ข่าว Tech

อนาคตการหาคู่เดทผ่านแอปหาคู่ จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

การหาเพื่อนหาคู่ออนไลน์เป็นเรื่องปกติในอเมริกา อนาคตการหาคู่เดทผ่านแอปหาคู่ จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มากขึ้นในอนาคต! แอปหาคู่จะเป็นวิธีง่ายและปลอดภัยสำหรับคนทุกวัยที่สนใจการหาคู่เดท

หาคู่ออนไลน์

หาคู่ออนไลน์

ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์การเลือกคู่ชีวิตถูกจำกัดตาม ชั้นเรียน สถานที่ และผู้ปกครอง ในศตวรรษที่ 19 และ 20 ข้อจำกัดเหล่านั้นถูกลดลง ในปี 1995 หลังจากที่ Netscape เปิดตัวเบราว์เซอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสมัยนั้น เว็บไซต์ match.com เปิดตัวเว็บการเดทออนไลน์เป็นครั้งแรก การเดทออนไลน์ครั้งแรกได้เกิดขึ้นในหมู่เกย์และ Geeks ในปี 2010 เกือบ 70% เป็นความสัมพันธ์เพศเดียวกัน ห้องเรียนและออฟฟิศเป็นสถานที่คนอเมริกันพบกับคู่เดท คู่ที่ได้พบกันทางออนไลน์กลายเป็นเรื่องปกติ ทุกวันนี้เว็บหาคู่และแอปหาคู่นำไปสู่การแต่งงาน

ที่มา – economist

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า