รีวิวซีรีส์เกาหลี

[รีวิวซีรีส์เกาหลี] My Military Valentine (2024)

เรื่องราวความรักสุดป่วนของ “ลอยด์” (คิม มินซอก) ดาราหนุ่มชื่อดังแถวหน้าของเกาหลีใต้ เขาโด่งดัง มีแฟนคลับมากมาย แต่ชีวิตพลิกผันเมื่อเขาต้องเข้ากรมทหาร ที่กองทัพ เขาได้พบกับ “แบค ยองอ๊ก” (นัมกยูริ) นายทหารหญิงสุดแกร่ง ทั้งคู่เคยมีเรื่องราวเข้าใจผิดกันมาก่อน เมื่อพวกเขาต้องมาเจอกันอีกครั้ง เรื่องราวอลเวงจึงเกิดขึ้น

Advertisement

เนื้อเรื่องย่อ My Military Valentine

ซีรีส์ My Military Valentine เล่าถึงความสัมพันธ์อันแสนวุ่นวายของ “ลอยด์” ดาราหนุ่มสุดฮ็อตกับ “แบค ยองอ๊ก” นายทหารหญิงหัวหน้าหน่วย ก่อนหน้าที่ “ลอยด์” จะเข้ากรม เขาได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตใกล้กับเขตพื้นที่ปลอดทหาร (DMZ) ที่นั่น เขาได้พบกับ “แบค ยองอ๊ก” แต่ด้วยความเข้าใจผิด ทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน คลิปวิดีโอสั้นๆ กลายเป็นกระแสไวรัล จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว เมื่อ “ลอยด์” ตัดสินใจเข้ากรมเพื่อยุติปัญหานี้ เขาต้องมาประจำการในหน่วยที่ “แบค ยองอ๊ก” เป็นหัวหน้า เรื่องราวความรักวุ่นวาย ปนความฮาจึงเกิดขึ้น

การแสดง

ซีรีส์เรื่องนี้ นำแสดงโดย “คิม มินซอก” รับบทเป็น “ลอยด์” ดาราหนุ่มสุดฮ็อต นิสัยขี้เล่น และ “นัมกยูริ” รับบทเป็น “แบค ยองอ๊ก” นายทหารสาวสวย แข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบมากฝีมืออย่าง “ซง แจริม” มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์

โปรดักชัน

My Military Valentine กำกับโดย “ปาร์ค กวังชุน” ผู้กำกับมากฝีมือ ซีรีส์มีความโดดเด่นในด้านของการนำเสนอภาพ คมชัด สวยงาม ฉากแอ็คชั่น ฉับไว น่าติดตาม นอกจากนี้ ดนตรีประกอบ ยังช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับซีรีส์ได้เป็นอย่างดี

สรุป

My Military Valentine เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดูได้ง่าย เพลิดเพลิน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์รักใสๆ ปนความฮา ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณอมยิ้ม และหัวเราะไปตลอดทั้งเรื่อง

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button