รีวิวหนังฝรั่ง

[รีวิว] Space Cadet | สาวแสบซ่า ท้าอวกาศ (2024)

เหล่าผู้หลงใหลในอวกาศและแฟนหนังตลกเตรียมตัวให้พร้อม! Space Cadet (2024) หนังตลกแนวอวกาศเรื่องใหม่ที่จะพาคุณไปสัมผัสความฮา กำกับโดย Liz W. Garcia นำแสดงโดย Emma Roberts ในบทบาทของ Rex หญิงสาวจากฟลอริดาที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ แม้จะไม่มีคุณสมบัติ แต่ Rex กลับได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมนักบินอวกาศของ NASA สิ่งที่ตามมาคือการเดินทางแห่งการค้นพบตนเอง ความมุ่งมั่น และแน่นอน เสียงหัวเราะมากมาย

Advertisement

เนื้อเรื่องย่อ Space Cadet (สาวแสบซ่า ท้าอวกาศ)

Rex (Emma Roberts) สาวปาร์ตี้ที่อาศัยอยู่ในฟลอริดา เธอเคยใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศเหมือนแม่ผู้ล่วงลับ แต่ความฝันนั้นต้องพับเก็บเมื่อเธอต้องดูแลครอบครัว หลายปีต่อมา ด้วยแรงบันดาลใจจากเพื่อนร่วมชั้นที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้ประกอบการด้านอวกาศ Rex ตัดสินใจสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมนักบินอวกาศของ NASA ด้วยความขี้เล่น ด้วยความช่วยเหลือจาก Nadine (Poppy Liu) เพื่อนของเธอ Rex ปลอมแปลงใบสมัครและได้รับการคัดเลือก ตอนนี้ที่ NASA Rex ต้องเผชิญกับความท้าทายของการฝึกอบรมนักบินอวกาศไปพร้อมกับการปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอ

การแสดง

Emma Roberts แสดงได้อย่างมีเสน่ห์และตลกขบขันในบทบาทของ Rex เธอถ่ายทอดความกระตือรือร้น ความมุ่งมั่น และความขี้เล่นของ Rex ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทีมนักแสดงสมทบก็แข็งแกร่งเช่นกัน โดยมี Tom Hopper รับบทหัวหน้าผู้เข้มงวดของ Rex และ Gabrielle Union รับบทหนึ่งในผู้นำโครงการ NASA

โปรดักชัน

Space Cadet (2024) เป็นหนังที่น่าดึงดูดใจ ฉากและเครื่องแต่งกายของหนังมีสีสันสดใสและสนุกสนาน และเอฟเฟกต์พิเศษก็สมจริงพอสำหรับหนังตลกแนวอวกาศ

สรุป

Space Cadet (2024) เป็นหนังตลกแนวอวกาศที่เบาสมองและสร้างความบันเทิงได้อย่างแน่นอน แฟน ๆ ของหนังแนวนี้จะต้องชื่นชอบ ด้วยนักแสดงที่น่ารัก บทหนังที่ตลกขบขัน และเรื่องราวที่น่าติดตาม Space Cadet เป็นหนังที่สร้างรอยยิ้มให้คุณได้

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button