รีวิวซีรีส์ฝรั่ง

[รีวิวซีรีส์ฝรั่ง] Dark Matter (2024) ปริศนาลึกลับของจักรวาล

Dark Matter (2024) คือ ซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ จาก Apple TV+ สร้างจากนิยายชื่อดังของ Blake Crouch นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง โจเอล เอดgerton ซีรีส์เรื่องนี้ดึงดูดผู้ชมด้วยคอนเซปท์ของโลกคู่ขนาน เรื่องราวของตัวละครที่ต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมอันแปลกประหลาด Dark Matter (2024) จะทำให้คุณตั้งคำถามเกี่ยวกับความจริง และติดตามอย่างใจจดจ่อ

Advertisement

เนื้อเรื่องย่อ Dark Matter

Dark Matter (2024) เปิดเรื่องด้วย เจสัน เดสเซน (รับบทโดย โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) นักฟิสิกส์ผู้ประสบความสำเร็จ มีครอบครัวที่อบอุ่น ชีวิตของเขาดูเหมือนสมบูรณ์แบบ คืนหนึ่ง ขณะเดินกลับบ้าน เจสัน ถูกกลุ่มบุคคลลึกลับจับตัวไป เมื่อฟื้นขึ้นมา เขาพบว่าตัวเองอยู่ในบ้านหลังเดิม แต่กลับมีครอบครัวที่แตกต่างไป ภรรยาของเขาไม่ได้เป็นคนที่เขารู้จัก ลูกชายคนโตก็หายไป

สถานการณ์อันเลวร้ายนี้ ทำให้เจสันสับสนและหวาดกลัว เขาพยายามค้นหาความจริง และหาทางกลับไปสู่ชีวิตเดิม แต่ยิ่งสืบหา เขายิ่งพบว่าโลกใบนี้มีความซับซ้อนมากกว่าที่คิด มีอีกหลายคนที่เผชิญชะตากรรมเดียวกัน การเดินทางอันแสนท้าทาย เพื่อกลับไปสู่ครอบครัวที่แท้จริง จึงเริ่มต้นขึ้น

ทีมนักแสดงทรงฝีมือ

Dark Matter (2024) รวบรวมนักแสดงมากฝีมือมากมาย นำทัพโดย โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ผู้ถ่ายทอดความสับสน หวาดกลัว และมุ่งมั่นของ เจสัน ดิสเซน ได้อย่างยอดเยี่ยม เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี รับบทเป็น ดาน่า ดิสเซน ภรรยาของเจสันในอีกโลก ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย

นักแสดงสมทบอย่าง อลิซ บราก้า, จิมมี ซิมป์สัน, เดย์โอล่า โอเคนีย์ และ โอ๊คส์ เฟกลีย์ ต่างก็ตีบทบาทได้อย่างโดดเด่น สร้างสีสันให้กับเรื่องราว และเพิ่มความเข้มข้นให้กับซีรีส์

โปรดักชัน

Dark Matter (2024) โดดเด่นด้านโปรดักชัน เทคนิคภาพยนตร์ CGI สร้างสรรค์โลกคู่ขนานได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นฉากเมืองในอนาคต หรือ เทคโนโลยีล้ำสมัย

ดนประกอบ ยิ่งส่งเสริมอารมณ์ความตื่นเต้น ลึกลับ และ ซับซ้อน ของซีรีส์ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ออกแบบเสื้อผ้าให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของตัวละครในแต่ละโลกได้อย่างลงตัว

สรุป

Dark Matter (2024) ไม่ใช่แค่ซีรีส์ไซไฟ แต่ยังเป็นซีรีส์ที่ชวนให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับความจริง โชคชะตา และ ความสัมพันธ์ ตลอดทั้งเรื่อง ผู้ชมจะร่วมเดินทางไปกับ เจสัน ไขปริศนาของจักรวาล พร้อมกับ hinter ความหมายของชีวิต Dark Matter เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวไซไฟ ตื่นเต้น ลึกลับ และ ชวนคิด

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button