ความรู้ Tech

วิธีสร้าง Avatar ใน LINE

LINE ประเทศไทย เปิดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด “Avatar” ภาพเสมือนจริงทั้งนิ่งและเคลื่อนไหว เอาใจสายสร้างสรรค์ ให้คุณสนุกไปกับการสร้าง ครีเอทคาแรคเตอร์เคลื่อนไหวที่ใช่ แถมใช้ AR มาช่วยสร้าง ให้ผู้ใช้ได้สนุกกับลูกเล่นใหม่ทังแชทกับเพื่อน แชร์บนไทม์ไลน์ และโชว์เป็นรูปโปรไฟล์ จัดเต็มให้สร้างได้มากสุด 5 ตัวต่อหนึ่งบัญชี อวาตาร์ที่สร้างขึ้นสามารถใช้เป็นรูปโปรไฟล์ใน LINE หน้าปกโปรไฟล์ แชร์ในแชท หรือบันทึกไว้แชร์ไปในโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ได้

วิธีสร้าง Avatar ใน LINE

วิธีสร้าง Avatar ใน LINE

เข้าใช้งาน LINE จากในแอพพลิเคชั่น ได้ทั้ง iOS และ Android เข้าสู่เมนูการสร้าง Avatars ไปที่ หน้าโปรไฟล์ LINE > Avatar > ระบบจะให้ถ่ายรูปเรา เพื่อสร้าง Avatar

วิธีสร้าง Avatar ใน LINE

Avatar รองรับการปรับแต่งทรงผมใบหน้าดวงตาคิ้วจมูกปากแต่งหน้าเคราและแว่นตามี 9 ประเภท เครื่องแต่งกายมีให้เลือก 6 ประเภท

วิธีสร้าง Avatar ใน LINE

ที่มา – japan.cnet.com

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า