รีวิวซีรีส์ฝรั่งรีวิวหนัง-ซีรีส์

รีวิว The Kardashians เผยชีวิตสุดหรูหราและดราม่าของตระกูลดัง

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของครอบครัวคาร์ดาเชี่ยน คงจะทราบดีว่าพวกเธอเพิ่งจะมีเรียลลิตี้โชว์ใหม่ล่าสุดบน Hulu ในชื่อว่า The Kardashians ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้งของครอบครัวดังหลังจากที่หายหน้าไปจากจอโทรทัศน์นานถึง 5 ปี โดยในครั้งนี้พวกเธอก็ได้พาผู้ชมไปสัมผัสกับชีวิตที่แท้จริงของพวกเธอแบบเจาะลึกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของครอบครัว, ความรัก, การงาน และธุรกิจ

Advertisement

The Kardashians ถือเป็นเรียลลิตี้โชว์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่ก่อนจะออกอากาศ เพราะหลายคนต่างก็อยากรู้ว่าชีวิตของครอบครัวคาร์ดาเชี่ยนในตอนนี้เปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน หลังจากที่พวกเธอได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาหลายอย่าง เช่น การหย่าร้าง, ปัญหาครอบครัว และการติดเชื้อโควิด-19

และแล้ว The Kardashians ก็ได้ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนต่างก็รู้สึกว่าได้สัมผัสกับชีวิตที่แท้จริงของครอบครัวคาร์ดาเชี่ยนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสุข, ความเศร้า, ปัญหาอุปสรรค และความแข็งแกร่งของพวกเธอ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบครอบครัวคาร์ดาเชี่ยน หรือเป็นคนที่อยากรู้ว่าชีวิตที่แท้จริงของพวกเธอเป็นอย่างไร The Kardashians ถือเป็นเรียลลิตี้โชว์ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้เห็นไลฟ์สไตล์สุดหรูหราของพวกเธอแล้ว คุณยังจะได้เห็นมุมมองความคิดและความรู้สึกที่แท้จริงของพวกเธออีกด้วย

เนื้อเรื่องย่อ The Kardashians

The Kardashians เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ที่ตามติดชีวิตครอบครัวคาร์ดาเชียน โดยเริ่มออกอากาศทาง Hulu ในวันที่ 14 เมษายน 2022 เป็นรายการต่อยอดจาก Keeping Up with the Kardashians ซึ่งออกอากาศทาง E! ตั้งแต่ปี 2007 ถึงปี 2021

รายการ The Kardashians ติดตามชีวิตของสมาชิกครอบครัวคาร์ดาเชียนหลัก ๆ ได้แก่ Kim Kardashian, Kourtney Kardashian, Khloé Kardashian, Kendall Jenner, Kylie Jenner และ Kris Jenner รวมถึงสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ เช่น Scott Disick, Travis Barker, Corey Gamble และ Pete Davidson

ในซีซันแรกของรายการ The Kardashians ผู้ชมจะได้เห็นชีวิตของครอบครัวคาร์ดาเชียนในช่วงเวลาที่สำคัญ เช่น การหย่าร้างของ Kim Kardashian กับ Kanye West, การแต่งงานของ Kourtney Kardashian กับ Travis Barker, การตั้งครรภ์และคลอดบุตรคนที่สองของ Kylie Jenner และการเข้าเรียนที่วิทยาลัยของ Kendall Jenner

การแสดง

สมาชิกครอบครัวคาร์ดาเชียนทั้งหมดแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติและน่าติดตาม Kim Kardashian โดดเด่นในเรื่องความจริงใจและเปิดเผย Kourtney Kardashian ดูมีความสุขและมั่นใจมากขึ้นในซีซันนี้ Khloé Kardashian แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนเข้มแข็งและพึ่งพาตัวเองได้ Kendall Jenner แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนที่มีเป้าหมายและทำงานหนัก Kylie Jenner แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นแม่ที่รักลูกมาก และ Kris Jenner แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นหัวหน้าครอบครัวที่แข็งแกร่ง

โปรดักชัน

รายการ The Kardashians ผลิตได้อย่างดี ภาพคมชัด เสียงชัดเจน และการตัดต่อลื่นไหล รายการยังใช้เพลงประกอบที่เหมาะสมกับอารมณ์ของฉากต่าง ๆ

โดยสรุป

รายการ The Kardashians เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ที่ตามติดชีวิตครอบครัวคาร์ดาเชียนอย่างใกล้ชิด รายการนำเสนอชีวิตของครอบครัวคาร์ดาเชียนในช่วงเวลาที่สำคัญต่าง ๆ เช่น การหย่าร้าง การแต่งงาน การตั้งครรภ์และคลอดบุตร และการเข้าเรียนที่วิทยาลัย

สมาชิกครอบครัวคาร์ดาเชียนทั้งหมดแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติและน่าติดตาม รายการผลิตได้อย่างดี ภาพคมชัด เสียงชัดเจน และการตัดต่อลื่นไหล รายการยังใช้เพลงประกอบที่เหมาะสมกับอารมณ์ของฉากต่าง ๆ

รีวิว The Kardashians

IMDb - 4.5

4.5

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของครอบครัวคาร์ดาเชียน รายการ The Kardashians คือรายการที่คุณต้องดู แต่หากคุณไม่ใช่แฟนของครอบครัวคาร์ดาเชียน รายการนี้ก็อาจไม่เหมาะกับคุณ

User Rating: Be the first one !

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button