รีวิวซีรีส์ฝรั่งรีวิวหนัง-ซีรีส์

รีวิว Gen V (2023) ซูเปอร์ฮีโร่เวอร์ชันเด็กเปรตสุดเดือด

Gen V (2023) รีวิวซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่เวอร์ชันเด็กเปรตสุดเดือดจาก Prime Video พบกับเหล่าวัยรุ่นซูเปอร์ฮีโร่สุดจัญไร ที่มาพร้อมพลังเหนือมนุษย์สุดโกง และปัญหาชีวิตวัยรุ่นสุดว้าวุ่น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขามารวมตัวกัน? รับประกันความเหวอรับประทาน!

Gen V เป็นซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันที่พัฒนาโดย Prime Video ซีรีส์นี้เป็นภาคแยกของซีรีส์ The Boys ซึ่งเล่าเรื่องราวของโรงเรียนที่ฝึกสอนเหล่าผู้มีพลังพิเศษ ให้กลายเป็นซูปส์ที่ดี(?)ในอนาคต

Gen V นำแสดงโดยนักแสดงดาวรุ่ง เช่น Lizzy Caplan, Jaz Sinclair, Chance Perdomo, Patrick Schwarzenegger และ Shelley Conn ซีรีส์นี้กำกับการแสดงโดย Craig Rosenberg และ Philip Sgriccia

เนื้อเรื่อง Gen V

Gen V ติดตามเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าเรียนที่ Godolkin University โรงเรียนที่ฝึกสอนเหล่าผู้มีพลังพิเศษ ให้กลายเป็นซุปส์ที่ดี(?)ในอนาคต วัยรุ่นเหล่านี้ต่างก็มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันไป และพวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมความสามารถของตัวเอง และใช้มันในทางที่ดี

อย่างไรก็ตาม โรงเรียน Godolkin University ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเสมอไป โรงเรียนนี้มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ และวัยรุ่นเหล่านี้ต้องเผชิญหน้ากับความลับเหล่านั้น

การแสดง

นักแสดงใน Gen V ทำได้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงดาวรุ่งที่นำแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ Lizzy Caplan, Jaz Sinclair, Chance Perdomo, Patrick Schwarzenegger และ Shelley Conn ล้วนแต่แสดงได้ดีเยี่ยม

Lizzy Caplan รับบทเป็น Laser Lady ศิษย์เก่าของ Godolkin University และซุปส์ชื่อดัง เธอแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานและความมั่นใจของ Laser Lady ได้อย่างดีเยี่ยม

Jaz Sinclair รับบทเป็น Marie Moreau นักเรียนสาวที่มีความสามารถในการควบคุมอากาศ เธอแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความกล้าหาญของ Marie Moreau ได้อย่างดีเยี่ยม

Chance Perdomo รับบทเป็น Paul Butcher นักเรียนหนุ่มที่มีความสามารถในการควบคุมไฟ เธอแสดงให้เห็นถึงความมุทะลุและความใจร้อนของ Paul Butcher ได้อย่างดีเยี่ยม

Patrick Schwarzenegger รับบทเป็น Golden Boy นักเรียนหนุ่มที่เป็นลูกชายของ Homelander ซุปส์ที่เก่งกาจที่สุดในโลก เธอแสดงให้เห็นถึงความกดดันและความคาดหวังที่ Golden Boy ต้องเผชิญได้อย่างดีเยี่ยม

Shelley Conn รับบทเป็น Dr. Susan Stormwell ผู้บริหารของ Godolkin University เธอแสดงให้เห็นถึงความลึกลับและความซับซ้อนของ Dr. Susan Stormwell ได้อย่างดีเยี่ยม

งานภาพ

งานภาพใน Gen V นั้นทำได้ดีมาก ซีรีส์นี้ใช้โทนสีที่มืดและหม่น เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของซีรีส์ที่เป็นแนวซุปเปอร์ฮีโร่แต่แฝงไปด้วยความรุนแรง

งานออกแบบฉากก็ทำได้ดีเยี่ยมเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบโรงเรียน Godolkin University ที่ดูหรูหราแต่แฝงไปด้วยความน่ากลัว

โดยรวม

Gen V เป็นซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมมาก ซีรีส์นี้มีเนื้อเรื่องที่สนุกสนานและน่าติดตาม การแสดงก็ทำได้ดีเยี่ยม งานภาพก็สวยงามมาก และที่สำคัญที่สุดคือซีรีส์นี้มีผลกระทบต่อผู้ชมเป็นอย่างมาก

Gen V ทำให้ผู้ชมได้คิดเกี่ยวกับความสำคัญของการยอมรับตัวเองและการใช้พลังพิเศษในทางที่ดี ซีรีส์นี้ยังทำให้ผู้ชมได้คิดเกี่ยวกับความอันตรายของการใช้พลังพิเศษในทางที่ผิด

รีวิว Gen V

IMDb - 8

8

Gen V เป็นซีรีส์ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่สนุกสนาน น่าติดตาม และมีเนื้อหาที่น่าคิด

User Rating: Be the first one !

อ่านต่อ

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button