเงิน ไผ่กวนอิม ต้นแก้วแคระ ชาวกุมภ์ก็สามารถปลูกได้ แต่หากอยากจะให้ตรงกับราศีของตัวเอง เราแนะนำให้เข้าไปดูได้ที่ รวม 12 ไม้มงคลประจำราศีเกิด ปลูกหน้าโต๊ะทำงานได้ ช่วยให้รุ่งเรือง

ราศีมีน | หยก

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน ราศีสุดท้ายของจักรราศีอย่างราศีมีน ควรหาหยกมาวางบนโต๊ะทำงานหรือพกติดตัวไว้ โดยหยกถือเป็นอัญมณีโบราณของชาวจีน ซึ่งมีความเชื่อว่าหากใครได้ครอบครองจะโชคดี ไม่มีความขัดแย้ง ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรื่องและร่ำรวยมั่งคั่ง ซึ่งเหมาะแก่การตั้งไว้บนโต๊ะทำงานของ ชาวมีนที่รักการประนีประนอมและเกลียดการทะเลาะเบาะแว้งเป็นที่สุด

จัดโต๊ะทำงานทำงานให้รุ่ง

จัดโต๊ะทำงานทำงานให้รุ่ง

การจัดโต๊ะทำงานสามารถเปลี่ยนชีวิตเราได้ สามารถเปลี่ยนชีวิตให้รุ่ง และชีวิตในการทำงานให้ดีขึ้น

เพิ่มความกระตือรือร้น

นำแจกันหรือภาชนะที่มีความโดดเด่นสะดุดตาใส่ดอกไม้ที่มีสีสันสดใส วางไว้ที่ด้านซ้ายของโต๊ะทำงานและเปลี่ยนทุก ๆ 7 วัน จะเพิ่มความขยัน และเพิ่มโชคลาภอย่างดีด้วย

เพิ่มความคิดสร้างสรรค์

นำวัตถุที่เคลื่อนไหวได้เพื่อกระตุ้นการทำงานของสมอง เช่น ลูกตุ้มนาฬิกา ลูกตุ้มแรงโน้มถ่วง แมวกวักน่ารัก ๆ วางไว้ที่ด้านขวาของโต๊ะทำงานจะเสริมพลังงานด้านความคิดให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

เสริมภาพลักษณ์

โต๊ะทำงานต้องมีความสะอาด เป็นระเบียบแต่ที่สำคัญ คือ การมีรูปหมู่ที่ถ่ายกับเจ้านายและเพื่อนร่วามงานด้วยบรรยากาศแห่งความสุข จะเสริมภาพลักษณ์ให้คุณเป็นอย่างดี

เพิ่มรากฐานไปสู่ความสำเร็จ

ด้านหลังของคุณต้องมีความหนักแน่นมั่นคง พนักเก้าอี้ควรสูงกว่าศีรษะ มีกำแพง ควรมีกระจก หรือมีผนังกั้นไว้เพื่อสะท้อนสิ่งที่ผ่านไปผ่านมาจากด้านหลังได้

ลดการแทรกแซงด้านลบ

สิ่งของที่ไม่ได้ใช้ หรืองานใดที่ทำลุล่วงไปแล้วควรเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ของเสียควรทิ้ง อย่าวางไว้บนโต๊ะ ที่สำคัญของมีคมห้ามวางอยู่บนโต๊ะทำงานโดยเด็ดขาด

เสริมเมตตามหานิยม

ควรวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาเฉพาะตน วางไว้ไกลจากเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ พลังงานแม่เหล็กทุกชนิด ควรวางด้านขวาของโต๊ะจะส่งผลดีมาก

ทำงานให้ได้เงินดีขึ้น

บริเวณฝั่งซ้ายของโต๊ะทำงานที่หยิบจับของได้สะดวกสำหรับตัวเราให้เป็นที่วางโทรศัพท์ เครื่องมือติดต่อสื่อสารทุกชนิด พลังงานเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นทรัพย์ให้กับเรา

เพิ่มยอดขาย

นำกล่องดนตรี วัตถุที่มีความเคลื่อนไหวได้ รวมถึง วัตถุที่มีสีแดง วางไว้ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของโต๊ะทำงาน เพื่อเป็นพลังงานกระตุ้นให้ยอดขายดีขึ้น

เพิ่มความฉลาด

นำหนังสือที่เป็นความรู้หรือ เอกสารต่าง ๆ จัดเรียงไว้ทางด้านซ้ายมือของโต๊ะทำงาน ซึ่งจะช่วยให้คิดงานแล่น และ วางแผนงานราบรื่นขึ้น

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า