ข่าว Tech

19 สมาร์ทโฟนที่ดู YouTube ได้ดีที่สุด

YouTube ทำการจัดอันดับมือถือที่ดู YouTube อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หรือ YouTube Signature Devices

สมาร์ทโฟนที่ติดหมวด YouTube Signature Devices มี 19 อุปกรณ์ ได้แก่ Samsung Galaxy Note9 ,Sony Xperia XZ2 Premium ,HTC U12+ ,OnePlus OnePlus 6 ,LG G7 ThinQ ,Xiaomi Mi 8, Sony Xperia XZ2 Compact,Sony Xperia XZ2 ,Nokia Nokia 8 Sirocco ,Xiaomi Mi Mix 2S ,Samsung Galaxy S9 ,Samsung Galaxy S9+ , Google Pixel 2 ,Google Pixel 2 XL ,Huawei Mate 10 Pro ,Samsung Galaxy Note8 ,LG V30 ,Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+

เกณฑ์ที่นำมาจัดสมาร์ทโฟน

YouTube player

High Dynamic Range (HDR)

สนับสนุน High Dynamic Range (HDR) คุณจะเห็นวิดีโอที่มีรายละเอียดมากขึ้นและมีสีสันที่แท้จริง ความสามารถ HDR ช่วยให้โทรศัพท์แสดงความคมชัดสูงขึ้นเพื่อให้คุณสามารถดูรายละเอียดของวิดีโอไม่ว่าฉากนั้นจะถูกถ่ายในที่มืดหรือสว่าง

YouTube player

360° video

ดื่มด่ำกับโลกใหม่ด้วยวิดีโอ 360° ซึ่งได้รับการบันทึกในทุกทิศทาง เงยหน้าขึ้นมองลงหรือรอบตัว ด้วยวิดีโอ 360° ที่คุณสามารถควบคุมประสบการณ์การรับชมผ่านทางตัวควบคุมบนหน้าจอหรือผ่าน VR

YouTube player

4K decoding

รองรับการถอดรหัส 4K จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเห็นวิดีโอที่มีความละเอียดสูงและความคมชัด

YouTube player

High frame rate

เพลิดเพลินไปกับเกมกีฬาและวิดีโอแอ็คชันโดยไม่พลาดจังหวะ การสนับสนุนอัตราเฟรมสูง (มากกว่า 60 เฟรมต่อวินาที) หมายความว่าคุณจะเล่นวิดีโอได้ราบรื่น

Next generation codecs

ดูวิดีโอที่มีความละเอียดสูงบน YouTube โดยใช้แบนด์วิดท์น้อยกว่า 30% 2019 Signature Devices สร้างขึ้นด้วยฮาร์ดแวร์ถอดรหัสฮาร์ดแวร์ VP9 โปรไฟล์ 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัวแปลงสัญญาณวิดีโอขั้นสูง

Digital rights management performance

มีการจัดการสิทธิดิจิทัลหรือ DRM เพื่อจะรองรับการดูคอนเทนต์พรีเมี่ยมอย่างเช่นการเช่าหนังมาดูได้เป็นอย่างดี

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า