รีวิวซีรีส์เกาหลี

รีวิวซีรีส์ อะกูดเดย์ทูบีอะด็อก (A Good Day to Be a Dog)

ในโลกแห่งความโรแมนติกคอมเมดี้ ซีรีส์เกาหลีเรื่อง อะกูดเดย์ทูบีอะด็อก (A Good Day to Be a Dog) นำเสนอเรื่องราวสุดป่วนของฮันแฮนา หญิงสาวที่ถูกสาปให้กลายร่างเป็นสุนัขทุกค่ำคืนเมื่อจูบกับใครสักคน และจินซอวอน ครูสอนคณิตศาสตร์หนุ่มหล่อผู้กลัวสุนัขเข้าไส้ เมื่อทั้งสองคนดันมาจูบกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ฮันแฮนาจึงต้องหาทางถอนคำสาปนี้ให้ได้ ก่อนที่ความลับของเธอจะถูกเปิดเผย

Advertisement

พล็อตเรื่องย่อ อะกูดเดย์ทูบีอะด็อก (A Good Day to Be a Dog)

ซีรีส์ อะกูดเดย์ทูบีอะด็อก ดำเนินเรื่องราวด้วยการเล่าถึงชีวิตของฮันแฮนา ครูสาวผู้ต้องปิดบังความลับว่าเธอสามารถกลายร่างเป็นสุนัขได้ ซึ่งเธอต้องคอยระวังไม่ให้ใครจับพิรุธ โดยเฉพาะจินซอวอน ครูสอนคณิตศาสตร์หนุ่มหล่อที่เธอแอบชอบ วันหนึ่งเมื่อฮันแฮนาเผลอจูบกับจินซอวอนเข้า เธอจึงกลายร่างเป็นสุนัขต่อหน้าต่อตาเขา และทางเดียวที่จะถอนคำสาปได้คือ จินซอวอนต้องจูบเธอในร่างสุนัขอีกครั้ง

การแสดง

นักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้ ได้แก่ พัคกยูยอง รับบทเป็น ฮันแฮนา และชาอึนอู รับบทเป็น จินซอวอน พัคกยูยองแสดงได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์ เธอสามารถถ่ายทอดความรู้สึกทั้งในร่างมนุษย์และร่างสุนัขได้อย่างลงตัว ส่วนชาอึนอูก็แสดงได้ดีในบทบาทของครูสอนคณิตศาสตร์หนุ่มหล่อและเย็นชาที่ค่อยๆ เปิดใจให้กับฮันแฮนา

โปรดักชัน

ซีรีส์เรื่องนี้มีการถ่ายทำที่สวยงามและมีเพลงประกอบที่เข้ากับบรรยากาศของเรื่องราว นอกจากนี้ยังมีการแทรกมุกตลกและฉากหวานๆ ทำให้ผู้ชมรู้สึกเพลิดเพลินไปตลอด

บทสรุป

ซีรีส์ อะกูดเดย์ทูบีอะด็อก เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูได้เพลิดเพลิน เนื้อเรื่องสนุกสนานและมีข้อคิดคติเตือนใจเกี่ยวกับการยอมรับในสิ่งที่ตนเองเป็น ซีรีส์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้และซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องแปลกใหม่

รีวิวซีรีส์ อะกูดเดย์ทูบีอะด็อก (A Good Day to Be a Dog)

IMDb - 8.4

8.4

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูได้เพลิดเพลินและมีข้อคิดคติเตือนใจ ซีรีส์ อะกูดเดย์ทูบีอะด็อก ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

User Rating: Be the first one !

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button