อนิเมะ

Suicide Squad Isekai ฝีมือทีม Attack on Titan

Suicide Squad Isekai อนิเมะสุดเดือดจากทีมผู้สร้าง Attack on Titan เตรียมลงจอ Max และ Hulu ปลายเดือนนี้ แต่แฟนๆ ชาวสหราชอาณาจักรยังต้องรอ

Advertisement

Suicide Squad Isekai อนิเมะที่ดัดแปลงจากทีมวายร้ายชื่อดังของ DC Comics กำลังจะลงจอ Max และ Hulu ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ โดยได้ WIT Studio ผู้สร้างอนิเมะ Attack on Titan มาเป็นผู้ผลิต ซึ่งถือเป็นเครื่องการันตีคุณภาพได้เลยทีเดียว

หลังจากที่เราได้เห็นแก๊งวายร้าย DC ครั้งล่าสุดในวิดีโอเกม Suicide Squad: Kill the Justice League ที่ประสบปัญหาความล่าช้าและเสียงวิจารณ์ที่ไม่สู้ดีนัก ครั้งนี้อาจเป็นโอกาสที่ Suicide Squad Isekai จะสร้างชื่อเสียงให้ทัดเทียมกับภาพยนตร์ Suicide Squad ฉบับคนแสดงของผู้กำกับ James Gunn ในปี 2021

ประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน X (เดิมคือ Twitter) 3 ตอนแรกของ Suicide Squad Isekai จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ โดยซีรีส์นี้จะมีทั้งหมด 10 ตอน และจะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีจนถึงตอนจบในวันที่ 15 สิงหาคม

นอกจากนี้ Suicide Squad Isekai ยังมีกำหนดฉายบน ADN ในฝรั่งเศส, HBO GO ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ไต้หวัน และฮ่องกง รวมถึง Aniplus และ Laftel ในเกาหลีใต้ แต่ข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ ในสหราชอาณาจักรคือยังไม่มีกำหนดการฉายที่แน่นอนในขณะนี้

Suicide Squad Isekai จะพาเหล่าวายร้ายตัวท็อปของ DC อย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์, โจ๊กเกอร์, เดดช็อต, พีซเมคเกอร์, เคลย์เฟซ และคิงชาร์ค ไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีที่เชื่อมต่อกับเมืองก็อตแธม ที่ซึ่ง “ดาบและเวทมนตร์มีอยู่จริง และเหล่าออร์คอาละวาดไปทั่ว” นับว่าเป็นการนำเสนอที่แตกต่างจากที่เราเคยเห็น

ยังไม่มีการประกาศทีมนักพากย์ภาษาอังกฤษ แต่ในส่วนของนักพากย์ญี่ปุ่นนั้นได้มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงมากฝีมือที่จะมารับบทเป็นตัวละครชื่อดังเหล่านี้แล้ว ได้แก่:

  • Anna Nagase (ริโกะ อามาไน จาก Jujutsu Kaisen) รับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์
  • Yuuichirou Umehara (ก็อบลิน สเลเยอร์ จาก Goblin Slayer) รับบท โจ๊กเกอร์
  • Takehito Koyasu (ดิโอ จาก JoJo’s Bizarre Adventure) รับบท พีซเมคเกอร์
  • Jun Fukuyama (คิง จาก Seven Deadly Sins) รับบท เคลย์เฟซ
  • Subaru Kimura (อาโออิ โทโด จาก Jujutsu Kaisen) รับบท คิงชาร์ค
  • Chika Anzai (ชิซาโตะ นิชิกิกิ จาก Lycoris Recoil) รับบท คาทานะ

Suicide Squad Isekai คืออนิเมะที่น่าจับตามองด้วยทีมผู้สร้าง Attack on Titan และการนำเสนอเหล่าวายร้าย DC ในโลกแฟนตาซีรูปแบบใหม่ แฟนๆ เตรียมพบกับความสนุกและความวายป่วงได้เลย!

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button