รีวิวซีรีส์เกาหลี

[รีวิว] Dreaming of a Freaking Fairy Tale (2024)

ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า | 나는 대놓고 신데렐라를 꿈꾼다

ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า (Dreaming of a Freaking Fairy Tale) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของเกาหลีใต้ ออกอากาศทาง TVING เรื่องราวของ มุน ชามิน ซีอีโอหนุ่มผู้ร่ำรวยและหยิ่งยโสที่เกลียดเทพนิยาย และ ชิม แจริม หญิงสาวที่โหยหาการหลีกหนีจากความยากจนเหมือนซินเดอเรลล่า แจริมได้งานที่คลับของชามิน และบุคลิกที่แตกต่างกันของพวกเขาก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ท้าทายมุมมองความรักและชีวิต

Advertisement

เนื้อเรื่องย่อ Dreaming of a Freaking Fairy Tale (ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า)

ชามิน ลูกชายตระกูลเศรษฐี บริหารคลับแห่งหนึ่งและเยาะเย้ยความคิดเรื่องรักโรแมนติกแบบเทพนิยาย แจริม มีภาระทางการเงิน ต้องการเจ้าชายรูปงามมาพาเธอไป แม้จะมีมุมมองที่ต่างกัน แต่แจริมได้เป็นผู้จัดการคลับของชามิน ในขณะที่แจริมทำงานที่นั่น เธอได้รับอิสรภาพและการยอมรับตนเอง บุคลิกที่แตกต่างของพวกเขานำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิด

การแสดง

อี จุนยอง รับบทเป็น มุน ชามิน ซีอีโอผู้มีภายนอกเย็นชาแต่มีความเปราะบางซ่อนอยู่ พโย เยจิน แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของ ชิม แจริม จากนักฝันสู่หญิงสาวที่มั่นใจในตัวเอง นักแสดงสมทบ ได้แก่ คิม ฮยอนจิน ซง จีอู และแบค จูฮี ถ่ายทอดการแสดงที่น่าสนใจซึ่งช่วยเสริมเรื่องราว

โปรดักชัน

ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า นำเสนอกรุงโซลยุคปัจจุบันพร้อมการตกแต่งภายในคลับที่ทันสมัย การใช้สีตัดกันสะท้อนถึงบุคลิกที่ขัดแย้งกันของตัวละครหลัก เพลงประกอบเสริมช่วงเวลาตลกและโรแมนติกของเรื่อง

สรุป

ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า (Dreaming of a Freaking Fairy Tale) นำเสนอเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้แสนสนุกด้วยมุมมองใหม่ของเรื่องราวซินเดอเรลล่า การแสดงที่น่าดึงดูดของ อี จุนยอง และ พโย เยจิน พร้อมด้วยภาพและดนตรี ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่ารับชม

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button