ข่าว IT

19 สมาร์ทโฟนที่ดู YouTube ได้ดีที่สุด

YouTube ทำการจัดอันดับมือถือที่ดู YouTube อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หรือ YouTube Signature Devices

สมาร์ทโฟนที่ติดหมวด YouTube Signature Devices มี 19 อุปกรณ์ ได้แก่ Samsung Galaxy Note9 ,Sony Xperia XZ2 Premium ,HTC U12+ ,OnePlus OnePlus 6 ,LG G7 ThinQ ,Xiaomi Mi 8, Sony Xperia XZ2 Compact,Sony Xperia XZ2 ,Nokia Nokia 8 Sirocco ,Xiaomi Mi Mix 2S ,Samsung Galaxy S9 ,Samsung Galaxy S9+ , Google Pixel 2 ,Google Pixel 2 XL ,Huawei Mate 10 Pro ,Samsung Galaxy Note8 ,LG V30 ,Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+

เกณฑ์ที่นำมาจัดสมาร์ทโฟน

High Dynamic Range (HDR)

สนับสนุน High Dynamic Range (HDR) คุณจะเห็นวิดีโอที่มีรายละเอียดมากขึ้นและมีสีสันที่แท้จริง ความสามารถ HDR ช่วยให้โทรศัพท์แสดงความคมชัดสูงขึ้นเพื่อให้คุณสามารถดูรายละเอียดของวิดีโอไม่ว่าฉากนั้นจะถูกถ่ายในที่มืดหรือสว่าง

360° video

ดื่มด่ำกับโลกใหม่ด้วยวิดีโอ 360° ซึ่งได้รับการบันทึกในทุกทิศทาง เงยหน้าขึ้นมองลงหรือรอบตัว ด้วยวิดีโอ 360° ที่คุณสามารถควบคุมประสบการณ์การรับชมผ่านทางตัวควบคุมบนหน้าจอหรือผ่าน VR

4K decoding

รองรับการถอดรหัส 4K จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเห็นวิดีโอที่มีความละเอียดสูงและความคมชัด

High frame rate

เพลิดเพลินไปกับเกมกีฬาและวิดีโอแอ็คชันโดยไม่พลาดจังหวะ การสนับสนุนอัตราเฟรมสูง (มากกว่า 60 เฟรมต่อวินาที) หมายความว่าคุณจะเล่นวิดีโอได้ราบรื่น

Next generation codecs

ดูวิดีโอที่มีความละเอียดสูงบน YouTube โดยใช้แบนด์วิดท์น้อยกว่า 30% 2019 Signature Devices สร้างขึ้นด้วยฮาร์ดแวร์ถอดรหัสฮาร์ดแวร์ VP9 โปรไฟล์ 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัวแปลงสัญญาณวิดีโอขั้นสูง

Digital rights management performance

มีการจัดการสิทธิดิจิทัลหรือ DRM เพื่อจะรองรับการดูคอนเทนต์พรีเมี่ยมอย่างเช่นการเช่าหนังมาดูได้เป็นอย่างดี

Tags

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

Back to top button
Close