โซเชียลBNK48

เบน อดีตวง Silly Fools ถาม BNK48 จะไปได้สักกี่น้ำ

เบน Silly Fools

ล่าสุด 23 มิ.ย. 61 ในเฟซบุ๊ก Benjamin Tuffnell ของ “เบน” เบนจามิน จุง ทัฟเนล อดีตนักร้องนำวงซิลลี่ฟูล (Silly Fools) ได้โพสต์ตั้งคำถามถึงวงไอดอลชื่อดังว่า “อยากรู้ว่าเทรนด์ BNK 48 จะไปต่อได้สักกี่น้ำ Girlband แบบนี้ Asia Only!” เวลาต่อมาก็มีสมาชิกเฟซบุ๊กที่เป็นเพื่อนกันมาคอมเมนท์ โดยวิจารณ์ว่าภาพถ่ายพร้อมลายเซ็นราคาแพงกว่าพระเครื่อง และ วงไอดอลกลุ่มนี้เจาะกลุ่มผู้ชายวัยกลางคน

เบน-Silly-Fools BNK48 3
เบน-Silly-Fools BNK48 1
โอ๋ ซุปเปอร์กลู (Superglue) BNK48

โอ๋ ซุปเปอร์กลู (Superglue)

แต่ที่ทำให้เหล่าโอตะและแฟนคลับรับไม่ได้ คือคอมเมนท์จากเฟซบุ๊ก Naruenatdamrong Anusorn ของนายอนุสรณ์ นฤนาทดำรงค์ หรือ โอ๋ ซุปเปอร์กลู (Superglue) ซึ่งปัจจุบันผันตัวไปคุมทีมฟุตบอลสโมสร โดยข้อความระบุว่า “อยากโดน ข่มขืน !! สันยาไม่ต้องประหาร มาเรียงคิว พี่ใด้เลย เด็กๆ 555” จนมีผู้คนนำข้อความดังกล่าวไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงการดูถูกผู้หญิงอย่างรุนแรงและไม่ให้เกียรติ

ล่าสุด โอ๋ ซุปเปอร์กลู ได้ลบคอมเมนท์ดังกล่าวออกจากโพสต์ และ เบน ซิลลี่ ฟูลส์ ก็ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากเฟซบุ๊กแล้วเช่นกัน

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า